8 mẫu bút montblanc đẹp sang trọng và đẳng cấp nhất mọi thời đại được các doanh nhận ưa chuộng sử dụng. Nói đến các thường hiệu bút nổi tiếng cho doanh nhân hiện nay không thể nào không nói đến các mẫu bút montblanc với thiết kế tinh tế mang đến vẻ đẹp thuần túy, toát lên một phong cách riêng, sang trọng và lịch lãm cho người sử dụng. Đặc trưng của Bút Montblanc vượt trội hơn so với các bút hàng hiệu khác đó là thân bút thường được làm bằng nhựa resin cao cấp quý hiếm, ngòi bút, cài bút và các thành phần khác được làm bằng vàng hoặc mạ platinum, rhodium quý và đắt hơn vàng khiến cho chiếc bút montblanc trở nên đặc biệt. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một mẫu bút hàng hiệu thể hiện đẳng cấp của bản thân thì không thể nào bỏ qua những mẫu bút montblanc dưới đây đâu nhé.Hãy cùng big.vn tìm hiểu những mẫu bút montblanc đẹp sang trọng dưới đây nhé.

Có lịch sử lâu đời hơn một thế kỉ, Montblanc được đặt tên theo ngọn núi cao nhất châu Âu trong dãy núi Alps và đăng ký thương hiệu từ năm 1910. Biểu tượng sao tròn 6 cánh màu trắng, đại diện cho những bông tuyết phủ trắng xóa trên đỉnh núi quanh năm, đã trở thành logo của nhãn hiệu này từ năm 1913 cho đến nay. Montblanc được rất nhiều các nhà lãnh đạo, các nguyên thủ quốc gia, danh nhân và doanh nhân nổi tiếng ưa dùng.

Nhãn hiệu được ưa chuộng với các dòng bút máy cao cấp, thể hiện sự khéo léo, tinh tế và lịch lãm. Chế tác tỉ mỉ mang đến một phong cách riêng, sang trọng, đẳng cấp. Sản phẩm của nhãn hiệu này có thiết kế cầu kỳ, sang trọng, chất liệu phong phú từ mạ platin, gốm, sơn mài và cả đính đá quý, do đó giá của bút mực Montblanc khá cao, từ khoảng 600 đến 800 đô la Mỹ cho một sản phẩm.

1. Bút Montblanc Limited Edition

Những phiên bản đặc biệt luôn được hãng Montblanc sản xuất với số lượng hạn chế nhằm tăng giá trị cho những series đó, và bút Montblanc Special Edition Limied cũng nằm trong số đó.

8 mẫu bút montblanc đẹp sang trọng và đẳng cấp nhất mọi thời đại phần 1

Bút Montblanc Etoile De Sand

8 mẫu bút montblanc đẹp sang trọng và đẳng cấp nhất mọi thời đại phần 2

2. Bút Montblanc Heritage

Bút Montblanc Heritage được thiết kế ngòi vàng Au750 / 18 K phủ rhodium với thiết kế đặc biệt tạo nên sử sang trọng cho người dung nam lẫn nữ giới. Bút sử dụng ống mực.

8 mẫu bút montblanc đẹp sang trọng và đẳng cấp nhất mọi thời đại phần 3

Bút Montblanc Heritage Rouge Et Noir Special Edition

8 mẫu bút montblanc đẹp sang trọng và đẳng cấp nhất mọi thời đại phần 4

Bút Montblanc Heritage Rouge Et Noir Special Edition Coral

8 mẫu bút montblanc đẹp sang trọng và đẳng cấp nhất mọi thời đại phần 5

Bút Montblanc Heritage Capless Rollerball

3. Bút Montblanc Meisterstück

Dòng sản phẩm Montblanc Meisterstück là đặt trưng và điển hình nhất của hãng Montblanc. Đây là dòng sản phẩm viết nên câu chuyện về tên tuổi Montblanc với cái tên “The Meisterstück” (có nghĩa là “tuyệt tác”) vào năm 1924. “The Meisterstück” nhanh chóng gia nhập hàng ngũ những cây bút mực chất lượng hàng đầu thế giới.

