Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp hiện đại đang là xu hướng kiến trúc tại các khu đô thi mới. Với các phong cách thiết kế, đường nét khác nhau tạo nên sự đa dạng và phong phú trong sự lựa chọn các mẫu thiết kế nhà phố phù hợp với diện tích, phong thủy và tài chính của gia chủ.
Với lợi thế sở hữu khu đất có diện tích đáng mơ ước, gia đình chị Hoa và kiến trúc sư đã có những thuận lợi ban đầu để định hình phong cách hiện đại cho ngôi nhà, việc còn lại tạo nên cốt cách sang trọng và không gian sống tiện nghi cho ngôi nhà.

Nhìn từ xa vẻ đẹp nhẹ nhàng, cuốn hút của ngoại thất được liên kết với nhau hài hòa bằng những mảng khối đơn giản hiện đại. Kiến trúc sư lựa chọn những tone màu sáng rất giản dị, màu sắc hợp thời để thiết kế mặt tiền cho ngôi nhà với mục đích mang đến cảm giác thanh nhã và thân thiện.
Với sự sáng tạo, luôn tiếp cận những kiến trúc mới, đội ngũ KTS đã thiết kế nên những mẫu nhà phố đẹp hiện đại. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những mẫu nhà đẹp mà công ty đã thiết kế và thi công:
Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp

Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp

Thiết kế & thi công nhà đẹp

www.xaydungdep.com

Liên hệ quảng cáo: 0936675916 – Mr Long
Liên hệ quảng cáo: 0936675916 – Mr Long