Bí quyết sinh con gái năm 2018 Đinh Dậu bằng các phương pháp tự nhiên cho kết quả chính xác 100% với nhiều những mẹo hay mà bạn có thể tham khảo để áp dụng thật đúng đắn, thật cụ thể thông qua nhiều mách nhỏ hôm nay, tin chắc bạn sẽ sớm có tin vui là một bé gái thật đáng yêu. Ông bà ta vẫn thường nói “con cái là lộc của trời ban”, vậy nên việc sinh con theo ý nguyện của mình không phải cứ muốn là được nhưng nếu bạn đã biết cách lựa chọn đúng ngày, đúng thời điểm quan hệ, đồng thời kết hợp với một chế độ dinh dưỡng thật phù hợp, tham khảo thêm nhiều nguồn tin thật hay thì biết đâu “phép màu” sẽ đến với bố mẹ thì sao. Có nhiều cặp vợ chồng đang có vận đỏ trong năm Đinh Dậu này, tin vào nhiều về luật phong thủy ngũ hành, về tuổi hợp hay không nên muốn sinh con gái thuận ý hai bên gia đình nội ngoại nhưng vẫn chưa biết làm cách nào cho thật đúng đắn. Kì trước chúng tôi đã giới thiệu tới bạn bí quyết cách sinh con trai, hôm nay sẽ là bí quyết sinh con gái để mẹ có thể an tâm hơn mà chờ đợi tin vui trong thời gian tới.Nào hãy cùng Big.com tìm hiểu xem bí quyết sinh con gái năm 2018 Đinh Dậu chính xác 100% là gì thông qua những kinh nghiệm hay ho bên dưới đây nhé!

Bí quyết để sinh con gái năm 2018 Đinh Dậu thành công 100%

Làm sao để sinh con gái? Có rất nhiều gia đình mong muốn sinh con trai, có được đứa con trai để nối dõi, nhưng không ít người lại mong muốn, cố gắng để có được một cô công chúa trong nhà. Ngày nay quan niệm thích sinh con trai đã thay đổi. Có rất nhiều gia đình dù cố gắng tới lần thứ 3, thứ 4 nhưng vẫn không thể có con gái. Vì vậy Big.com đã tổng hợp các nghiên cứu Á Âu để giúp sinh con gái theo ý muốn.

Thời điểm giao hợp phù hợp để dễ sinh con gái

Muốn sinh con gái bạn nên giao hợp tránh những ngày nguy hiểm ( ngày rụng trứng) như vậy bạn có thể có con gái, nguyên nhân là do tinh trung Y khỏe hơn tinh trùng X nhưng lại chỉ sống được khoảng 1-2 ngày còn tinh trùng X sống được lên tới 5 ngày, nếu bạn giao hợp vào ngày rụng trứng thì tinh trùng Y sẽ nhanh chóng gặp trứng và thụ tinh,nếu bạn giao hợp tránh ngày nguy hiểm, sẽ làm tinh trùng Y chết còn tinh trùng X sống sót sẽ tiến tới trứng và thụ tinh.

Bí quyết sinh con gái năm 2018 Đinh Dậu chính xác 100% theo ý muốn bố mẹ phần 1

Hướng dẫn cách tính toán theo chu kì kinh nguyệt để tìm ra thời điểm quan hệ tốt nhất giúp bạn có thể sinh bé gái

Quan hệ đúng vào ngày rụng trứng thì khả năng sinh con trai là rất cao, vì tinh trùng Y khỏe nhanh chóng gặp trứng và kết hợp để tạo thành con trai, còn các ngày khác thì dễ sinh con gái hơn, do tinh trùng Y khỏe nhưng lại nhanh chết hơn tinh trùng X. Cụ thể muốn tính ngày trứng rụng:

 • Người có chu kì kinh nguyệt đều: ngày rụng trứng = chu kì kinh nguyệt – 14 ngày ví dụ: nếu chu kì kinh nguyệt dài 28 ngày, ngày rụng trứng = 28 -14 = 14, vậy ngày rụng trứng rơi vào ngày thứ 14 tính từ ngày kết thúc kinh nguyệt của chu kì kinh trước. Nếu chu kì kinh nguyệt dài 30 ngày, ngày trứng rụng = 30 – 14 = 16,vậy ngày rụng trứng rơi vào ngày thứ 16 tính từ ngày kết thúc kinh nguyệt của chu kì kinh trước.
 • Với người có chu kì kinh nguyệt không đều thì khá khó để tính, chúng ta có thể dựa vào dấu hiệu thường thấy, vào ngày trứng rụng cơ thể phụ nữ có nhiều thay đổi như bình thường sáng sớm thức dậy, thân nhiệt phụ nữ sẽ dưới 370C, vào ngày rụng trứng thân nhiệt sẽ tăng cao trên 370C; vào ngày rụng trứng ở âm đạo sẽ rất ẩm ướt, tiết dịch nhày nhiểu và loãng nhất, dịch có thể ộc ra nhiều giống cảm giác như bị hành kinh; hoặc dùng que thử test nhanh Acon, Ovusstick của hãng Phamatech để biết ngày rụng trứng, nên bắt đầu thử vào ngày thứ 11 chu kì kinh vào thời điểm nhất định mỗi ngày để có hiệu quả cao nhất.

