Yêu thích phong cách kiến trúc hiện đại, chủ đầu tư Trần văn Hiền tại  Quận 2 TP. HCM đã tìm đến Công ty cổ phần tư vấn xây dựng XDD với  mong muốn sở hữu một công trình nhà ống hiện đại khang trang, độc đáo với không gian sinh hoạt tiện nghi và hiện đại dành cho gia đình mình. Thỏa mãn mong muốn và yêu cầu của chủ đầu tư, các KTS XDD đã hoàn thành mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng hiện đại mang đặc thù riêng mà khó công trình nhà ống nào có được.

Mặt tiền ngôi nhà ống 5 tầng không sử dụng các chi tiết trang trí cầu kỳ, chỉ đơn giản là các đường chỉ chạy dọc hay ngang ở ban công, mi cửa, là một màu trắng tinh khôi xuyên suốt ngoại thất mang đến một hình thái nhẹ nhàng, thanh thoát nhưng lại vô cùng ấn tượng và tinh tế đến từng góc cạnh.

Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng hiện đại

Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng hiện đại

Tổng thể đơn giản – chi tiết trong thiết kế, kiến trúc nhà ống phong cách hiện đại dễ dàng thu hút sự chú ý và thích thú của những ánh mắt khi ngang qua nơi này. Tận dụng tối đa các khoảng trống tại mặt tiền nhà ống 5 tầng nhằm cân sáng, lấy gió đồng thời kết hợp với ban công và các ô kính tạo điểm nhấn đắt giá cho công trình. Tầng thượng có mái che dạng nan làm sáng không gian cây xanh phía dưới mang nguồn sinh khí tốt lành cho không gian sống.

Sự lặp lại kiến trúc của các tầng không gây sự nhàm chán mà ngược lại tạo nên một chuỗi liên kết thống nhất giữa các tầng, mang đến sự giản đơn hết mức có thể cho nhà ống hiện đại 5 tầng.

Thiết kế & thi công nhà đẹp

www.xaydungdep.com