Bộ ảnh ông bố đơn thân và con gái mang tên “Nắm tay bố” được anh Bùi Viết Sơn (còn gọi là Mr.Lee) thực hiện để tặng cho con gái yêu trước khi cô bé đi học lớp 1 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người sau khi anh Sơn đăng tải trên trang cá nhân. Đây là một trong những bộ ảnh nói về người bố đơn thân và con gái thật sự ý nghĩa, nó đã khiến người xem vô cùng xúc động trước tình phụ tử thiêng liêng.Anh Bùi Viết Sơn trước đây đã được cư dân mạng biết đến là một blogger. Đến năm 2008, anh lập gia đình và mở một cửa hàng chụp ảnh cưới riêng, nhưng hạnh phúc gia đình không kéo dài được bao lâu vì anh đã ly hôn với vợ sau 2 năm chung sống. Còn thời điểm bây giờ thì anh Sơn đang làm nhiếp ảnh gia và là một doanh nhân thành đạt.

bố đơn thân và con gái

Anh Bùi Viết Sơn và con gái. Ảnh: Internet

Khi bé Tú Nhi (còn gọi là Nhím), con gái anh Viết Sơn, chuẩn bị vào lớp 1 thì anh quyết định đưa con đến Đà Nẵng, Hội An để thực hiện bộ ảnh “Nắm tay bố” vừa là để gia tăng tình cảm giữa hai bố con, mà anh cũng vừa muốn xem bộ ảnh này như là một món quà dành tặng con gái yêu nhân dịp cô bé sắp vào cấp 1, giúp cho bé có thêm tinh thần học tập thật tốt.

bố bế con gái đưa lên cao

bé gái ra biển chơi cùng bố

Bộ ảnh “Nắm tay bố” của anh Viết Sơn được lấy cảm hứng từ trào lưu “Follow me” (Theo tôi), nhưng nhân vật chính trong bộ ảnh không phải là những cặp tình nhân như mọi người vẫn thường thấy trên mạng xã hội mà lại là bé Nhím và anh Sơn. Đây là điểm khiến cho bộ ảnh này trở nên đặc biệt và ý nghĩa hơn.

bố cõng con gái trên vai

Bộ ảnh “Nắm tay bố” là một món quà anh Sơn tặng con gái yêu trước khi bé đi học lớp 1. Ảnh: Internet

bố thân thiết với con gái

Anh Sơn cũng trải lòng với con gái rằng: “Trên đời này không có gì là nhất nhất cả, tình yêu chỉ là cảm giác bất chợt đi qua cuộc đời mỗi người, nhưng nó sẽ theo thời gian và lòng người mà thay đổi. Nếu như người đó rời xa con, con hãy học cách chờ đợi. Hãy để thời gian rửa sạch vết thương, để tâm hồn con lắng lại rồi nỗi đau của con cũng sẽ dần biến mất. Con đừng mơ ước một tình yêu hoàn hảo, cũng đừng thổi phồng nỗi đau khi nó không còn”.

hai bố con thể hiện tình cảm thân mật

bố đơn thân đi dạo cùng con gái

Anh Sơn một mình nuôi con gái sau 2 năm chung sống với vợ rồi ly hôn. Ảnh: Internet

Khi được hỏi rằng việc đơn thân nuôi con của anh có gặp nhiều khó khăn không thì anh Sơn đã trả lời một cách thản nhiên: “Mình cảm thấy không có một chút  khó khăn gì hết, ngược lại còn vô cùng thoải mái và hạnh phúc. Theo mình, trong cuộc sống chúng ta nên bằng lòng với tất cả những gì đã có, 1 công việc, 1 con gái yêu để chăm sóc, đó là quá đủ với mình”.

bố đơn thân cột tóc cho con gái

con gái cùng bố chơi ở hồ bơi

Vì vẫn chưa hài lòng với cách nuôi dưỡng, chăm sóc con gái của mình nên anh Viết Sơn cũng tâm sự rằng: “Khi mới kết hôn, vợ chồng đã phân định rõ ràng, vợ thì chăm con còn tôi đi kiếm tiền. Sau ly hôn, cuộc sống tôi thay đổi, dành nhiều thời gian cho con hơn.

Tuy đã làm tất cả vì con, nhưng tôi vẫn chưa bao giờ hài lòng với việc chăm con của mình. Điều khiến tôi cảm thấy không hài lòng nhất đó chính là việc không đưa lại cho con được một gia đình hạnh phúc. Một khi đã để cho con cái cảm thấy thiệt thòi thì mình cũng không thể hài lòng được”.

bố đơn thân dắt tay con gái dạo phố

Anh Sơn bằng lòng với cuộc sống làm bố đơn thân hiện tại của mình. Ảnh: Internet

bố đơn thân đi chơi biển cùng con gái

Mặc dù anh Sơn có điều kiện kinh tế gia đình ổn định và khá giả. Hơn nữa, mọi điều tốt đẹp nhất, hạnh phúc nhất thì anh luôn cố gắng dành trọn cho con, thế nhưng anh vẫn cảm thấy tất cả đều không đủ để bù đắp cho con gái.

“Cho dù thế nào đi nữa, tôi không thể thay thế vai trò của người mẹ đối với con. Vì vậy, tốt nhất là cứ hoàn thành nhiệm vụ của người đàn ông trong gia đình, kiếm tiền nhưng vẫn dành thời gian cho con” – Anh Sơn chia sẻ.

bố và con gái ngồi bên căn nhà cũ

cha và con gái ở quán cà phê

Anh Sơn luôn cố gắng dành nhiều thời gian bên con gái. Ảnh: Internet

Trong tương lai, anh Sơn dự tính rằng sẽ lập một quỹ tiết kiệm nhằm mục đích dành dụm một số tiền nhất định để khi con gái lớn lên thì anh sẽ cho bé đi du học. Anh cũng tâm sự rằng: “Nghe đâu đó có người nói kiếp trước con gái chính là tình nhân của Ba.

Nếu thật như vậy thì kiếp này lại hoá ra duyên số, chúng ta lại yêu, lại phải lòng nhau lần nữa. Nhưng tình yêu lần này vốn không như mối tình với tình nhân kiếp trước, dở nửa chừng hay đến phải long đong. Mà tình yêu này là tình yêu mang mãi, yêu thương trọn vẹn, nuông chiều đến suốt đời”.

con gái nắm tay bố đi chơi

Bộ ảnh ông bố đơn thân Bùi Viết Sơn bên con gái của mình trong chuyến du lịch của hai cha con đã khiến nhiều người xem vô cùng thích thú nhưng cũng không thiếu đi sự xúc động trong đó. Bởi vì bộ ảnh “Nắm tay bố” của anh Sơn đã giúp mọi người cảm nhận được rõ ràng ý nghĩa về tình cha con thiêng liêng và nó thật sự đã để lại ấn tượng sâu đậm cho độc giả thưởng thức.

Hoàng Oanh (Sưu tầm)