Đúng nghĩa cổ điển và tinh xảo, cây bút MB “Meisterstuck No 149” là một kiệt tác của kỹ thuật và là một biểu tượng thiết kế được quốc tế công nhận. “Meisterstuck 149” biểu hiện của sự tinh tế, trí tuệ, thẩm mỹ và là phong cách sống được thể hiện và đã tồn tại qua chín thập kỷ , chính vì vậy đã có rất nhiều người nổi tiếng đã và đang sử dụng cây bút “ Meisterstuck no 149” như John F. Kennedy, Đức Giáo Hoàng , Hoàng tử Willem Alexander và công chúa Maxima của Hà Lan, Robbie Williams, Kiến trúc sư Helmut Jahn cũng luôn luôn phác thảo ý tưởng của mình với một cây bút máy “Meisterstuck No 149”.

8 mẫu bút montblanc đẹp sang trọng và đẳng cấp nhất mọi thời đại phần 6

Bút Montblanc Meisterstuck Classique

8 mẫu bút montblanc đẹp sang trọng và đẳng cấp nhất mọi thời đại phần 7

Bút Montblanc Meisterstuck Platinum Line Classique

Trong dòng Montblanc Meisterstück còn có các sản phẩm như Bút Montblanc Meisterstuck Classique Red Gold, Bút Montblanc Meisterstuck Legrand, Bút Montblanc Meisterstück Diamond Classique, Bút Montblanc Meisterstück White Solitaire Red Gold Classique, Bút Montblanc Meisterstück Solitaire Doué Geometric Dimension Classique , Bút Montblanc Meisterstück Solitaire Doué Blue Hour Classique.

4. Bút Montblanc Boheme

Vào năm 2000, sau dịp kỉ niệm 75 năm ngày ra đời những chiếc bút viết đầu tiên của mình, Montblanc đã cho xuất xưởng một bộ sưu tập những sản phẩm mang tên Bohème có quy mô lớn thứ hai sau Meisterstuck, cùng bức thông điệp về sự tận hưởng và niềm đam mê cuộc sống. Bút bi Montblanc Boheme là dòng bút ký được rất nhiều người tiêu dùng Việt nam đánh giá cao bởi thiết kế đẹp, chắc chắn và sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc tạo nên sự sang trọng – đẳng cấp.

8 mẫu bút montblanc đẹp sang trọng và đẳng cấp nhất mọi thời đại phần 8

Bút Montblanc Bohème Bleu

8 mẫu bút montblanc đẹp sang trọng và đẳng cấp nhất mọi thời đại phần 9

Bút Montblanc Bohème Blanche

Còn có các dòng Bút Montblanc Bohème Marron, Bút Montblanc Bohème Rouge, Bút Montblanc Bohème Marron Doué Moongarden

5. Bút Montblanc StarWalker

Vào năm 2003, Montblanc lại có dịp giới thiệu với công chúng thế hệ mới của sản phẩm bút viết Montblanc StarWalker và bộ sưu tập đồng hồ TimeWalker dành cho khách hàng trên toàn thế giới, những người yêu thích và đánh giá cao các mẫu thiết kế và nghệ thuật điêu khắc thẩm mỹ của hãng. Một đặc trưng nổi bật của Bút Montblanc StarWalker vượt trội so với các bút hàng hiệu khác đó là thân bút thường được làm bằng nhựa resin cao cấp quý hiếm, ngòi bút Montblanc, cài bút montblanc, khoen bút montblanc được làm bằng vàng hoặc mạ platinum, rhodium quý và đắt hơn vàng..

8 mẫu bút montblanc đẹp sang trọng và đẳng cấp nhất mọi thời đại phần 10

Bút Montblanc Starwalker Urban Speed

8 mẫu bút montblanc đẹp sang trọng và đẳng cấp nhất mọi thời đại phần 11

Bút Montblanc Starwalker Ultimate Carbon

8 mẫu bút montblanc đẹp sang trọng và đẳng cấp nhất mọi thời đại phần 12

Bút Montblanc Starwalker Red Gold Resin

8 mẫu bút montblanc đẹp sang trọng và đẳng cấp nhất mọi thời đại phần 13

Bút Montblanc Starwalker Midnight

Và các sản phẩm thuộc dòng này như Bút Montblanc StarWalker Platinum Resin, Bút Montblanc StarWalker Urban Spirit, Bút Montblanc StarWalker Carbon.

