Cách tết tóc mái xoắn vặn dài đẹp 2018 – 2019 cho bạn gái duyên dáng điệu đà nằm trong BST thời trang tóc mà mom.vn chúng tôi muốn gửi đến các bạn gái trong mùa giáng sinh năm nay. Tóc mái xoắn vặn dành cho những cô nàng tóc dài và muốn kiểm soát để những lọn tóc không lòa xòa vướng víu. Ngoài việc dùng kẹp, băng đô hoặc bờm ra, bạn có thể làm điệu bằng cách tết chúng lại theo nhiều cách. mom.vn chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tết xoắn một cách đơn giản.Kiểu này nhìn không cầu kỳ như tết, thực hiện rất nhanh và đơn giản nhưng vẫn mang lại cho bạn vẻ duyên dáng nữ tính. Cùng tham khảo nhé.

Cách tết tóc mái xoắn vặn dài đẹp 2018 - 2019 cho bạn gái duyên dáng điệu đà

Thực hiện:

  • B1: Rẽ tóc ngôi lệch 7/3. Phía bên tóc 7, hãy lấy 1 lọn tóc nhỏ sát trán và 1 lọn tóc tương đương ở phía trên và xoắn chúng lại với nhau.
  • B2: Lấy thêm 1 lọn tóc sát trán tiếp theo và tiếp tục xoắn với lọn tóc ở B1.
  • B3,4: Tiếp thục thao tác như B2 đến hết phần tóc mái, điểm cuối sát đỉnh của tai thì không lấy tóc mái để thao tác nữa.
  • B5,6: Phần đuôi tóc được tạo ra từ các bước trên, tiếp tục xoắn tròn chúng vào nhau và hướng ra sau đầu.
  • B7,8: Khi xoắn đến giữa sau đầu, bạn hãy lấy 1 phần tóc từ bên phái đối diện, gộp chung với phần tóc thừa vừa xoắn và dùng dây chun để buộc cố định.

Cách tết tóc mái xoắn vặn dài đẹp 2018 - 2019 cho bạn gái duyên dáng điệu đà

Sau khi tham khảo xong cách hướng dẫn tết tóc mái xoắn vặn dài tuyệt đẹp 2018 – 2019 bạn gái duyên dáng điệu đà mà mom.vn giới thiệu đến các bạn. Kiểu tóc này sẽ lãng mạn hơn khi bạn thao tác trên nền tóc xoăn nhẹ và nó tạo ra phong cách bất cân xứng, tuy nhiên không bắt buộc phải cứng nhắc như vậy, bạn có thể tự điều chỉnh theo sở thích của mình. Các bạn gái thấy quá đơn giản phải không. Chúc cô nàng thành công và có mái tóc tuyệt đẹp.