Hình xăm đẹp của Messi và ý nghĩa riêng của nó có thể bạn chưa biết là những hình xăm mang nhiều tạo hình rất khác nhau vừa tạo được sức lôi cuốn lại vừa rất lạ khiến fan hâm mộ nào cũng muốn thử ngay khi nhiều lần anh xuất hiện trên sân bóng và để lộ từng mẫu xăm nghệ thuật tại các vị trí đặc biệt. Hình xăm của Messi hiện tại nằm ở 3 vị trí là cánh tay, bắp chân và ở vai. Đây cũng là những điểm được nhiều con trai thích xăm nhất. Nếu bạn thần tượng chàng cầu thủ đình đám và đa tài này thì đừng bỏ qua trào lưu xăm hình của anh nhé.

Nào hãy cùng Big.com điểm qua những mẫu hình xăm đẹp của Messi bên dưới đây nhé!

Hình xăm đẹp của Messi và ý nghĩa riêng của nó có thể bạn chưa biết phần 1

Trong buổi tập sáng 8/11 với đội tuyển Argentina, danh thủ Messi gây chú ý với hình xăm đẹp và mới toanh ở chân trái. Tính tới thời điểm này, đây chính là hình xăm lớn nhất trên cơ thể của tiền đạo người Argentina.

Hình xăm đẹp của Messi và ý nghĩa riêng của nó có thể bạn chưa biết phần 2

Hình xăm đầu tiên trên người Messi chính là gương mặt bà Celia Maria Cuccittini, mẹ đẻ của tiền đạo sinh năm 1987. Anh xăm lên bờ vai trái ngay đằng sau trái tim mình với hàm ý thể hiện tình yêu vô bờ bến dành cho bà.

Hình xăm đẹp của Messi và ý nghĩa riêng của nó có thể bạn chưa biết phần 3

Trên bắp tay phải của Messi là hình xăm Chúa Jesus. Được biết, tiền đạo của Barca là người sùng đạo và không khó hiểu khi anh xăm hình Chúa Jesu để thể hiện đức tin của mình. Phía dưới là hình xăm ô cửa sổ hoa hồng ở nhà thờ Sagrada Familia. Nó thể hiện tình yêu của Messi dành cho thành phố Barcelona, nơi nâng bước anh trở thành ngôi sao bóng đá hàng đầu thế giới.

Hình xăm đẹp của Messi và ý nghĩa riêng của nó có thể bạn chưa biết phần 4

Bên cạnh hình xăm này là những đóa hoa sen. Theo Roberto Lopez, nghệ nhân đã thực hiện hình xăm này, đóa sen nở tượng trưng cho tài năng của Messi, có thể phát triển ở bất cứ nơi nào dù cho có bị bất cứ thế lực nào ngăn cản.

Hình xăm đẹp của Messi và ý nghĩa riêng của nó có thể bạn chưa biết phần 5

Chân trái của Messi là nơi anh xăm rất nhiều hình và tất cả đều có ý nghĩa riêng. Trong khi quả bóng tượng trưng cho đam mê của Messi, số 10 tượng trưng cho số áo ưa thích thì 2 bàn tay được Messi xăm lên để thể hiện tình yêu với cậu cả Thiago. Duy chỉ có thanh kiếm và những bông hoa thì cho tới nay vẫn chưa ai biết được ý nghĩa thực sự.

Hình xăm đẹp của Messi và ý nghĩa riêng của nó có thể bạn chưa biết phần 6

Những hình xăm này hiện đã bị phủ đen, chỉ còn lại số 10, trái bóng và đôi bàn tay của cậu nhóc Thiago.

Bạn luôn muốn thể hiện bản lĩnh của mình, bạn muốn bắt chước nhiều tạo hình thật cá tính trên các vị trí của cơ thể như thần tượng bóng đá, tuyển tập các mốt hình xăm đẹp của Messi trên đây hi vọng đã giúp bạn thỏa mãn niềm mong đợi. Hiện nay, trào lưu xăm hình nghệ thuật đang trở nên rầm rộ và du nhập nhiều hơn các mẫu xăm khác nhau khiến giới trẻ mê mẩn, bạn có thể chọn cho mình bất kì một kiểu tattoo nào tùy thích. Mong rằng, ý nghĩa các hình xăm của Messi đã giúp bạn hiểu hơn về idol của mình, biết được lí do tại sao chàng thích xăm. Chúc thành công. Đừng quên đồng hành và ủng hộ nhiều hơn nữa cho Big.com nhé!

Liên hệ quảng cáo: 0936675916 – Mr Long
Liên hệ quảng cáo: 0936675916 – Mr Long