6. Bút Montblanc M

Ngay từ đầu, hơn một thế kỷ trước đây, những người sáng lập của Montblanc đặt giá trị cao về thiết kế tinh xảo. Kể từ đó, phong cách sang trọng luôn là tiêu chí thiết kế nhưng vẫn giữ được các chức năng đặc trưng của các công cụ văn bản độc quyền của Montblanc. Thực hiện với nghề thủ công immaculate, timelessly thiết kế ấn tượng cho các chức năng hoàn hảo của tất cả các mảnh hình biểu cảm. Giờ đây, đối với quan hệ đối tác thiết kế đầu tiên trong lịch sử của nó, Montblanc phó thác ngôn ngữ thiết kế đặc biệt của nó tới một trong những nhà thiết kế có ảnh hưởng nhất của thế hệ mình: Marc Newson.

Với Montblanc M, Marc Newson đang tạo ra một bộ sưu tập dụng cụ văn bản mới cho Montblanc. Giảm đến yếu tố cần thiết của nó, tên này đã lặp lại sự tinh khiết của thiết kế. Là một yếu tố kết nối, chữ M là viết tắt của tên đầu tiên Marc Newson cũng như cho Montblanc.

8 mẫu bút montblanc đẹp sang trọng và đẳng cấp nhất mọi thời đại phần 14

Bút Montblanc M Ballpoint Pen

8 mẫu bút montblanc đẹp sang trọng và đẳng cấp nhất mọi thời đại phần 15

Bút Montblanc M Rollerball Pen

7. Bút Montblanc PIX

Được sản xuất dựa trên nhu cầu tối giản nhất, tiết kiệm nhất nhưng vẫn mang phong thái sang trọng và quý phái đc trưng riêng của hãng bút Montbanc.

8 mẫu bút montblanc đẹp sang trọng và đẳng cấp nhất mọi thời đại phần 16

Bút Montblanc Pix White

8 mẫu bút montblanc đẹp sang trọng và đẳng cấp nhất mọi thời đại phần 17

Bút Montblanc Pix Red

8 mẫu bút montblanc đẹp sang trọng và đẳng cấp nhất mọi thời đại phần 18

Bút Montblanc Pix Blue

8. Bút Montblanc Cruise

Bút Montblanc Cruise là một trong những dòng sản phẩm mới nhất trong các loại. Bút Montblanc Cruise được sản xuất dựa trên nhu cầu tối giản nhất, tiết kiệm nhất nhưng vẫn mang phong thái sang trọng và quý phái đặt trưng riêng của hãng bút Montbanc với logo đặt trưng hoa tuyết trắng 6 cạnh trên đỉnh nắp bút, không thể lẩn với thương hiệu khác.

8 mẫu bút montblanc đẹp sang trọng và đẳng cấp nhất mọi thời đại phần 20

Bút Montblanc Cruise Blue

8 mẫu bút montblanc đẹp sang trọng và đẳng cấp nhất mọi thời đại phần 21

Bút Montblanc Cruise Coral

8 mẫu bút montblanc đẹp sang trọng và đẳng cấp nhất mọi thời đại phần 22

Mua bút montblanc tphcm chính hãng ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều điểm bán bút montblanc chính hãng ở tại tphcm nhưng bên cạnh đó nếu không có kinh nghiệm các bạn cũng sẽ mua phải bút montblanc fake với giá chính hãng. Thegioibut là 1 trong những nhà phân phối các loại bút ký cao cấp hàng đầu Việt Nam, chuyên phân phối những hãng bút danh tiếng. Để tránh mua phải bút fake thì chúng tôi sẽ cung câp cho các bạn các phân biệt bút montblanc chính hãng và bút fake nhé.

