Đây là mẫu thiết kế nhà ống 3,5 tầng hiện đại khá phổ biến tại các thành phố lớn. Hình thức kiến nhà ống được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung, KTS sử dụng các hình khối đơn giản kết hợp với màu sắc trẻ trung mang đến sự sang trọng hiện đại, vật liệu ốp trang trí mặt tiền đẹp mắt kết hợp với hệ thống cửa kính rộng thoáng tô điểm thêm vẻ đẹp sang trọng cho mặt tiền nhà ống 3,5 tầng.

Hòa nhập vào dòng chảy của cuộc sống hiện đại, nhà ống 3,5 tầng thiết kế theo kiến trúc hiện đại xuất hiện như một làn gió mới lạ làm sinh động thêm những không gian sống trên mảnh đất hình ống, xóa bỏ đi nét chật hẹp và bí bách của 4 bức tường bao quanh. Khác với các thiết kế nhà ống hiện đại khác, kiến trúc nhà ống 3,5 tầng thu hút bởi sự tự do, phóng khoáng và nét phá cách độc đáo. Sử dụng linh hoạt các khối hình học tạo chiều sâu cho ngôi nhà ống đồng thời kiêm luôn nhiệm vụ cân sáng cho không gian nội thất. Mẫu thiết kế nhà ống 3,5 tầng hiện đại sẽ là niềm tự hào cho chủ đầu tư khi sở hữu công trình hoàn hảo này.

Mẫu thiết kế nhà ống 3,5 tầng hiện đại

Mẫu thiết kế nhà ống 3,5 tầng hiện đại

Phối cảnh mặt tiền nhà ống 3.5 tầng nổi bật với màu sắc trang nhã, vật liệu sử dụng tại mặt tiền rất đơn giản như cửa nhựa lõi thép, lan can sắt và hệ thống cửa nhựa lõi thép với các mảng kính lớn. Mặt tiền nhà ống được ốp đá trang trí đẹp mắt nhằm tăng thêm vẻ hiện đại cho công trình. Để giảm bớt cảm giác cao cho ngôi nhà các KTS đã thiết kế mặt tiền nhà với các khối ngang để tạo cảm giác ngôi nhà không quá cao. Với phương án thiết kế nhà sử dụng vật liệu đơn giản mang phong cách trẻ trung và hiện đại đã giúp gia chủ tiết kiệm được chi phí đầu tư cho công trình này.

Thiết kế & thi công nhà đẹp

www.xaydungdep.com

Liên hệ quảng cáo: 0936675916 – Mr Long
Liên hệ quảng cáo: 0936675916 – Mr Long