Nước Mỹ là một quốc gia có nên văn hóa đa sắc tộc. Thành phần xã hội đến từ rất nhiều quốc gia trên thế giới lựa chọn là điểm đến để định cư mỹ. Vậy tại sao nước Mỹ lại có sức thu hút mạnh mẽ đến như vậy. Điều gì khiến mọi người đổ xô dinh cu my để có một cuộc sống tốt hơn. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem làm thế nào để định cư mỹ trong năm 2017 nhé.

Nước Mỹ hiện tại đang có vô vàn những phướng pháp giúp đỡ mọi người đến định cư mỹ. Bạn có thể định cư mỹ diện eb5 nếu không bạn có thể định cư mỹ bằng diện kết hôn. Điều này sẽ giúp bạn sớm được đặt chân đến Mỹ nhất.

Phần 1: Lý do bạn nên đến định cư Mỹ.

Tên đầy đủ của nước Mỹ là Hợp chùng quốc Hoa Kỳ. Cái tên này đã nói lên tất cả về nước Mỹ rồi. Nơi đây là điểm đến lý tưởng nhất cho mọi người có nhu cầu ra nước ngoài định cư. Hoa Kỳ chào đón mọi thành phần xã hội đến lưu trú với nhiều chính sách hỗ trợ và ưu đãi cực tốt.

Làm thế nào để định cư mỹ năm 2017 chỉ với 20000 USD hình 1

Ngoài ra hộ chiếu Mỹ là một trong những loại passport mạnh nhất trên thế giới. Khi sở hữu passport của Mỹ bạn sẽ có thể đi du lịch tới 147 quốc gia. Có thể đi du lịch hoặc công việc mà không cần phải xin visa lưu trú tại nước đó. Passport mạnh chính là một ưu điểm khiến mọi người cố gắng đến định cư mỹ.

Phần 2: Chính sách định cư tại mỹ

Sau khi đã có thẻ xanh thường trú tại mỹ. Bạn phải sinh sống tại mỹ ít nhất là 2 năm 6 tháng trong vòng 5 năm liên tục. Thì mới có thể định cư mỹ vĩnh viễn và nhập quốc tịch mỹ. Tức là trong 5 năm từ khi có thẻ xanh đến khi được nhập quốc tịch. Bạn phải có tổng thời gian sinh sống bằng 1/2 thời hạn của thẻ xanh. Nếu bạn có việc hoặc đi du lịch ở nước ngoài trong thời gian 1 năm liên tục. Xin chia buồn cùng bạn vì không đủ điều kiện để xin nhập quốc tịch Mỹ.

Làm thế nào để định cư mỹ năm 2017 chỉ với 20000 USD hình 2

Đối với những người kết hôn với cư dân bản địa để được định cư mỹ thì bạn chỉ cần 3 năm để được nhập quốc tịch. Với điều kiện phải sống tại bang mà bạn đăng ký định cư mỹ tối thiểu 3 tháng liên tục. Tiếp theo cần sống tại mỹ đủ 3 năm và đã kết hôn được 3 năm kể từ khi đăng ký kết hôn.

Sau khi được nhập quốc tịch mỹ bạn hoàn toàn có đầy đủ những quyền hợp pháp của công dân mỹ và trở thành công dân mỹ chính hiệu. Từ đây bạn có thể sinh sống như mọi người khác đang định cư mỹ.

Phần 3: Những diện định cư ở mỹ phổ biến nhất trong năm 2017

Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những cách nhanh nhất để có thể định cư tại mỹ. Mời các bạn xem qua 3 diện định cư mỹ và lựa chọn cho mình 1 cách dễ thực hiện nhất nhé.

3.1 Định cư mỹ diện đầu tư ( Định cư mỹ EB5 ).

Chính sách định cư mỹ EB5 được tạo ra để có thể thúc đẩy nền kinh tế của Mỹ. Điều kiện để định cư mỹ diện EB5 cũng không khắt khe như của úc hay canada. Khi bắt đầu đầu tư vào mỹ bạn chỉ cần tạo ra việc làm trực tiếp hoặc gián tiếp cho ít nhất 10 người. Bằng cách sử dụng vốn EB5 hiện có của bạn để có thể hoàn thành điều kiện đặt ra.

Làm thế nào để định cư mỹ năm 2017 chỉ với 20000 USD hình 3

Tiếp theo để có thể định cư mỹ diện EB5. Bạn cần phải tự mình gửi đến Regional Center một bản hồ sơ bao gồm những thứ sau.

  1. Loại hình kinh doanh sau khi đầu tư vốn EB5
  2. Nêu ra những công việc bạn có thể tạo ra từ khoản vốn này
  3. Nhận định ảnh hưởng của nguồn vốn lên nền kinh tế mỹ.

Nguồn vốn bạn đóng góp phải hoàn toàn hợp pháp và phải dựa trên luật chứng khoán của mỹ. Luật của nguồn vốn này sẽ được thực thi bởi Luật và ủy ban chứng khoán Mỹ.

