bạn sắp lập gia đình và có ước mơ muốn đưa gia đình sang mỹ định cư, hay bạn đã lập gia đình và muốn đưa vợ sang mỹ định cư để sinh sống và làm việc với một môi trường hoàn toàn phát triển. vậy thì bạn không nên bỏ qua bài viết này của chúng tôi, vì chúng tôi sắp bật bí cho bạn biết được định cư mỹ dạng kết hôn 2017. xin đừng bỏ lỡ!

bạn sẽ phải hối hận nếu bỏ qua định cư mỹ dạng kết hôn hình 1

phần 1: hồ sơ và thủ tục định cư mỹ dạng kết hôn 2017

khi bạn nộp đơn xin visa đi định cư mỹ dạng kết hôn năm 2017 thì bạn phải luôn chứng minh hay đưa ra những bằng chứng mà bên đại sứ quán yêu cầu, ngoài ra bạn còn phải hoàn thành những giấy tờ thủ tục mà bên đại sứ quán yêu cầu.

  • giấy xác nhận tình trạng hôn nhân được gọi là công hàm độc thân
  • bản sao kê điện thoại hàng tháng từ khi quen nhau
  • nếu bạn đã từng có vợ/chồng thì bạn phải có giấy ly hôn của vợ/chồng để chứng minh bạn là người đang còn độc thân hay không còn bị ràng buộc gì về pháp luật
  • bằng quốc tịch hoặc hộ chiếu mỹ của vợ hoặc chồng
  • các thư tay 2 bạn đã gửi cho nhau nếu có
  • bằng chứng 2 bạn đã chat cùng với nhau
  • ngoài ra còn rất nhiều bằng chứng khác mà bên đại sứ quán yêu cầu bạn hãy tìm hiểu thật kỹ và chuẩn bị tinh thần thật kỹ càng nhé.

để có thể xin công hàm độc thân thì chồng tương lai của bạn có thể xin tại mỹ hoặc tại việt nam, hãy tìm hiểu thật kỹ vấn đề này để tránh những sai sót không đáng tiếc xảy ra với bạn.

phần 2: các bước bảo lãnh diện vợ chồng hay định cư mỹ dạng kết hôn

bạn sẽ phải hối hận nếu bỏ qua định cư mỹ dạng kết hôn hình 2

bước 1: mở hồ sơ bảo lãnh diện vợ chồng

bước 2: biên nhận hồ sơ

bước 3: hồ sơ approval

bước 4: trả phí xét đơn DS-3032

bước 5: in hóa đơn thanh toán cho sở di trú

bước 6: làm bộ tài trợ tài chính

bước 7: hoàn thành bộ hồ sơ bảo lãnh vợ chồng đi định cư mỹ dạng kết hôn

bước 8: sắp xếp hồ sơ và bằng chứng khi đi phỏng vấn

lưu ý: tất cả những bước trên bạn phải tuân thủ làm theo từng bước, mỗi bước đều trải qua và xem xét rất là kỹ lưỡng trước khi phê duyệt nên bạn hãy cố gắng đừng  để xảy ra bất cứ trường hợp đáng tiếc nào nhé.

phần 3: thủ tục mở hồ sơ bảo lãnh đi định cư mỹ dạng kết hôn

  • điền đơn I-130
  • điền đơn G-325A
  • giấy chứng nhận quốc tịch hay bản sao thẻ xanh của người bảo lãnh
  • giấy khai sinh của cả hai vợ chồng
  • giấy chứng nhận đăng ký kết hôn của cả 2 vợ chồng
  • giấy ly hôn của vợ/chồng cũ nếu có
  • giấy chứng tử của vợ chồng cũ nếu có
  • 2 tấm hình chân dung 5×5 cm của 2 vợ chồng
  • chứng từ về mối quan hệ giữa 2 vợ chồng
  • đóng phí theo yêu cầu

tất cả những lưu ý trên mà chúng tôi đưa ra cho các bạn tất cả đều rất quan trọng nên bạn hãy chú ý đừng để thiếu sót bất cứ điều gì vì nó sẽ quyết định xem bạn có thể thành công trong việc đi định cư mỹ dạng kết hôn hay không.

phần 4: phỏng vấn đi định cư mỹ dạng vợ chồng

khi bạn đã thuận lợi trải qua những bước thủ tục rườm rà thì bạn hãy chuẩn bị tinh thần cho bước cuối cùng của việc xin visa đi định cư mỹ dạng kết hôn, sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn biết được để chuẩn bị trước tinh thần trước khi bước vào vòng phỏng vấn.

bạn sẽ phải hối hận nếu bỏ qua định cư mỹ dạng kết hôn hình 3

Đại sứ quán mỹ sẽ hỏi bạn một số câu hỏi cơ bản như:

  1. lần đầu gặp là ở đâu? anh chị quen nhau bằng cách nào?
  2. anh chị đính hôn và kết hôn khi nào? ở đâu? anh chị đã đi hưởng tuần trăng mật chưa?
  3. người bảo lãnh đi mỹ bằng diện gì?
  4. mối quan hệ nhân thân và thói quen của 2 vợ chồng?
  5. công việc thu nhập và tài khoản của 2 vợ chồng trong suốt thời gian vừa qua?

…….

khi bước vào vòng phỏng vấn thì đại sứ quán sẽ hỏi những câu hỏi có vẻ hết sức riêng tư nên bạn đừng ngần ngại mà hãy thành thật nói ra những gì mình biết vì những câu hỏi đó sẽ giúp bên đại sứ quán biết được 2 bạn là kết hôn thật hay kết hôn giả, để đưa ra quyết định cuối cùng coi có thể cho bạn đi định cư mỹ dạng kết hôn hay không.

hiện nay định cư mỹ dạng kết hôn cũng được rất nhiều cặp đôi chọn lựa để xin visa định cư mỹ, hãy nhớ để có thể đi định cư mỹ dạng kết hôn thì nhất định bạn phải thành thật trong tất cả khâu làm thủ tục cho đến khâu cuối cùng. đừng bao giờ nghĩ đến chuyện lừa dối vì có thể bạn sẽ bị đánh mất cơ hội đi định cư mỹ vĩnh viễn vì tội lừa dối không trung thực.

 

Liên hệ quảng cáo: 0936675916 – Mr Long