khi bạn tìm hiểu về những chính sách định cư mỹ thì bạn luôn tìm hiểu rất chi tiết về mỗi chính sách định cư từ những ưu điểm và khuyết điểm của từng diện định cư mỹ để bạn chọn lựa cho bản thân và gia đình một chính sách định cư tốt nhất có thể. Ngày hôm nay chúng tôi sẽ mách bạn chính sách định cư mỹ diện F3 cấp visa sẽ hội tụ bởi tất cả những yếu tố mà ai cũng muốn.

đa số mọi người đều giật mình khi biết định cư mỹ diện F3 cấp visa hình 1

phần 1: điều kiện định cư mỹ diện F3 cấp visa

mỗi năm thì chính phủ mỹ lại thay đổi những điều kiện của từng diện định cư để thay đổi và đi theo xu hướng phát triển của xã hội, định cư mỹ diện F3 cấp visa cũng vậy sau đây chúng tôi sẽ mách bạn những điều kiện về định cư mỹ diện F3 cấp visa năm 2017:

  • bạn phải cung cấp tất cả những giấy tờ cần thiết mà bên sở di trú mỹ yêu cầu
  • bạn phải có thẻ xanh định cư mỹ đã định cư và làm việc bên mỹ tối thiểu 2 năm trở đi
  • những giấy tờ chứng minh bạn và người được bảo lãnh có mối quan hệ gia đình
  • chứng minh tài chính hiện tại của bạn và người được bảo lãnh
  • mẫu đơn DS-230 phần I & II
  • chứng minh nhân dân (bản chính và bản sao của 2 bên)
  • sổ hộ khẩu và giấy khai sinh của người bảo lãnh và người được bảo lãnh
  • giấy chứng nhận hoàn cảnh gia đình của bạn và người được bảo lãnh, nếu đã qua một đời chồng/vợ phải có giấy ly hôn hoặc giấy chứng tử…
  • sơ yếu lý lịch đặc biệt cả hai bên phải chưa từng mắc tiền án tiền sự nào hết

phần 2: chứng minh tài chính của người bảo lãnh định cư mỹ diện F3 cấp visa

để chứng minh tài chính để bảo lãnh thì người bảo lãnh ngoài mẫu đơn I-134 để công chứng thị thực thì còn phải nộp các giấy tờ có liên quan đến nguồn thu nhập của mình như sau:

đa số mọi người đều giật mình khi biết định cư mỹ diện F3 cấp visa hình 2

  • giấy chứng nhận ngân hàng, cơ quan tài chính về các khoản gửi ngân hàng ví dụ như tài khoản, thời gian ký gửi của người bảo trợ.
  • chứng nhận thu nhập hàng tháng của người bảo trợ, giấy chứng nhận đang làm cho công ty hay một doanh nghiệp nào đó.
  • người bảo lãnh làm nghề tự do ví dụ như kinh doanh ở mỹ thì phải nộp giấy phép kinh doanh
  • liệt kê danh sách loại và tên người thừa kế nếu người bảo trợ có công trái phiếu

chú ý tất cả những điều khoản mà chúng tôi vừa nêu trên đều rất quan trọng bạn không được bỏ qua bất kỳ bước nào nếu không muốn chính sách định cư mỹ diện F3 cấp visa rời xa bạn mãi mãi.

phần 3: lưu ý khi định cư mỹ diện F3 cấp visa

người bảo trợ phải có định cư hợp pháp công việc ổn định,có đầy đủ tất cả những giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập, có tài khoản ngân hàng, hồ sơ của bạn sẽ không được chấp nhận nếu bạn hoặc người được bảo lãnh từng vi phạm pháp luật.

những giấy tờ chứng minh bạn và người được bảo lãnh có mối quan hệ gia đình phải hết sức rõ ràng và minh bạch, nếu một trong số giấy tờ bạn nộp lên trên sở di trú mỹ mà có phát hiện lừa dối giù chỉ một chút thì bạn sẽ hoàn toàn bị hủy hồ sơ và không được định cư mỹ diện F3 cấp visa.

phần 4: những cơ hội khi bạn định cư tại Mỹ diện F3 cấp visa

khi định cư taị mỹ diện F3 cấp visa thì bạn luôn luôn có được những cơ hội tuyệt vời nhất mà bạn không thể nào biết trước được, những cơ hội đó sẽ khiến bạn phải ngỡ ngàng khi định cư tại Mỹ.

đa số mọi người đều giật mình khi biết định cư mỹ diện F3 cấp visa hình 3

  • Đầu tiên bạn nên biết rằng khi bạn xin visa định cư tại mỹ thì cơ hội hay phần trăm xảy ra rủi ro rất là thấp so với các nước phát triển lân cận.
  • dễ dàng xuất nhập cảnh theo ý muốn của bạn nếu bản thân cảm thấy hay gặp điều bất lợi nào đó
  • khi định cư tại Mỹ bạn luôn nhận được những cơ hội việc làm hấp dẫn nhất
  • được hưởng tất cả những quyền lợi của luật Mỹ trừ việc bầu cử đại biểu quốc hội
  • được miễn visa đến các nước phát triển lân cận như: anh, pháp, đức….
  • được miễn học phí những năm đầu tiên đối với những ai có con nhỏ đang học cấp 3 trở xuống
  • khi định cư tại mỹ bạn sẽ nhận được những lợi ích từ an sinh xã hội và hoàn toàn có được tiền trợ cấp khi về hưu với một khoản tiền không hề nhỏ.

nhìn chung định cư mỹ diện F3 cấp visa năm 2017 đã không còn những điều kiện khắt khe như ngày xưa nữa, chính vì vậy bạn cũng phải nên thận trọng trong việc làm hồ sơ thủ tục định cư mỹ diện F3 cấp visa. Nên nhớ rằng thành thật sẽ luôn là điều quan trọng nhất mà bạn có, nếu có gì thắc mắc hãy mạnh dạn tìm đến chúng tôi, chúng tôi sẽ sẵn lòng giải đáp những thắc mắc đó cho bạn bất cứ lúc nào.

Liên hệ quảng cáo: 0936675916 – Mr Long