Mách nhỏ thực đơn giảm cân nhanh hiệu quả nhất trong 7 ngày sẽ là những gợi ý cho bạn những món ăn từ rau củ quả rất thích hợp cho chế độ ăn kiêng giảm cân. Chỉ trong 7 ngày thực hiện theo thực đơn giảm cân ăn kiêng này chắc chắn các bạn sẽ nhanh chóng sở hữu thân hình thon gọn mà vẫn an toàn cho sức khỏe.

Hãy cùng big.vn tham khảo xem chế độ ăn kiêng với thực đơn giảm cân như thế nào dưới đây để có thêm kinh nghiệm cũng như kiến thức cơ bản trong quá trình giảm cân của bạn ngay tại nhà nhé!

1. Thực đơn ngày thứ nhất

Ngày đầu tiên là ngày quan trọng nhất trong chương trình ăn kiêng của GM. Bạn có thể ăn bất cứ loại hoa quả nào bạn thích, nhưng tuyệt đối không được ăn chuối. GM gợi ý một số loại hoa quả hỗ trợ giảm cân như dưa hấu và dưa vàng. Ngoài ra bạn phải uống đủ 8-12 cốc nước trong ngày đầu tiên và chắc chắn không ăn bất cứ loại thực phẩm khác, kể cả rau sống hoặc rau luộc. Nếu cảm thấy đói, hãy ăn thêm trái cây và uống nhiều nước.

2. Thực đơn ngày thứ hai

Nếu như trong ngày đầu bạn được thỏa thích ăn hoa quả, thì sang ngày thứ hai, bạn chỉ được phép ăn rau xanh cả ngày. Bạn có thể ăn rau sống hoặc rau luộc, rau xào tùy thích. Tuy nhiên khi chế biến các món rau bạn tuyệt đối không được thêm bất cứ loại dầu ăn nào vào. Ăn rau củ luộc vẫn là tốt nhất. Nếu bạn thích ăn khoai tây luộc, nên ăn vào buổi sáng sớm để lượng carbohydrate trong khoai tây được đốt cháy hết đến cuối ngày.

Mách nhỏ thực đơn giảm cân nhanh hiệu quả nhất trong 7 ngày

Cách giảm cân nhanh trong 1 tuần của ngày thứ 2 là ăn rau xanh

Một số loại rau bạn nên ăn vào ngày thứ 2 này như các loại đậu đã qua chế biến, cà rốt sống hoặc đã qua chế biến, bông cải xanh, dưa chuột, mướp Nhật luộc, rau diếp, bắp cải luộc và nhiều loại thức ăn chế biến từ rau khác. Bộ máy tiêu hóa sẽ làm việc nhiều hơn vào buổi chiều tối nên bạn sẽ đi vệ sinh nhiều hơn so với buổi sáng. Tương tự như ngày thứ 1, bạn vẫn phải uống 8-12 cốc nước để đạt được hiệu quả giảm cân.

3. Thực đơn ngày thứ ba

Mách nhỏ thực đơn giảm cân nhanh hiệu quả nhất trong 7 ngày

Ngày thứ 3 là sự kết hợp giữa ngày thứ 1 và ngày thứ 2. Nghĩa là bạn được phép ăn cả rau và trái cây trong ngày này. Tuy nhiên bạn không được phép ăn khoai tây và chuối. Bạn có thể lên kế hoạch ăn hoa quả vào buổi sáng, ăn rau vào buổi trưa, ăn hoa quả vào buổi tối và ăn cả hoa quả, rau xanh vào ban đêm. Bạn có thể hoán đổi từng bữa ăn cho nhau nhưng vẫn phải đảm bảo đúng tỷ lệ như vậy. Bạn vẫn phải uống đủ 8-12 cốc nước vào ngày thứ 3 này.

