Định cư nước mỹ hiện nay luôn là một loại hình sinh sống rất được nhiều người trên thế giới chú ý tới. quốc gia mỹ là một nước đang rất phát triển và hiện đại hội tụ đầy đủ toàn bộ những yếu tố về thiên thời, địa lợi, nhân hòa từ người dân và thiên nhiên ở nơi đây chính vì những điều đó định cư nước mỹ luôn hấp dẫn mọi người.

Định cư nước mỹ và những điều kỳ thú hình 1

phần 1: vì sao nên định cư nước mỹ

Mỹ là một quốc gia phát triển hàng đầu thế giới từ môi trường sống cho đến môi trường làm việc và mỹ đã được thừa hưởng những điều tuyệt vời nhất khiến cho bạn nên định cư nước mỹ:

  • Mỹ là một đất nước phát triển và có những phong tục văn hóa hiện đại đi theo thời đại mà không phải ở đâu cũng có
  • là một quốc gia được thừa hưởng những điều tuyệt mỹ nhất do thiên nhiên ban tặng từ phong cảnh đến những công trình kiến trúc
  • Mỹ có một môi trường làm việc rất phát triển và tiên tiến từ những chính sách ưu ái nhất đến những phương tiện lao động và sản xuất hiện đại
  • chính phủ mỹ luôn đổi mới và đề ra rất nhiều chính sách có rất nhiều ưu đãi nhằm thu hút những người như bạn tới mỹ định cư
  • khi bạn định cư nước mỹ bạn sẽ không sợ thất nghiệp vì cơ hội việc làm dành cho bạn rất nhiều và hấp dẫn
  • nước mỹ là một quốc gia dành cho những nhân tài mà không phải dành cho con ông cháu cha nên bạn đừng quá lo lắng khi sang mỹ làm việc sẽ không được thăng tiến vì không quen biết ai
  • người dân ở mỹ luôn thân thiện và nhiệt tình với những người xung quanh họ… khi đến định cư nước mỹ bạn sẽ cảm thấy người dân mỹ ở đây rất đáng yêu.

phần 2: điều kiện để định cư nước mỹ

khi bạn muốn sang mỹ định cư điều đầu tiên bạn cần quan tâm đó chính là điều kiện để có thể định cư ở mỹ, tại mỹ luôn có những chính sách định cư khác nhau và kèm theo đó cũng là những điều kiện khác nhau, sau đây chính là những điều kiện của từng diện để định cư nước mỹ:

Định cư nước mỹ và những điều kỳ thú hình 2

2.1 điều kiện định cư nước mỹ cho người có kỹ năng

bạn cần phải mang theo những giấy tờ cần thiết mà bên đại sứ quán yêu cầu như giấy tờ, thủ tục, hay những bằng cấp mà bên đại sứ quán yêu cầu.

2.2 điều kiện định cư nước mỹ diện doanh nhân

  • bạn phải là một doanh nhân thành công hay một nhà đầu tư có tiếng trong nghề
  • dưới 55 tuổi
  • các thủ tục hồ sơ mà bên đại sứ quán yêu cầu
  • chứng minh được mục đích mà bạn sang mỹ định cư
  • giấy xác nhận bạn là một doanh nhân hay một nhà đầu tư có tiếng
  • chứng minh nghề nghiệp hiện tại của bạn là không phạm pháp

phần 3: các diện định cư nước mỹ

năm 2017 chính phủ mỹ đã đưa ra rất nhiều những chính sách định cư mỹ khác nhau và đưa ra rất nhiều ưu đãi khác nhau ở những diện định cư nước mỹ :

3.1 định cư mỹ diện lao động

định cư mỹ 2017 diện lao động luôn có những đề án và chính sách ưu tiên dành cho những nhân tài và những người lành nghề trong công việc như những giáo sư, tiến sĩ, hay những doanh nhân thành đạt… tới đây sống và định cư.

ngoài ra diện định cư mỹ 2017 diện lao động còn dành cho những công dân không có tay nghề nhưng có điều kiện và ước muốn sang đây định cư và làm việc để học hỏi và nâng cao tay nghề của bản thân.

nếu như bạn thuộc 1 trong 2 diện trên mà có ý định sang mỹ định cư thì hãy tìm hiểu diện định cư mỹ 2017 diện lao động thật kỹ nhé.

3.2 định cư mỹ diện đầu tư EB5

bạn là một doanh nhân thành đạt hay một nhà đầu tư có tiếng trong nghề và bạn đang có ý định muốn sang mỹ đầu tư một lĩnh vực nào đó và định cư tại mỹ luôn cùng gia đình. Vậy bạn hãy tìm hiểu về chính sách định cư mỹ 2017 diện đầu tư bạn sẽ không thể nào ngờ tới được những chính sách ưu ái của diện EB5 dành cho những người như bạn tuyệt vời đến thế nào. hãy tìm đến chính sách định cư mỹ diện đầu tư EB5 để nhận được sự ưu đãi lớn nhất vì bạn là một doanh nhân thành đạt hay một nhà đầu tư nổi tiếng.

ngoài những diện định cư nước mỹ mà chúng tôi nêu trên còn có rất nhiều những chính sách định cư khác mà chúng tôi còn đang thiếu sót, nếu bạn muốn tìm hiểu hay tìm kiếm diện định cư nước mỹ 2017 trên BIGVN chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn giúp bạn.

Liên hệ quảng cáo: 0936675916 – Mr Long