Cách phân biệt bút montblanc thật và giả

 • Bằng cách kiểm tra số serial:Một điểm cần lưu ý khi mua bút Montblanc đó là những mẫu bút được sản xuất trước năm 1991 không có số serial và chỉ những sản phẩm sản xuất sau năm 1991 mới sở hữu dãy số này. Khi đi mua hàng, nếu thấy sản phẩm có số serial viết Montblanc, người tiêu dùng cũng nên kiểm tra lại xem có phải tất cả các mẫu bút của người bán cùng có 1 số serial đó hay không.Số serial của bút Montblanc thật thường được dập ở trên khoen cài nắp bút. Và mỗi mẫu bút sở hữu một số serial riêng, trước đây gồm 7 chữ số và 2 chữ cái, sau này thì chữ và số được đánh hoán đổi vì số lượng sản xuất ra ngày càng nhiều, cho biết thông tin về sản phẩm được lưu trữ trong hồ sơ của nhà sản xuất.
 • Phân biệt qua lớp vỏ nhựa thông:Bút Montblanc là biểu tượng cho địa vị xã hội. Chúng được làm từ nhựa thông tự nhiên khiến vẻ ngoài của bút có vẻ giống kim loại nhưng không có cảm giác nặng nề khi cầm bút và luôn luôn sáng bóng, ngay cả khi bị xước. Nếu chiếu đèn pin vào thân bút Montblanc thật, phần nhựa quý màu đen sẽ ánh lên sắc đỏ đậm trong khi với bút giả, phần nhựa này chỉ ánh lên màu xanh nhạt hoặc thậm chí không phản chiếu lại màu sắc nào.
 • Phân biệt bút Montblanc chính hãng qua kiểm tra ngòi bút: Ngòi bút máy Montblanc luôn là chi tiết khó làm giả nhất và thường được làm thủ công bằng vàng rắn 18k, phần đầu ngòi được phủ rhodium – một kim loại quý đắt hơn cả vàng. Trên ngòi bút Montblanc thật luôn có con số 4810 – độ cao của ngọn núi cao nhất châu Âu – Mont Blanc  và được dập chìm rất tinh xảo. Ngoài ra còn có các thông số khác như chất lượng vàng, size, logo Monbtlanc và các hoa văn khác đối với các dòng bút sản xuất giới hạn…được đóng triện rất sắc nét và rõ ràng.Đối với bút bi Montblanc (ballpoint pen), bút dạ bi Montblanc (rollerball pen) và bút dạ kim Montblanc (fineliner pen) thì sử dụng ruột chính hãng đi kèm bút luôn là mực màu đen, có tem chống giả và hạn sử dụng trên ruột bút.
 • Phân biệt bút Montblanc chính hãng qua mắt thường: Bút Montblanc hàng chính hãng luôn có logo hoa tuyết trắng (6 cạnh) được đính trên đỉnh nắp bút, rất tinh xảo, đường nét rõ ràng không một lỗi nhỏ. Bút Montblanc chính hãng được chế tác rất tinh xảo với từng chi tiết nhỏ nên bạn có thể dùng ngón tay hoặc vải mềm chùi nhẹ trên cài viết Montblanc chính hãng bạn sẽ thấy cài bút được mạ vàng hoặc platinum rất tinh xảo, không một vết gợn và rất sáng bóng.

Một số trung tâm mua sắm hiện đại tọa lạc tại Việt Nam đều đang trưng bày các sản phẩm cao cấp của Montblanc; vì vậy, bạn có thể tự tin chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất.
Các bạn có thể sắm cho mình một chiếc bút Montblanc chính hãng ưng ý tại hệ thống showroom Thế Giới Bút, nơi tôi đã mua nhiều lần và rất hài lòng với chất lượng bút và dịch vụ ở đây.

Thế Giới Bút | Đại lý bút Montblanc chính hãng thegioibut.com

CH1: 7 Hoa Hồng, Phường 2, Q.PN, HCM – 35.172.173

CH2: 201 Đinh Tiên Hoàng, P.TĐ, Q.1, HCM -6295.6688

CH3: 115 Hai Bà Trưng, P. BN, Q.1, HCM – 62.588.588

CH4: 173 CMT8, Phường 5, Quận 3, HCM – 6685.1188

Trên đây là những mẫu bút montblanc đẹp sang trọng và đẳng cấp nhất mọi thời đại được các nhà doanh nhân thành đạt ưa chuộng sử dụng vì sự chế tác khéo léo, toát lên phong cách sang trọng và lịch lãm cho người sử dụng. Hy vọng với những gợi ý trên đây các bạn sẽ nhanh chóng chọn mua cho mình một mẫu bút phù hợp với công việc của bản thân. Chúc các bạn thành công và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin mới lạ nhé.

Từ khóa:

 • bút montblanc chính hãng hà nội
 • bút montblanc fake
 • bán bút montblanc cũ
 • bút montblanc boheme
 • ruột bút montblanc
 • ruột bút montblanc tai tphcm
 • ruột bút montblanc hcm
 • ruột bút montblanc tại hà nội
 • ruột bút montblanc rollerball refill
 • bán mực bút montblanc
 • ruột bút rollerball refill