Mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng nổi bật với lối thiết kế hiện đại, phá bỏ mọi ràng buộc, cổ hủ, mang phong cách mạnh mẽ và ấn tượng mà khó công trình nhà ống hiện đại nào có được. Các chi tiết kiến trúc trải đều trên mặt tiền các tầng, các mảng ốp được tính toán sao cho cân đối để vừa mang tính tạo hình cao lại vừa cân đối cho ngoại thất. Lồng ghép các khối hình học một cách linh động và hoạt biến ngôi nhà phố 5 tầng 1 hầm hiện đại thành một thực thể chuyển động trong từng không gian sống. Đây hẳn sẽ là công trình hoàn hảo dành cho chủ đầu tư cả về không gian kinh doanh lẫn không gian sinh hoạt tiện nghi.

Mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng 1 hầm

Mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng 1 hầm

Không chỉ đơn thuần là không gian ẩm thực mà khu bếp ăn còn là kết quả của sự bố trí nội thất hiện đại và cách phối màu sắc hài hòa. Không gian sang trọng, tiện nghi và năng động nhưng không kém phần ấm cúng. Tủ bếp bằng gỗ được thiết kế ngăn nắp, tiện dụng. Bàn ăn lớn đơn giản nhưng vẫn thể hiện được chức năng cơ bản và tính thẩm mỹ của nó. Không gian bếp – ăn thoáng đãng giúp bạn không còn khó chịu bởi mùi thức ăn ám lại khi chế biến

Thiết kế ban công rộng và thoáng kết hợp với chất liệu kính sang trọng cho không gian mặt tiền nhà phố thêm phần mãn nhãn. Mái nhà thiết kế dạng nan đón nắng chiếu sáng không gian cây xanh phía dưới. Ban công điểm sắc xanh của cây lá mang nguồn sinh khí tốt lành cho không gian sống. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết công năng của ngôi nhà phố 5 tầng kết hợp kinh doanh qua những hình ảnh và thông tin dưới đây:

Thiết kế & thi công nhà đẹp

www.xaydungdep.com

Liên hệ quảng cáo: 0936675916 – Mr Long
Liên hệ quảng cáo: 0936675916 – Mr Long