Móng tay màu Ombre đẹp sành điệu và cá tính theo xu hướng hiện nay 2018 đang được nhiều bạn gái yêu thích và không ngừng thể hiện cho mình mỗi khi có dịp xuất hiện trước đám đông. Hiện nay có rất nhiều kiểu móng tay họa tiết sinh động vô cùng thú vị nhưng không thể nào hot bằng móng tay màu ombre dù đã xuất hiện từ rất lâu. Đây là cách chơi màu trên cùng một móng tay để tạo nên những màu sắc từ đậm sang nhạt dần một cách nghệ thuật nhất. Bạn sẽ trở nên kiêu sa lộng lẫy vô cùng khi diện cho mình kiểu móng tay này. Mách nhỏ với các nàng, cách làm móng tay màu ombre vô cùng đơn giản có thể thực hiện tại nhà.Hãy cùng big.vn ngắm nhìn ngay những mẫu sơn móng tay màu Ombre đẹp sành điệu và cá tính theo xu hướng hiện nay dưới đây nhé.

Móng tay màu Ombre đẹp sành điệu và cá tính theo xu hướng hiện nay phần 1

Móng tay màu Ombre đẹp sành điệu và cá tính theo xu hướng hiện nay phần 2

Móng tay màu Ombre đẹp sành điệu và cá tính theo xu hướng hiện nay phần 3

Ombre là cách chơi màu chuyển từ đậm sang nhạt, từ màu này sang mày khác rất hài hòa và thu hút. Trào lưu chơi ombre cũng được áp dụng trong phong cách làm đẹp nhiều năm trước đây. Từ những kiểu tóc, cách đánh mắt, tô son và giờ đây, xu hướng này còn được bạn gái yêu thích khi áp dụng trong các mẫu nail.

Móng tay màu Ombre đẹp sành điệu và cá tính theo xu hướng hiện nay phần 4

Móng tay màu Ombre đẹp sành điệu và cá tính theo xu hướng hiện nay phần 5

Móng tay màu Ombre đẹp sành điệu và cá tính theo xu hướng hiện nay phần 6

Lựa chọn màu sắc phù hợp cho móng tay là bước quan trọng nhất khi vẽ móng kiểu ombre. Bạn nên áp dụng những màu sắc bổ sung cho nhau hơn là những gam màu táo bạo. Thứ hai bạn cần ít nhất hai màu sơn móng tay hoặc thậm chí là ba cho những kiểu màu phá cách.

Móng tay màu Ombre đẹp sành điệu và cá tính theo xu hướng hiện nay phần 7

Móng tay màu Ombre đẹp sành điệu và cá tính theo xu hướng hiện nay phần 8

Móng tay màu Ombre đẹp sành điệu và cá tính theo xu hướng hiện nay phần 9

Với những bạn gái khéo léo hơn chút, bạn có thể vẽ móng tay ombre theo chiều ngang của móng thay vì chiều dọc. Lưu ý khi áp dụng cách vẽ này, bạn nên chọn một gam màu tối hoặc màu trắng sữa kết hợp với các màu còn lại nhằm tạo độ tương phản cao.

Móng tay màu Ombre đẹp sành điệu và cá tính theo xu hướng hiện nay phần 10

Móng tay màu Ombre đẹp sành điệu và cá tính theo xu hướng hiện nay phần 11

Móng tay màu Ombre đẹp sành điệu và cá tính theo xu hướng hiện nay phần 12

Đây là màu sơn móng tay đang thịnh hành nhất hiện nay vì vậy các bạn gái muốn nổi bật thì không nên bỏ qua xu hướng làm đẹp với móng tay của mình nhé.

Móng tay màu Ombre đẹp sành điệu và cá tính theo xu hướng hiện nay phần 13

Móng tay màu Ombre đẹp sành điệu và cá tính theo xu hướng hiện nay phần 14

Móng tay màu Ombre đẹp sành điệu và cá tính theo xu hướng hiện nay phần 15

Chắc chắn rằng bạn sẽ thực hiện ngay mẫu móng tay màu Ombre đẹp sành điệu và cá tính theo xu hướng hiện nay như trên đây rồi phải không nào? Thật khó có thể cưỡng lại sức hút huyền bí của kiểu móng tay này, đến những bạn gái khó tính nhất trong làm đẹp cũng phải gục ngã. Chúc các bạn lựa chọn cho mình mẫu móng tay ấn tượng nhất và đừng quên đồng hành cùng big.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin nhé.