Tư thế quan hệ tình dục kinh điển khiến nàng phát cuồng lên đỉnh cho ai chưa biết giúp cuộc sống vợ chồng thêm phần mới mẻ. Quan hệ tình dục là điều không thể thiếu trong cuộc sống vợ chồng, nó mang lại những giây phút ngọt ngào cho cả hai cũng như mang lại lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên để tránh nhàm chán và giữ lửa hạnh phúc thì các từ thế quan hệ cần được làm mới và sáng tạo. Ngày nay việc quan hệ vợ chồng không chỉ còn là người vợ chiều các ông chồng nữa mà còn là sự hòa hợp và khoái cảm cho cả hai. Để giúp các cặp vợ chồng có thêm nhiều tư thế quan hệ mới, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn các tư thế quan hệ tình dục kinh điển khiến nàng sung sướng lên đỉnh dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Hãy cùng big.vn tìm hiểu những tư thế quan hệ tình dục kinh điển dưới đây nhé.

1. Những tư thế quan hệ tình dục

 • 1.1. Tư thế thác nước

Tư thế thác nước không những đơn giản mà còn tốt cho việc lưu thông máu đến não. Bạn nam ngả lưng, để đầu và vai trên sàn nhà, sau đó di chuyển nàng đến mép giường. Lúc này máu sẽ dồn trên não, giúp bạn tăng cảm giác cực khoái.

24 tư thế quan hệ tình dục kinh điển khiến nàng phát cuồng lên đỉnh cho ai chưa biết phần 1

 • 1.2. Tư thế gói quà

Tư thế gói quà giúp chàng có thể thư giãn với vị trí thâm nhập sâu hơn và tăng sự thân mật. Hai bạn nằm trong tư thế đối mặt với nhau. Chân nàng sẽ ôm quanh lưng chàng. Bạn nam để chân ở giữa hai chân của bạn nữ để giao hợp. Thêm vào đó, nàng có thể sử dụng chân và bàn chân của mình để kéo bạn về phía cô ấy, giúp cho sự thâm nhập sâu hơn.

24 tư thế quan hệ tình dục kinh điển khiến nàng phát cuồng lên đỉnh cho ai chưa biết phần 2

 • 1.3. Tư thế ngồi trên mặt

Tư thế ngồi trên mặt giúp phụ nữ cảm thấy thoải mái và tạo cảm hứng cho bạn nam. Bạn nam giúp nàng thư giãn với một cái gối sau đầu, sau đó bạn quỳ đứng trụ ngay phía trên vai nàng. Để thuận lợi, bạn có thể giữ đầu giường hoặc chống vào tường nhé.

24 tư thế quan hệ tình dục kinh điển khiến nàng phát cuồng lên đỉnh cho ai chưa biết phần 3

 • 1.4. Tư thế dung hợp

Tư thế dung hợp giúp nàng nhanh đạt cực khoái và chuyển động dễ dàng hơn. Nàng sẽ nhấc chân của mình đặt lên vai của chàng, làm căng cơ giúp thúc đẩy tiến trình đạt cực khoái. Chàng sẽ nhẹ nhàng nâng mông của nàng lên giúp nàng dễ dàng có lực đẩy.

24 tư thế quan hệ tình dục kinh điển khiến nàng phát cuồng lên đỉnh cho ai chưa biết phần 4

 • 1.5. Tư thế thiên thần tuyết

Với tư thế thiên thần tuyết, nàng sẽ được ngắm nhìn mông của chàng. Nàng nằm ngửa và bạn nằm úp nhưng ngược chiều nhau. Cô ấy nâng chân của mình lên và quấn quanh người bạn. Còn bạn với tư thế nằm úp, đưa “cậu bé” vào âm đạo của nàng. Sau đó, cô ấy đẩy mông của bạn di chuyển lên xuống nhịp nhàng. Nàng có thể thực hiện thêm một vài động tác massage hay bám chặt.

24 tư thế quan hệ tình dục kinh điển khiến nàng phát cuồng lên đỉnh cho ai chưa biết phần 5

 • 1.6. Tư thế xoắn

Tư thế xoắn giúp bạn nam không chỉ thâm nhập sâu hơn mà còn giúp cả hai có thể nhìn nhau âu yếm khi quan hệ. Nàng nằm nghiêng, sau đó chàng quỳ gối phía trên nàng. Một chân nàng duỗi thẳng, chân còn lại để kề lên vai hoặc hông chàng. Tư thế này có thể giúp bạn nam kiểm soát độ thâm nhập và cường độ yêu. Bạn nữ cũng có thể dùng tay để kích thích hỗ trợ hai bạn lên đỉnh.

