Nếu bạn hỏi mọi người rằng đất nước nào đáng định cư nhất thì chắc chắn rằng 90% họ sẽ trả lời bạn với 1 đáp án chung nhất đó là nước Mỹ- đất nước cờ hoa . có rất nhiều diện định cư nhưng định cư Mỹ diện đầu tư là 1 lựa chọn hay nhất . vậy bạn biết gì về các điều kiện để định cư Mỹ diện đầu tư chưa, hãy để chúng tôi giải đáp giúp bạn .

cập nhật mới nhất về định cư Mỹ diện đầu tư hình 1

Phần 1-các điều kiện định cư Mỹ diện đầu tư

  •  Visa sẽ được cấp là 1 visa có thời hạn là 02 năm cho toàn bộ thành viên trong gia đình  khi định cư Mỹ diện đầu tư
  • Sẽ được hưởng quyền y như một công dân thường trú Mỹ : được sinh sống và làm việc  tại đất nước Nữ thần tự do , được đi về Việt Nam bất cứ lúc nào đương đơn muốn và có thể cả việc bảo lãnh người thân hoặc có thể xin nhập quốc tịch là công dân Mỹ .
  • Sau 02 năm bạn sẽ phải nộp đơn lên Sở di trú Mỹ  để xin xóa điều kiện khi mà đơn đương đơn đã chứng minh là 02 năm qua việc đầu tư của đương đơn vẫn diễn ra bình thường đều đặn không gián đoạn và đã thỏa mãn điều kiện tạo ra công ăn việc làm cho người bản xứ khi định cư Mỹ diện đầu tư
  • Thẻ xanh mà đương đơn được cấp lại sẽ là thẻ xanh vĩnh viễn khi định cư Mỹ diện đầu tư
  • Khi tham gia chương trình định cư Mỹ diện đầu tư đương đơn phỏng vấn tại văn phòng , đương đơn không được kê khai sai sự thật , trả lời sai sự thật về các vấn đề hay các câu hỏi mà các cán bộ nhân viên công chức hỏi , nếu không thì đương đơn có thể bị phạt về tài chính ( tiền mặt ) hoặc nặng hơn sẽ là bị bỏ tù .

Phần 2- Những lợi ích của chương trình định cư Mỹ diện đầu tư

cập nhật mới nhất về định cư Mỹ diện đầu tư hình 2

  •  Không giới hạn về độ tuổi tham gia tham gia chương trình định cư Mỹ diện đầu tư
  •  Không có yêu cầu về ngoại ngữ khi định cư Mỹ diện đầu tư
  •  Không yêu cầu có công khi định cư Mỹ diện đầu tư
  • ty kinh doanh hoặc có kinh nghiệm quản lí doanh nghiệp
  • Các nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình có quyền sinh sống, học tập và làm việc tại bất cư nơi nào trên đất nước Mỹ khi định cư Mỹ diện đầu tư
  • Không cần trực tiếp quản lí công việc đầu tư hàng ngày
  • Được cấp thẻ xanh định cư cho cả gia đình và sẽ được phép nhập cảnh vào Mỹ bất cứ lúc nào
  • Có cơ hội nhập quốc tịch Mỹ sau khoảng thời gian định cư 5 năm khi định cư Mỹ diện đầu tư
  • Mức học phí dành cho các thành viên gia đình sẽ hoàn toàn được áp dụng như người bản xứ
  • Không yêu cầu các nhà đầu tư phải tham gia vào công việc quản lí kinh doanh hàng ngày khi định cư Mỹ diện đầu tư

Phần 3- Bạn phải chứng minh nguồn gốc số tiền đầu tư khi tham gia định cư Mỹ diện đầu tư

cập nhật mới nhất về định cư Mỹ diện đầu tư hình 3

  •  Chứng minh rằng bạn đủ khả năng về tài chính để có thể đầu tư vào một dư án nào đó khi tham gia định cư Mỹ diện đầu tư
  • Chứng minh nguồn gốc vốn , số tiền đầu tư: phải từ $500,000US đến $1,000,000US khi định cư Mỹ diện đầu tư
  • Bạn phải chứng minh được dự án đầu tư của bạn phải thật khách quan và có khả năng phát triển để được USCIS công nhận khi tham gia chương trình định cư Mỹ diện đầu tư

Các thông tin về chương trình EB-5 chương trình định cư Mỹ diện đầu tư, định cư tại Mỹ, về thủ tục hay quy trình làm, nộp và chờ hồ sơ xin cấp thẻ xanh hay về các điều kiện để có thể được định cư diện đầu tư , thời gian xét duyệt hồ sơ, thời gian phỏng vấn hay đợi phỏng vấn,… bạn có thể liên hệ với công ty của chúng tôi để giải quyết thắc mắc. Cám ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết, hy vọng bài viết định cư Mỹ diện đầu tư có thể giúp bạn giải quyết vấn đề bạn đang thắc mắc.

 

Liên hệ quảng cáo: 0936675916 – Mr Long