 

4. Thực đơn ngày thứ tư

Mách nhỏ thực đơn giảm cân nhanh hiệu quả nhất trong 7 ngày

 

Thực đơn giảm cân trong 1 tuần của ngày thứ 4 với chuối và sữa

Vào ngày thứ 4 của chế độ ăn kiêng GM, bạn chỉ được ăn chuối và uống sữa cả ngày. Bạn cần ăn tối thiểu 8-10 quả chuối và uống đủ 3 ly sữa. Có thể bạn lo lắng vì chế độ ăn kiêng này sẽ khiến bạn đói nhưng ngược lại bạn sẽ cảm thấy khá no vào cuối ngày. Bạn cần phân chia lượng chuối và sữa hợp lý để không bị đói. Bạn có thể uống một ly sữa, ăn 1 quả chuối cho bữa sáng; một ly sữa, ăn 2-3 quả chuối vào bữa ăn trưa, thực hiện tương tự như vậy cho bữa tối và ban đêm (một bữa không uống sữa).

5. Thực đơn ngày thứ năm

Mách nhỏ thực đơn giảm cân nhanh hiệu quả nhất trong 7 ngày

Vào ngày thứ 5, bạn có thể ăn một chén cơm vào bữa trưa và ăn 6 – 7 quả cà chua trong cả ngày. Với khẩu phần ăn như vậy, lượng axit uric trong cơ thể bạn sẽ được sản sinh nhiều hơn. Vì thế nên tăng lượng nước uống lên 12-15 ly vào ngày thứ 5 này.

6. Thực đơn ngày thứ sáu

Mách nhỏ thực đơn giảm cân nhanh hiệu quả nhất trong 7 ngày

Bạn đang gần đi đến chặng cuối của kế hoạch giảm cân GM. Vào ngày thứ 6 này, bạn được phép ăn một chén cơm vào bữa trưa, và ăn rau cho các bữa còn lại trong ngày. Bạn vẫn phải nhớ uống ít nhất 8-12 ly nước vào ngày này. Đây là ngày gần cuối của kế hoạch GM, vì vậy hãy đảm bảo cân nặng của bạn đã giảm đi. Trải qua 6 ngày, hệ thống tiêu hóa của bạn đã được cải thiện đáng kể.

7.  Thực đơn ngày thứ bảy

Vào ngày cuối cùng của chế độ ăn uống giảm cân nhanh GM, bạn được phép ăn một chén cơm và bất kỳ loại rau, hoa quả nào bạn thích. Đây có lẽ là ngày ăn kiêng thoải mái nhất khi bạn được thỏa thích lựa chọn thực phẩm phù hợp với khẩu vị của mình.

 

 

Mách nhỏ thực đơn giảm cân nhanh hiệu quả nhất trong 7 ngày

 

Chắc chắn với chế độ giảm cân GM, bạn sẽ giảm ít nhất 4-5 kg. Gương mặt bạn cũng sẽ thon gọn, da mặt mịn màng hơn, và đặc biệt là hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn rất nhiều. Kế hoạch giảm cân GM có lẽ là kế hoạch giảm cân khoa học và mang lại hiệu quả nhanh nhất, bạn cũng không bị đói và không phải bỏ bữa trong kế hoạch GM này.

Cảnh báo

Trước khi thực hiện bất cứ phương pháp detox hoặc giảm cân nào, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc chuyên gia để tìm được phương pháp phù hợp nhất với tình trạng sức khỏe của bản thân.

Hãy nhanh chóng áp dụng ngay thực đơn giảm cân nhanh hiệu quả khoa học nhất trong 7 ngày trên đây để có ngay kết quả giảm cân theo ý muốn nhé. Nhưng các bạn cần lưu ý trước khi thực hiện bất cứ phương pháp giảm cân nào cũng cần khám sức khỏe để đảm bảo an toàn. Chúc các bạn luôn khỏe mạnh vui vẻ giảm cân thành công và đừng quên đồng hành cùng big.vn để biết thêm thông tin nhé!