24 tư thế quan hệ tình dục kinh điển khiến nàng phát cuồng lên đỉnh cho ai chưa biết phần 6

 • 1.7. Tư thế “thử thách”

Tư thế thử thách giúp “cô bé” thu hẹp lại giúp tạo điều kiện để “cậu bé” được kích thích cũng như giúp hai bạn dễ đạt cực khoái. Nàng nằm ngửa, hai chân đặt lên vai bạn, trong khi đó bạn quỳ đứng hướng về “cô bé”. Bạn có thể nhấc nhẹ hông nàng lên. Trong tư thế này, hai bạn sẽ tạo ra một góc hoàn hảo để kích thích điểm G của nàng đấy.

24 tư thế quan hệ tình dục kinh điển khiến nàng phát cuồng lên đỉnh cho ai chưa biết phần 7

 • 1.8. Tư thế ngồi đối mặt

Với tư thế ngồi đối mặt, quyền chủ động sẽ thuộc về bạn nữ, từ đó cô ấy có thể chủ động tăng, giảm nhịp độ theo ý muốn của mình. Bạn nam ngồi ra mép giường, trong khi đó bạn nữ sẽ ngồi lên đùi bạn nam với tư thế đối mặt. Bạn nam có thể ôm eo nàng để trợ giúp nàng trong việc thâm nhập, từ đó nàng sẽ đỡ mệt và vất vả hơn.

24 tư thế quan hệ tình dục kinh điển khiến nàng phát cuồng lên đỉnh cho ai chưa biết phần 8

 • 1.9. Tư thế nữ trợ thủ

Tư thế nữ trợ thủ là tư thế mà chân của nàng không phải dạng quá lâu nên các bạn nữ đừng sợ mỏi và quyền chủ động sẽ thuộc về bạn nữ.

Bạn nam nằm phía dưới và bạn nữ ở phía trên, bạn nữ có thể chủ động chuyển động lên xuống cũng như trượt lên đùi chàng. Bạn nam có thể trợ giúp bạn nữ bằng cách sử dụng đôi bàn tay để nâng hông nàng lên. Ngoài việc di chuyển lên, xuống, nàng có thể sáng tạo bằng việc “trượt” lên đùi chàng, rất nhiều cảm giác mới sẽ đến với bạn đấy.

24 tư thế quan hệ tình dục kinh điển khiến nàng phát cuồng lên đỉnh cho ai chưa biết phần 9

 • 1.10. Tư thế ếch nhảy

Với tư thế ếch nhảy, bạn nữ có thể hoàn toàn được nghỉ ngơi thoải mái, còn bạn nam sẽ được kích thích nhiều hơn khi dễ dàng thâm nhập sâu hơn vào trong cô bé.

Đây là tư thế biến thể dễ nhận thấy của tư thế doggy, chỉ khác là phần trên của bạn nữ hạ thấp xuống giường và phần dưới thì nâng cao lên để thuận tiệc cho việc quan hệ tình dục. Bạn nam có thể dùng tay để kích thích âm hộ bạn nữ.

24 tư thế quan hệ tình dục kinh điển khiến nàng phát cuồng lên đỉnh cho ai chưa biết phần 10

 • 1.11. Vũ công ballet

Ở tư thế vũ công ballet, hai bạn sẽ nhìn thấy nhau rất rõ. Khi đó hai người có thể trao cho nhau những nụ hôn và những ánh mắt đầy yêu thương.

Bạn nữ đứng thẳng đối mặt với bạn nam với một chân làm trụ, chân còn lại vòng qua hông của bạn nam. Bạn nam một tay ôm bạn nữ, tay còn lại đỡ chân của bạn nữ tạo thành tư thế vừng vàng cho việc quan hệ. Với những cô nàng dẻo dai, bạn có thể để chân lên cao hơn để tạo thuận lợi cho cậu bé vào sâu hơn.