Bí quyết sinh con gái năm 2018 Đinh Dậu chính xác 100% theo ý muốn bố mẹ phần 2

 • Môi trường âm đạo ảnh hưởng không nhỏ tới việc giúp bạn sinh con gái: Muốn sinh con gái trứng phải được thụ tinh với tinh trùng X, mà tinh trùng X lại ưa sống ở môi trường axit còn tinh trùng Y ưa sống ở môi trường kiềm, vì thế nên tạo môi trường âm đạo axit để loại bỏ bớt tinh trùng Y, đồng thời tạo điều kiện cho tinh trùng X gặp trứng nhanh hơn. Phương pháp đơn giản dễ làm: trước khi giao hợp 2h hãy thụt rửa âm đạo bằng dung dịch 1 thìa nước cốt chanh pha với 1 lít nước sôi để nguội, như vậy tinh trùng Y sẽ bị tiêu diệt bớt trước khi nó gặp trứng.
 • Tính chu kì kinh nguyệt để chọn giới tính cho con: Muốn sinh con gái bạn nên giao hợp tránh những ngày nguy hiểm ( ngày rụng trứng) như vậy bạn có thể có con gái, nguyên nhân là do tinh trung Y khỏe hơn tinh trùng X nhưng lại chỉ sống được khoảng 1-2 ngày còn tinh trùng X sống được lên tới 5 ngày, nếu bạn giao hợp vào ngày rụng trứng thì tinh trùng Y sẽ nhanh chóng gặp trứng và thụ tinh,nếu bạn giao hợp tránh ngày nguy hiểm, sẽ làm tinh trùng Y chết còn tinh trùng X sống sót sẽ tiến tới trứng và thụ tinh. Bạn có thể tìm hiểu thêm về bí quyết sinh con theo ý muốn để có được nhiều phương pháp hay nhất và hiệu quả nhất.
 • Tư thế giao hợp cũng khiến bạn có thể sinh con trai hoặc con gái: Nếu bạn muốn sinh con gái hãy giao hợp ngược truyền thống, nghĩa là vợ nằm trên, chồng nằm dưới, và hãy khiến vợ mình lên đỉnh trước tiên, điều này sẽ giúp bạn sinh được con gái.

Bí quyết sinh con gái năm 2018 Đinh Dậu chính xác 100% theo ý muốn bố mẹ phần 3

Bật mí chế độ dinh dưỡng giúp bạn dễ đậu thai con gái

 • Một chế độ ăn nhạt, tăng đồ ăn ngọt là sự lựa chọn phù hợp.
 • Nên tập trung ăn thực phẩm giàu canxi và  magie dễ sinh con gái hơn
 • Thực phẩm giàu canxi như sữa chua, cam, pho mát, đậu phụ, rau cải,…
 • Thực phẩm giàu magie như lạc, vừng, đậu xanh, đậu tương,…
 • Kiêng giảm thực phẩm chứa kali và natri như cá hồi, xúc xích, khoai tây, đồ chiên rán,…
 • Không dùng các đồ ăn thức uống có chứa cồn và chất kích thích như cà phê, rượu bia, thuốc lá,…

Thông qua những bí quyết sinh con gái năm 2018 Đinh Dậu chính xác nhất vừa được giới thiệu ở trên đây, hẳn các ông bố bà mẹ cũng đã vui mừng phấn khởi hơn phần nào vì ít ra cũng có cách để sinh được em bé đúng giới tính theo ý của mình nhằm mang tới nhiều tài lộc may mắn cho cả gia đình. Song nói đi cũng phải nói lại, những thông tin trên đây sẽ là hình thức mang tính tham khảo, bạn có thể tin hoặc không tin, bạn có thể áp dụng hoặc loại bỏ bởi bao giờ cũng vậy, cái gì mà Tạo Hóa ban tặng đều rất quý giá, không gì có thể sánh bằng, bởi thế dù là mang thai con gái hay con trai chăng nữa thì vợ chồng bạn cũng nên trân trọng, đừng tự tay chấm dứt một mầm sống có thể là không như ý đang dần lớn lên trong cơ thể mình, đó là một việc làm rất tàn nhẫn đấy mẹ à, phong thủy dù khó dù hạn tới đâu cũng có thể hóa giải được và con cái chính là thứ không thể thay thế. Chúc thành công và may mắn. Đừng quên đồng hành và ủng hộ Big.com nhé!