Hình xăm mặt quỷ đẹp hôm nay mà chúng tôi muốn giới thiệu sẽ cho bạn thêm nhiều ý tưởng tạo hình thật độc đáo và lạ mắt. Không chỉ được khắc họa, vẽ vời lên cơ thể từng điểm nhấn, từng chi tiết tinh xảo dù là nhỏ nhất để cho ra một mẫu xăm cực bắt mắt mà bạn còn biết thêm được nhiều ý nghĩa thật hay ho của hình xăm mặt quỷ. Tuy là hình xăm thoạt nhìn có vẻ đáng sợ thật nhưng nó chỉ là một biểu tượng đặc trưng cho nghệ thuật xăm của người Nhật Bản, vậy nên nếu ai yêu thích những gì đến từ sự tinh tế trau chuốt thì đừng nên bỏ qua kiểu tattoo cực độc như thế này. Và chắc chắn đây sẽ là trải nghiệm thú vị cho những chàng trai mang cá tính hầm hố bụi bặm.Nào hãy cùng big chúng tôi điểm qua những hình xăm mặt quỷ đẹp nhất đang hot bên dưới đây nhé!

Ý nghĩa của hình xăm mặt quỷ

Hình xăm quỷ trong văn hóa Nhật bản

Tại Nhật, hình xăm mặt quỷ là một hình xăm đẹp và vô cùng phổ biến. Bởi vì, hình xăm mặt quỷ ám chỉ đến đức tin của loài người vào một thế giới tâm linh, huyền ảo tồn tại bên cạnh thế giới vật chất. Hai thế giới tồn tại song song với nhau, và quỷ có trách nhiệm thực hiện sự trừng phạt lên những ai phạm tội và làm điều ác. Trong một vài trường hợp, quỷ cũng đem lại bệnh tật và phá hoại người dân (suy cho cùng quỷ là một loài sinh vật có trách nhiệm không cố định, có cả xấu lẫn ác, đó là lý do hình xăm mặt quỷ thường xuất hiện trên cơ thể các Yakuza ở Nhật bản – tượng trưng cho những hành động làm ăn phi pháp nhưng lại vô cùng có tổ chức và kỷ luật).

Trọn bộ hình xăm mặt quỷ đẹp và ý nghĩa riêng của nó phần 1

Trọn bộ hình xăm mặt quỷ đẹp và ý nghĩa riêng của nó phần 2

Trọn bộ hình xăm mặt quỷ đẹp và ý nghĩa riêng của nó phần 3

Ý nghĩa hình xăm Quỷ Oni

  • Oni là một loại hình xăm mặt quỷ phổ biến nhất trong số tất cả các dạng hình xăm mặt quỷ khác. Hình xăm quỷ Oni thường được biết là biểu hiện của cái ác, tuy nhiên ở mặt tốt, hình xăm quỷ Oni được xem như là một vị thần bảo vệ. Có một câu chuyện nổi tiếng của Nhật bản kể rằng: một vị pháp sư đạo hạnh rất cao chỉ vì bảo vệ cho ngôi đền thờ của mình mà phải chết. Sau khi chết, linh hồn của ông biến thành một con quỷ Oni tiếp tục ở lại trần gain bảo vệ ngôi đền ấy.
  • Về cái tên Oni, theo tiếng Anh lại có nghĩa là Yêu tinh hay Troll, trong khi Yokai mới là Devil (Quỷ). Một vài câu chuyện dân gian của Nhật lại kể rằng Yêu tinh là các loài vật chuyên cướp bóc và làm hại dân lành. Dù mang ý nghĩa xấu, nhưng trong hình xăm mặt quỷ thì người xăm hình này chỉ mang ý nghĩa là truyền đạt văn hóa thôi.
  • Nếu bạn đang tìm kiếm một hình xăm nhẹ nhàng hơn thì hình xăm ngôi sao đẹp, hoặc hình xăm con bướm sẽ phù hợp hơn cho các bạn nữ.

Tổng hợp những hình xăm mặt quỷ đẹp nhất

Hình xăm mặt quỷ vô cùng đa dạng: dưới đây là tổng hợp những hình xăm mặt quỷ đẹp nhất bao gồm: hình xăm mặt quỷ oni, hình xăm mặt quỷ hanya,…

Trọn bộ hình xăm mặt quỷ đẹp và ý nghĩa riêng của nó phần 4

Trọn bộ hình xăm mặt quỷ đẹp và ý nghĩa riêng của nó phần 5

Trọn bộ hình xăm mặt quỷ đẹp và ý nghĩa riêng của nó phần 6

Trọn bộ hình xăm mặt quỷ đẹp và ý nghĩa riêng của nó phần 7

Trọn bộ hình xăm mặt quỷ đẹp và ý nghĩa riêng của nó phần 8

Trọn bộ hình xăm mặt quỷ đẹp và ý nghĩa riêng của nó phần 9

Trọn bộ hình xăm mặt quỷ đẹp và ý nghĩa riêng của nó phần 10

Trọn bộ hình xăm mặt quỷ đẹp và ý nghĩa riêng của nó phần 11

Trọn bộ hình xăm mặt quỷ đẹp và ý nghĩa riêng của nó phần 12

Trọn bộ hình xăm mặt quỷ đẹp và ý nghĩa riêng của nó phần 13

Trọn bộ hình xăm mặt quỷ đẹp và ý nghĩa riêng của nó phần 14

Trọn bộ hình xăm mặt quỷ đẹp và ý nghĩa riêng của nó phần 15

Trên đây là tổng hợp tất cả những xu hướng hình xăm mặt quỷ đẹp nhất mọi thời đại và hiện đang được giới trẻ khá là ưa chuộng, nếu yêu thích, nam giới hoàn toàn có thể thay thế các mẫu hình xăm trước đây bằng gợi ý xăm hình tuyệt đỉnh này. Hình xăm mặt quỷ có rất nhiều loại từ hình xăm mặt nạ các chiến binh samurai đến hình xăm mặt quỷ đẹp oni, hanya, thậm chí là cả các quỷ thần như Gyodo. Dù là tạo hình nào đi nữa thì xăm mặt quỷ vẫn là đẹp nhất, vẫn chiếm trọn được cảm tình của cánh mày râu bởi sự mạnh mẽ đến táo bạo. Chúc thành công. Đừng quên đồng hành và ủng hộ big nhé!