24 tư thế quan hệ tình dục kinh điển khiến nàng phát cuồng lên đỉnh cho ai chưa biết phần 11

 • 1.12. Tư thế nữ cao bồi

Tư thế nữ cao bồi giúp ích cho cả chàng và nàng. Chàng có thể nằm thư giãn và tận hưởng, song tư thế này có thể làm chậm quá trình xuất tinh. Bạn nữ có thể chủ động cuộc yêu, tăng hay giảm nhịp độ tùy thuộc vào cảm xúc của người nữ lúc đó.

Bạn nữ ngồi trên người nam, đặt tay lên ngực chàng và di chuyển lên xuống. Để giảm sức nặng khi thực hiện tư thế quan hệ này, người nam có thể giúp sức bằng cách dùng tay nâng nhẹ hông nàng theo nhịp.

24 tư thế quan hệ tình dục kinh điển khiến nàng phát cuồng lên đỉnh cho ai chưa biết phần 12

 • 1.13. Tư thế vít nút chai

Tư thế vít nút chai là khi bạn nữ ép hai đùi vào sẽ tạo cảm giác khít hơn, “cô bé” bao lấy “cậu bé” và từ đó sẽ tạo được nhiều cảm giác mãnh liệt hơn.

Nàng sẽ nằm nghiêng cạnh giường, chống tay xuống giường và ép hai đùi lại, bạn nam đặt một chân lên giường, một chân trên sàn nhà bao lấy cơ thể bạn nữ và thâm nhập từ phía sau. Với tư thế quan hệ này, bạn nam chủ động nhịp độ, nhưng bạn nữ cũng có thể đẩy nhẹ hông phối hợp cùng bạn nam.

24 tư thế quan hệ tình dục kinh điển khiến nàng phát cuồng lên đỉnh cho ai chưa biết phần 13

 • 1.14. Tư thế xe cút kít

Tư thế xe cút kít giúp bạn nữ tập luyện đôi tay rất tốt, bạn nam có thể hoàn toàn nhìn thấy “cô bé” của bạn nữ khi quan hệ.

Tư thế này khá khó, bạn nữ chống hai tay xuống giường còn hai chân bao quanh hông bạn nam để làm điểm tựa. Bạn nam đứng, dùng tay giữ hông bạn nữ và bắt đầu thâm nhập từ phía sau.

24 tư thế quan hệ tình dục kinh điển khiến nàng phát cuồng lên đỉnh cho ai chưa biết phần 14

 • 1.15. Tư thế truyền thống

Tư thế truyền thống không phức tạp, tạo cảm giác thân mật và bạn nữ cũng không ngại khi thỏa thân trước mặt bạn nam. Tư thế quan hệ này khá phổ biến với mọi người và hầu hết mọi người đều sử dụng cách này để quan hệ tình dục.

24 tư thế quan hệ tình dục kinh điển khiến nàng phát cuồng lên đỉnh cho ai chưa biết phần 15

 • 1.16. Tư thế doggy

Thực hiện tư thế doggy sẽ tạo cho chàng cảm giác nam quyền, giúp bạn nam thâm nhập xâu hơn vào điểm G của nàng.

Tư thế quan hệ này được rất nhiều người ưa thích. Bạn nữ quỳ gối, chống hai tay lên giường, còn bạn nam quỳ phía sau bạn nữ và thâm nhập từ phía sau. Bạn nam có thể dùng hai tay kích thích vòng một cũng như cô bé của nàng khi thâm nhập.

24 tư thế quan hệ tình dục kinh điển khiến nàng phát cuồng lên đỉnh cho ai chưa biết phần 16

 • 1.17. Tư thế chữ X bắt chéo

Trong tư thế quan hệ tình dục chữ X bắt chéo, bạn nữ sẽ cảm nhận được rất rõ sự chuyển động lên và xuống của “cậu bé” trong cơ thể mình.

Tư thế quan hệ này rất đơn giản, bạn hãy bắt đầu bằng tư thế truyền thống trước nhé. Chàng nằm trên nàng và khi “cậu bé” đã thâm nhập được vào trong “cô bé” thì chàng xoay người lại tạo thành hình chữ X. Khi đang trong tư thế này bạn nữ nên sử dụng đôi bàn tay để kích thích các điểm nhạy cảm trên cơ thể của chàng để tăng khoái cảm nhé.

