Dự đoán giới tính thai nhi theo ngày dự sinh có đúng không?

Dự đoán giới tính thai nhi theo ngày dự sinh có đúng không? Tương truyền rằng, từ xưa ở Trung Quốc, các quan Thái giám trong cung đình đã dùng một lịch có tên là Lịch Vạn Sự để xem tháng thụ thai của các cung phi sẽ là thái tử hay công chúa. Cách tính để sinh con theo ý muốn dựa trên bảng Lịch Vạn Sự là phương pháp hay mà nhiều cặp vợ chồng đã thử thành công. Để có tỷ lệ thành công cao nhất, bạn nên kết hợp cách tính theo lịch vạn sự với các phương pháp tính hiện đại khác….

Dự đoán giới tính thai nhi theo ngày dự sinh có đúng không?

Phương pháp này dựa vào một bài ca trong dân gian chưa rõ xuất xứ:

49 từ xưa đã định rồi.

Cộng vào tháng đẻ để mà chơi.

Trừ đi tuổi mẹ bao nhiêu đấy!

Thêm vào 19 để chia đôi.

Tính tuổi trăng tròn cho thật chuẩn.

Chẵn trai, lẻ gái đúng mười mười.”

Đây là phương pháp dựa theo phép cộng trừ tính toán tuổi mẹ với tháng sinh con. Theo bài ca, bố mẹ sẽ lấy 49 cộng với tháng sinh, cộng với 19 rồi trừ đi tuổi âm lịch của mẹ. Sau đó đem kết quả chia đôi nếu chia hết thì ta gọi là số chẵn, chia không hết thì là số lẻ. Kết quả số lẻ sẽ sinh con gái, nếu là số chẵn sẽ sinh con trai. Ví dụ, người mẹ 28 tuổi âm lịch và sẽ dự sinh vào tháng 12 âm lịch. Ta lấy 49+12+19-28=52. Sau đó lấy 52 chia 2 bằng 26. Đây là số chẵn, vậy mẹ sẽ sinh con trai theo phương pháp trên.

Phương pháp tính tháng cấn bầu để sinh con theo ý muốn

Dự đoán giới tính thai nhi theo ngày dự sinh có đúng không?

Tương truyền rằng, từ xưa ở Trung Quốc, các quan Thái giám trong cung đình đã dùng một lịch có tên là Lịch Vạn Sự để xem tháng thụ thai của các cung phi sẽ là thái tử hay công chúa. Cách tính để sinh con theo ý muốn dựa trên bảng Lịch Vạn Sự là phương pháp hay mà nhiều cặp vợ chồng đã thử thành công. Để có tỷ lệ thành công cao nhất, bạn nên kết hợp cách tính theo lịch vạn sự với các phương pháp tính hiện đại khác.

Theo bảng tính này, tuổi âm lịch của mẹ xem theo hàng ngang trên cùng từ 18 đến hết 40 và tháng thụ thai xem theo cột dọc từ 1 đến 12. Trước tiên, người mẹ cần xác định chính xác tuổi âm lịch của mình. Sau đó, vợ chồng bạn sẽ tiến hành quan hệ sao cho thời điểm thụ thai chiếu theo đúng bảng ở trên để rơi vào ô có dấu “+” là sinh con trai, dấu “0″ là con gái.

Những phương pháp sinh con theo ý muốn trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Còn chuyện sinh con trai hay gái vẫn là lẽ tự nhiên của tạo hóa và phải kết hợp với nhiều yếu tố khác như sinh lý, chế độ dinh dưỡng,… Điều quan trọng là các bé được ra đời khỏe mạnh là hạnh phúc rồi phải không các bạn?