Cách tết tóc đuôi sam kiểu Pháp cực dễ thương và trẻ trung

Hướng dẫn tết tóc kiểu đuôi sam kiểu Pháp xu hướng tóc tết được rất nhiều sao thế giới lựa chọn trong thời gian gần đây, khoe vầng trán cao và chiếc cổ thon thả của phụ nữ.

8 bước tết tóc đuôi sam dễ thương cho bạn gái

Phương Linh từng quá quen mắt với kiểu tóc uốn sóng hoặc kiểu tóc búi bất ngờ tạo nên hình ảnh mới lạ với mái tóc tết kiểu Pháp. Đây cũng là xu hướng tóc tết được rất nhiều sao thế giới lựa chọn trong thời gian gần đây.

Với kiểu thắt bím đuôi sam xinh xắn, Phương Linh chọn chiếc đầm in sao hợp mốt và phong cách trang điểm nhẹ nhàng. Nhờ thế mà trông cô trẻ hơn tuổi thật rất nhiều. Kiểu tóc đã giúp Phương Linh khoe vầng trán cao và chiếc cổ thon thả. Sau đây là cách thực hiện:

Cách tết tóc đuôi sam kiểu Pháp cực dễ thương và trẻ trung

1. Sử dụng gel tạo kiểu, dưỡng tóc để làm tóc mượt hơn. Hướng dẫn cách tết tóc kiểu thác nước của Pháp
2. Chải toàn bộ tóc từ trán ra phía sau và dùng lược chải mượt lại phần tóc định thực hiện.

Cách tết tóc đuôi sam kiểu Pháp cực dễ thương và trẻ trung

3. Chia tóc thành ba phần đều nhau.
4. Kéo phần tóc bên phải sang phần tóc ở giữa.

Cách tết tóc đuôi sam kiểu Pháp cực dễ thương và trẻ trung

5. Vị trí các phần tóc giờ thay đổi, tóc ở giữa lúc này thành phía bên phải, bên phải thành ở giữa.
6. Kéo phần tóc bên trái sang phần tóc ở giữa. Hướng dẫn cách tết tóc kiểu xương cá từ trên đỉnh đầu.

Cách tết tóc đuôi sam kiểu Pháp cực dễ thương và trẻ trung

7. Lấy thêm một chút tóc ở dưới vào phần tóc bên phải và vắt lên phần tóc ở giữa, thắt bím tóc đuôi sam cho bạn gái
8. Tương tự với phần tóc bên trái, lấy thêm chút tóc ở dưới vào phần tóc bên trái và vắt lên phần tóc chính giữa. Tết tuần tự cho đến hết đuôi tóc và thắt nút lại. Lưu ý sau khi tết bạn nên dùng gôm giữ nếp để giúp bím tóc được mềm mại, đẹp mắt hơn.

Cách tết tóc đuôi sam kiểu Pháp cực dễ thương và trẻ trung

Mẹo để có mái tóc tết đẹp và giữ nếp:

Giữ tóc sạch sẽ: Các chuyên gia tạo mẫu tóc khuyên bạn gội đầu 3 lần mỗi tuần. Gội đầu và dưỡng tóc sẽ ngăn tóc bị rối và giữ cho mái tóc nối luôn thơm tho, mềm mại và suôn mượt.
Gội đầu đúng cách: Mái tóc của bạn sẽ luôn sáng bóng và suôn mượt nếu bạn biết kết hợp đúng cách giữa dầu gội, dầu xả và nước. Bạn nên gội đầu theo một hướng. Bạn xoa dầu gội vào tóc từ trán hướng ra phía sau đến chân tóc rồi dùng các ngón tay xoa bóp da đầu, chuốt theo hướng từ da đầu xuống chân tóc. Sau đó, xả tóc với nước sạch cũng theo hướng này. Hãy nhớ, luôn phải chải tóc trước khi gội đầu.
Sử dụng đúng sản phẩm chăm sóc tóc Sử dụng dầu gội và dầu xả chuyên dùng cho salon để giữ gìn mái tóc. Các sản phẩm chăm sóc tóc không chứa sulfate có ít chất tẩy và giúp cho mái tóc nối của bạn được bền lâu hơn. Chất sulfate trong các sản phẩm dầu gội tạo ra bọt nhưng lại là nhân tố khiến tóc của bạn bị khô xơ.
 Sấy tóc đúng cách: Sau khi gội đầu, bạn nhẹ nhàng vắt nước trên tóc bằng một chiếc khăn bông và tránh không kéo hay giật mạnh tóc. Khi tóc đang còn ướt, bạn không nên chải tóc ngay. Bạn để tóc khô tự nhiên hoặc dùng một chiếc máy sấy tóc để ở chế độ nhiệt thấp để làm khô tóc.
Bạn cần phải sấy ở phần tóc nối trước rồi sau đó mới đến những phần tóc còn lại. Tóc của bạn phải khô khoảng 60-75% trước khi bạn chải đầu hoặc tạo kiểu.
tu khoa

  • cach tet toc duoi sam cua phap
  • huong dan that bim toc duoi sam tu dinh dau
  • cach that bim tet toc tu dinh dau
  • cach tet toc duoi sam dep nhat 2018 – 2019 2018 – 2019