24 tư thế quan hệ tình dục kinh điển khiến nàng phát cuồng lên đỉnh cho ai chưa biết phần 17

 • 1.18. Tư thế yêu trộm

Để thực hiện tư thế yêu trộm, bạn cần quay lưng vào chàng, bạn sẽ không thể nhìn thấy chàng và từ đó bạn có thể tha hồ tưởng tượng những gì mình thích. Ngoài ra, đôi bàn tay của chàng có thể thỏa sức kích thích mọi điểm nhạy cảm trên cơ thể bạn gái.

Ở tư thế này, chàng ngồi trên giường, có thể tựa lưng vào ghế hoặc tường nếu thấy mỏi. Nàng ngồi vào trong lòng chàng, hãy cố gắng tạo tiếp xúc tối đa với cơ thể chàng hết mức có thể. Trong quá trình quan hệ, bạn nữ cố gắng giữ “cậu bé” luôn bên trong mình nhé!

24 tư thế quan hệ tình dục kinh điển khiến nàng phát cuồng lên đỉnh cho ai chưa biết phần 18

 • 1.19. Tư thế đứng gập

Khi gập người xuống trong tư thế quan hệ đứng gập, thành âm đạo của nàng sẽ co bóp và hẹp hơn bình thường, từ đó tạo nhiều cảm xúc hơn cho cả hai.

Trong tư thế này, cả hai đều đứng cùng về một phía, bạn nữ gập người xuống còn bạn nam đứng phía sau và bắt đầu “cuộc yêu”. Chàng có thể dùng tay mơn trớn âm hộ hoặc trói nhẹ hai tay nàng lại bằng một chiếc khăn mỏng để tạo cảm giác làm chủ cho chàng.

24 tư thế quan hệ tình dục kinh điển khiến nàng phát cuồng lên đỉnh cho ai chưa biết phần 19

 • 1.20. Tư thế úp thìa (scoop me up)

Tư thế úp thìa hay còn gọi scoop me up giúp tối đa hóa sự tiếp xúc da thịt, làm tăng cảm giác và kích thích. Cả hai cùng nằm nghiêng và quay về một phía, bạn nữ có thể co nhẹ chân lên để bạn nam thâm nhập từ phía sau. Bạn nam đặt tay lên vai bạn nữ làm tăng cường độ và độ sâu của lực đẩy.

24 tư thế quan hệ tình dục kinh điển khiến nàng phát cuồng lên đỉnh cho ai chưa biết phần 20

 • 1.21. Tư thế ngọn núi diệu kỳ

Điểm mạnh của tư thế ngon núi diệu kỳ là giúp cho cả hai cùng nhìn thấy nhau trong cuộc vui cũng như nhìn thấy “cậu bé” xâm nhập vào cô bé rõ ràng, từ đó tăng ham muốn và khoái cảm hơn rất nhiều.

Trước tiên, bạn nam cần ngồi co chân và ngả lưng về phía sau, hai tay làm điểm tựa để nâng thân trên, bạn nữ cũng làm tương tự nhưng phía ngược lại. Khi cả hai đã vào tư thế đúng, hãy tiến gần nhau và bắt đầu thâm nhập. Trong khi cuộc vui bắt đầu, hãy nói những lời có cánh với anh ấy/cô ấy để đối phương cảm thấy bạn cũng rất hạnh phúc nhé.

24 tư thế quan hệ tình dục kinh điển khiến nàng phát cuồng lên đỉnh cho ai chưa biết phần 21

 • 1.22. Tư thế ông chủ

Cách thực hiện tư thế ông chủ là bạn nam ngồi ở mép giường và hơi ngả ra phía sau, bạn gái quay lưng về phía bạn nam và bắt đầu xâm nhập. Bạn nữ nên gập đầu gối vào ngực để tạo tư thế thuận tiện nhất khi chàng thâm nhập. Đây là tư thế sẽ giúp chàng kích thích tối đa điểm G của bạn.

24 tư thế quan hệ tình dục kinh điển khiến nàng phát cuồng lên đỉnh cho ai chưa biết phần 22

 • 1.23. Tư thế chàng cao bồi

Tư thế chàng cao bồi tương tự tư thế nữ cao bồi, chỉ khác là việc bạn nam sẽ đổi vị trí cho bạn nữ để nằm lên trên bạn nhé. Vì tư thế này đòi hỏi bạn nam cần khéo léo đưa được cậu bé vào trong cô bé nên góc độ thâm nhập này sẽ tạo lên sự kích thích tối đa. Trong khi đó, “cô bé” sẽ được khép lại giúp tăng ma sát và khoái cảm.

