Chắc ít ai từng nghe đến định cư Mỹ theo diện HO này vì diện định cư Mỹ theo diện HO này đã có từ mấy chục năm trước , và cũng ít ai muốn , ngày nay dường như không còn ai chọn định cư Mỹ theo diện HO này .

Bạn sẽ rất bất ngờ khi biết về định cư Mỹ theo diện HO hình 1

Phần 1- định cư Mỹ theo diện HO là gì

HO là tên viết tắt của Humanization (Tổ chức nhân đạo ) . Định cư Mỹ theo diện HO là diện di dân nhân đạo được kết hợp giữa Hoa Kỳ và Việt Nam cho phép những cựu quân nhân Việt Nam nằm trong quân đội Mỹ từ trước năm 1975 nếu đã đi học tập cải tạo từ đủ 03 năm trở lên có thể được di dân tới đất nước cờ hoa để sinh sống và làm ăn .

  • H: Human
  • O: organizatioan

Đây là một chương trình định cư Mỹ theo diện HO của chính phủ Mỹ dành cho những người thuộc chế độ cũ đã được học tập cải tạo 3 năm trở lên sẽ có thể được di dân sang Mỹ một cách có tổ chức và công khai .

Phần 2-thông tin về định cư Mỹ theo diện HO

Bạn sẽ rất bất ngờ khi biết về định cư Mỹ theo diện HO hình 2

  • Định cư Mỹ theo diện HO Không được mọi người quan tâm và biết đến cho lắm , và diện này rất khác so với các diện khác
  • Những người định cư theo định cư Mỹ theo diện HO diện này đa số đều là những người lính Việt Nam từng tham gia trong quân đội Mỹ trước năm 1975 , họ là những tù binh , binh sĩ sĩ quan của chế độ cũ sang Mỹ tị nạn
  • Để có thể đưa những người này qua Mỹ định cư Mỹ theo diện HO thì cần phải có sự thỏa hiệp từ 2 phía quốc gia .

Phần 3- các diện định cư Mỹ khác

Bạn muốn định cư sang Mỹ sống có rất nhiều diện để bạn lựa chọn ngoài định cư Mỹ theo diện HO , diện EB-5, EB-3 , F1 , F2A, F2B,F3,F4, diện kết hôn, diện đầu tư , fiance…. sau đây là một số các để xin định cư Mỹ diện đầu tư

Bạn sẽ rất bất ngờ khi biết về định cư Mỹ theo diện HO hình 3

  • Chứng minh rằng bạn đủ khả năng về tài chính để có thể đầu tư vào một sư án nào đó khi tham gia chương trình này
  • Chứng minh nguồn gốc vốn , số tiền đầu tư: phải từ $500,000USD đến $1,000,000USD
  • Bạn phải chứng minh được dự án đầu tư của bạn phải thật khách quan và có khả năng phát triển để được USCIS công nhận khi tham gia chương trình

Một số thông tin về định cư Mỹ diện hôn nhân mà bạn cần chú ý

  • Hồ sơ bảo lãnh thường có yêu cầu cao về tính pháp lí cũng như sự nhất quán trong lời khai, và cách sắp xếp trình bày chứng từ phù hợp chặt chẽ rõ ràng
  • Bị yêu cầu bổ sung hồ sơ bảo lãnh sau buổi phỏng vấn với cán bộ tại lãnh sứ quán
  • Sẽ điều tra mối quan hệ và những nguy cơ khác. Thời gian làm hồ sơ bảo lãnh nhanh hay chậm còn phụ thuộc rất nhiều vào các hồ sơ của bạn rằng chúng có đầy đủ các giấy tờ bằng chứng minh cần thiết hay không

Một số lưu ý khi bạn muốn định cư tại Mỹ theo diện EB-5

  • Không giới hạn về độ tuổi.
  • Khi tham gia không có yêu cầu nào về ngoại ngữ .
  • Tham gia không yêu cầu bạn phải có công ty kinh doanh hoặc là phải có kinh nghiệm kinh doanh quản lí doanh nghiệp .
  • Những nhà đầu tư và các thành viện trong gia đình của họ có quyền được sinh sống, học tập và làm việc ở bất cứ nơi nào tại Mỹ khi Không cần quản lí trực tiếp công việc đầu tư hàng ngày khi bạn chọn Được cấp thẻ xanh định cư cho cả gia đình và cũng được cấp phép nhập cảnh vào Mỹ bất cứ lúc nào nếu tham gia.
  • Sẽ có cơ hội được nhập quốc tịch Mỹ vào khoảng thời gian là 5 năm .
  • Về mức học phí dành cho các thành viên trong gia đình khi bạn tham gia sẽ được tính như người bản xứ .
  • Và cũng không yêu cầu các nhà đầu tư phải tham gia vào công việc kinh doanh hàng ngày khi.

Toàn bộ các thông tin liên qua đều được cập nhật ở trên , định cư Mỹ theo diện HO là một diện định cư dựa vào sư thỏa hiệp của hai quốc gia , và đối tượng định cư của diện này là binh sĩ , sĩ quan là tù nhân người Việt nằm trong quân đội Mỹ . mọi chi tiết xin liên hệ công ty chức tôi để được hỗ trợ .

Liên hệ quảng cáo: 0936675916 – Mr Long