3.2 Định cư mỹ diện việc làm ( Định cư mỹ diện EB3 )

Chính sách định cư mỹ diện EB3 dành cho những người muốn định cư mỹ nhưng không đủ điều kiện tài chính để đầu tư chính sách EB5. Với Chính sách định cư mỹ diện lao động. Bạn hoàn toàn có thể bảo lãnh gia đình của mình sau khi hoàn thành thời gian lao động tại Mỹ.

Làm thế nào để định cư mỹ năm 2017 chỉ với 20000 USD hình 4

Chương trình định cư mỹ diện EB3 bao gồm các chính sách dưới đây. Tùy thuộc vào tay nghề của bạn mà Mỹ hỗ trợ những chính sách khác nhau.

3.2a Định cư mỹ diện EB3 loại công nhân lành nghề.

Bạn cần phải chứng minh với Sở lưu trú rằng bạn đã có ít nhất 2 năm làm việc hoặc đào tạo cùng lĩnh vực. Ngoài ra để có thể định cữ mỹ diện eb3 loại công nhân lành nghề. Bạn cần phải phải làm những công việc mà các lao động có sẵn không thể thực hiện.

Làm thế nào để định cư mỹ năm 2017 chỉ với 20000 USD hình 6

Yêu cầu bằng cấp cũng không quá khắt khe. Bạn chỉ cần nộp đơn tuyển dụng làm việc toàn thời gian và giấy phép chứng nhận lao động của Mỹ cho sở lưu trú là xong.

3.2b Định cư mỹ diện EB3 loại Chuyên gia.

Để có thể định cư mỹ diện eb3 loại chuyên gia. Điều quan trọng nhất là bạn phải chứng minh được học vấn của mình được các cơ sở đào tạo của Mỹ xác nhận. Mọi loại bằng cấp trên thế giới đều được mỹ chấp nhận và tối thiểu bạn cần phải có bằng tốt nghiệp cấp 3.

Làm thế nào để định cư mỹ năm 2017 chỉ với 20000 USD hình 5

Với trường hợp bạn có kinh nghiệm nhưng không có ít nhất là bằng tốt nghiệp trung học phổ thông. Thì xin chia buồn cùng bạn, bạn không đủ điều kiện để tham gia định cư mỹ diện eb3 loại chuyên gia rồi.

3.2c Định cư mỹ diện EB3 loại Không có tay nghề.

Để có thể định cư mỹ diện EB3 loại không có tay nghề bạn bắt buộc phải có người đại diện để nộp đơn. Bạn phải làm công việc không yêu cầu tay nghề và những việc những công nhân khác không có khả năng thực hiện. Yêu cầu không phải công nhân làm việc thời vụ và có xác nhận đang được đào tạo việc làm dưới 2 năm.

Làm thế nào để định cư mỹ năm 2017 chỉ với 20000 USD hình 7

3.3 Dinh cu My diện kết hôn

Ngoài định cư mỹ diện EB5, EB3 thì định cư mỹ diện kết hôn là một phương pháp giúp bạn có 1 tấm vé nhận quốc tịch Mỹ nhanh nhất.

Điều kiện để bạn có thể định cư mỹ diện kết hôn:

Điều quan trọng nhất là bạn cần kết hôn với một người mang quốc tịch mỹ. Bạn cần phải có thời gian lưu trú tại tiểu bang mà mình đăng ký định cư ít nhất 3 tháng. Kể từ thời gian đăng ký kết hôn đến lúc nộp hồ sơ nhập tịch. Bạn bắt buộc phải sinh sống tại mỹ tối thiểu là 3 năm để có thể định cư mỹ diện kết hôn.

Làm thế nào để định cư mỹ năm 2017 chỉ với 20000 USD hình 8

Để có thể đến mỹ nhanh nhất bằng diện kết hôn. Bạn nên chuẩn bị kỹ lưỡng những hồ sơ cần thiết về mối quan hệ giữa 2 người. Tự tin trả lời phỏng vấn tại lãnh sự quán về hôn nhân của mình để có thể định cư mỹ nhanh nhất nhé.

Như vậy để định cư mỹ các bạn có rất nhiều phương án để lựa chọn. Nếu có điều kiện và tài chính tốt bạn nên chọn định cư mỹ diện EB5 để có thể được nhập quốc tịch mỹ nhanh nhất. Và nếu bạn có nhu cầu định cư mỹ chỉ với 20.000 USD chúng tôi khuyên bạn lựa chọn những chính sách định cư mỹ khác yêu cầu nguồn tài chính thấp hơn. Định cư mỹ diện tay nghề hoặc kết hôn cũng là những lựa chọn ít tốn kém nhất dành cho những người có nguồn tài chính hạn hẹp.

Liên hệ quảng cáo: 0936675916 – Mr Long