24 tư thế quan hệ tình dục kinh điển khiến nàng phát cuồng lên đỉnh cho ai chưa biết phần 23

 • 1.24. Tư thế vỏ sò

Tư thế vỏ sò giúp cậu bé vào sâu nhất có thể, cũng như bạn nữ có thể tự do kích thích âm đạo của mình để tăng khoái cảm.

Tư thế này là biến tấu của tư thế truyền thống, nhưng sẽ khó khăn cho bạn nữ để thực hiện tư thế này. Bạn nữ cần nằm ngửa, đặt chân lên qua đầu hoặc để đầu gối chạm vào ngực mình, bạn nam sẽ xâm nhập trong tư thế truyền thống. Bạn nam nên nhịp nhàng đưa cậu bé vào và quan sát bạn nữ. Bạn nữ nên kích thích âm đạo của mình cũng như dương vật của bạn nam để tăng khoái cảm.

24 tư thế quan hệ tình dục kinh điển khiến nàng phát cuồng lên đỉnh cho ai chưa biết phần 24

2. Video Các tư thế quan hệ vợ chồng

3. Lợi ích của quan hệ tình dục

 • 3.1. Tăng cường hệ miễn dịch

Các chuyên gia về lĩnh vực sức khỏe giới tính cho biết những người hoạt động tình dục chủ động sẽ có ít bệnh hơn. Quan hệ tình dục thường xuyên có thể giúp bạn bảo vệ cơ thể chống lại vi trùng, virus và các tác nhân gây bệnh khác.

Thêm vào đó, bạn có thể kết hợp thêm các cách khác để giúp hệ thống miễn dịch được khỏe mạnh như:

 • Thực hiện một chế độ ăn uống hợp lý;
 • Sống năng động;
 • Ngủ đủ giấc;
 • Tiêm vaccine ngừa bệnh;
 • Bạn nên sử dụng bao cao su khi bạn không chắc chắn liệu cả hai có mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục không nhé.
 • 3.2. Tăng ham muốn tình dục

Quan hệ tình dục không những giúp cho chất lượng “chuyện ấy” của nam giới tốt hơn mà còn khơi gợi ham muốn tình dục của cả hai cao hơn. Đối với phụ nữ, “chuyện ấy” sẽ giúp tăng cường bôi trơn âm đạo, lưu thông máu và tăng khả năng đàn hồi. Nó còn giúp đời sống tình dục chất lượng hơn và giúp bạn thích thú hơn khi quan hệ.

 • 3.3. Cải thiện sự kiểm soát đường tiểu của phụ nữ

Khoảng 30% phụ nữ có thể gặp chứng tiểu không tự chủ (són tiểu) trong cuộc sống, mà nguyên nhân chính là do sự thoái hóa của cơ sàn chậu gây nên.

Một khi đời sống tình dục của bạn lành mạnh thì các tư thế quan hệ có thể đóng vai trò như là một bài tập cho các cơ vùng sàn chậu này đấy. Khi bạn đạt cực khoái, nó gây nên các cơn co thắt cho vùng cơ này và giúp chúng thêm khỏe mạnh.

 • 3.4. Giúp kiểm soát huyết áp

Đã có nhiều nghiên cứu chỉ ra thực hành chuyện ấy (không bao gồm thủ dâm) giúp hạ thấp huyết áp tâm thu của cơ thể bạn rõ rệt.

 • 3.5. Tình dục còn được xem như là một bài tập thể dục

Quan hệ tình dục tiêu thụ khoảng 5 calo mỗi phút, nhiều hơn 4 calo so với việc bạn chỉ ngồi trước màn hình xem tivi. Bạn có thể tối đa hóa lợi ích của việc quan hệ tình dục, giúp cho nhịp tim và các cơ bắp khỏe mạnh hơn.

 • 3.6. Giảm nguy cơ đau tim

Một đời sống tình dục lành mạnh sẽ giúp bạn có một trái tim khỏe mạnh. Ngoài việc giúp nâng cao nhịp tim, tình dục còn giúp giữ mức estrogen và testosterone được cân bằng. Nếu lượng estrogen và testosterone trong cơ thể bạn ở mức thấp có thể sẽ gây ra nhiều vấn đề như loãng xương, thậm chí là suy tim.

Ngoài ra, một nghiên cứu còn chỉ ra những người đàn ông có quan hệ tình dục ít nhất hai lần một tuần có tỷ lệ tử vong vì bệnh tim thấp hơn khi so sánh với nhóm ít quan hệ.

24 tư thế quan hệ tình dục kinh điển khiến nàng phát cuồng lên đỉnh cho ai chưa biết phần 25

 • 3.7. Giảm các cơn đau

Để giảm các cơn đau, thay vì bạn sử dụng các loại thuốc giảm đau như aspirin, bạn nên thử quan hệ tình dục. Việc đạt cực khoái có thể giúp ngăn chặn các cơn đau vì nó tiết ra một loại hormone giúp tăng khả năng chịu đau.

Mẹo này cũng hiệu quả ngay cả khi bạn kích thích mà không giao hợp nữa đấy. Trong khi kích thích bằng âm đạo có thể giúp phụ nữ ngăn chặn chứng đau lưng và đau cổ thì kích thích cơ quan sinh dục có thể làm giảm đau bụng, đau khớp và thậm chí là đau đầu.

 • 3.8. Giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt

Tạo khoái cảm tại chỗ có thể giúp con người ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt. Một nghiên cứu được đăng trên Tạp chí Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ đã chứng minh rằng nam giới xuất tinh thường xuyên (ít nhất 21 lần trong một tháng) ít khi bị ung thư tuyến tiền liệt hơn. Giao hợp với bạn tình, mộng tinh hay thủ dâm đều có lợi cho điều này.

 • 3.9. Cải thiện giấc ngủ

Bạn có thể dễ dàng đi vào giấc ngủ sâu sau khi quan hệ tình dục đấy. Điều này là do sau khi cực khoái, hormone prolactin được giải phóng sẽ giúp thư giãn và dễ buồn ngủ hơn.

 • 3.10. Làm giảm sự căng thẳng

Có thể bạn không nhận ra, nhưng việc gần gũi “đối tác” làm dịu căng thẳng và lo lắng cho bạn đấy. Những hành động âu yếm có thể giải phóng hormone hạnh phúc của cơ thể. Sự kích thích tình dục tiết ra một chất hóa học trong não giúp bạn cảm thấy vui vẻ.

Thêm vào đó, quan hệ tình dục còn có thể khiến bạn thêm tự tin và vui vẻ. Điều đó không chỉ giúp bạn có sức khỏe tốt, thêm năng động mà còn có một cuộc sống hạnh phúc hơn.

 • 3.11. Giúp cải thiện trí nhớ

Quan hệ tình dục thường xuyên có thể cải thiện khả năng ghi nhớ của phụ nữ. Khi quan hệ tình dục, cơ thể sẽ kích thích tạo ra các nơ ron mới trong vùng hippocampus –vùng não liên quan đến học tập và trí nhớ.

 • 3.12. Tăng tuổi thọ

Các nhà nghiên cứu đã theo dõi tỷ lệ tử vong của gần 1.000 người đàn ông trong độ tuổi từ 45–59 tuổi trong vòng 10 năm. Họ nhận thấy nguy cơ tử vong ở nam giới thường có cực khoái thấp hơn 50% so với nam giới không xuất tinh thường xuyên. Quan hệ tình dục thường xuyên là một yếu tố ảnh hưởng đáng kể về tuổi thọ, các nghiên cứu đối với phụ nữ cũng cho những kết quả tương tự.

Trên đây là những tư thế quan hệ tình dục kinh điểm khiến nàng lên đỉnh mà các cặp vợ chồng không thể nào bỏ qua, hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp các bạn có thêm nhiều kinh nghiệm cho bản thân. Chúc các cặp vợ chồng luôn hạnh phúc với cuộc sống của mình và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Từ khóa:

 • các tư thế quan hệ tình duc người thật
 • các tư thế quan hệ vợ chồng hình ảnh
 • các tư thế quan hệ vợ chồng bằng video
 • các tư thế quan hệ bằng miệng
 • 36 tư thế quan hệ vợ chồng
 • các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất
 • tư thế quan hệ vợ chồng 3d
 • các kiểu quan hệ sướng nhất