năm 2017 luôn có sự đổi mới trong những chính sách định cư của mỹ, điều này cũng khiến cho khá nhiều người đã hoang mang về sự thay đổi này. vậy định cư mỹ diện F4 năm 2017 có điều gì đặc sắc hãy cùng chúng tôi điểm qua những đổi mới về chính sách định cư mỹ diện F4 năm 2017.

những đổi mới của định cư mỹ diện F4 năm 2017 hình 1

phần 1: điều kiện bảo lãnh định cư mỹ diện F4 năm 2017

những đổi mới về chính sách định cư mỹ diện F4 năm 2017 cũng đã khiến cho khá nhiều người phải lo lắng về điều kiện của chính sách này, để có thể định cư mỹ diện F4 năm 2017 cần đáp ứng những điều kiện sau đây:

  • công dân mỹ phải ít nhất 21 tuổi trở lên mới có thể nộp hồ sơ bảo lãnh định cư mỹ diện F4 năm 2017, nếu chỉ là thường trú tại mỹ thì cơ bản là hơi khó hầu như là không thể.
  • công dân mỹ phải chứng minh được mối quan hệ của cả 2 bên là mối quan hệ huyết thống giữa người bảo lãnh và người được bảo lãnh

nếu định cư mỹ diện F4 năm 2017 cùng mẹ thì không cần bất cứ những điều kiện khác.

điều kiện định cư mỹ diện F4 cùng cha mà người cha đó lại không có hôn thú cùng với người mẹ, thì người cha đó phải chứng minh mối quan hệ của mình với người bảo lãnh và người được bảo lãnh.những hành động này bao gồm:

  • đã làm hôn thú với người mẹ trước khi con 18 tuổi
  • đã làm thủ tục nhìn nhận con
  • đã có những hành động cha con cụ thể như nuôi nấng, ăn ở, liên lạc với nhau.

nếu không có hay không chứng minh được mối quan hệ cha con thì không thể nào làm được hồ sơ định cư mỹ diện F4 năm 2017.

phần 2: thủ tục hồ sơ định cư mỹ diện F4 năm 2017

những đổi mới của định cư mỹ diện F4 năm 2017 hình 2

  • diện này cho phép vợ/chồng hoặc con độc thân dưới 21 tuổi được đi cùng người bảo lãnh chính, do đó người bảo lãnh chỉ điền một đơn I-130 cho người được bảo lãnh chính, con đi theo sẽ được điền ở phần c; câu 17 của đơn I-130 này
  • khi điền đơn I-130 bảo lãnh thân nhân, bạn nhớ những điều sau đây:
    • điền tất cả các phần. phần nào không áp dụng thì bạn ghi “NA”
    • ghi tên họ đầy đủ khi có khung yêu cầu, không ghi tên viết tắt
    • ngày tháng cũng phải ghi theo thứ tự đúng với yêu cầu của đơn
  • giấy chứng minh bạn là US citizen:
    • bản sao giấy khai sinh
    • bản sao bằng quốc tịch
    • bản sao US passport
    • bản sao Form FS-240
  • nếu người bảo lãnh hay người được bảo lãnh đổi tên thì phải nộp đơn chứng nhận mình đã đổi tên
    • giấy hôn thú
    • giấy chứng nhận con nuôi
    • giấy đổi tên của tòa án
  • bản sao giấy khai sinh của người bảo lãnh và người được bảo lãnh để chứng minh 2 bên có mối quan hệ huyết thống

phần 3:các chú ý cần thiết khi bạn làm hồ sơ đi định cư mỹ diện F4 năm 2017

đối với tất cả hồ sơ, tất cả những giấy tờ bạn làm để xin visa đi định cư mỹ diện F4 năm 2017 bạn phải luôn cẩn trọng bởi vì khi bạn nộp lên đại sứ quán mỹ thì họ sẽ xem xét rất kỹ lưỡng và chặt chẽ:

những đổi mới của định cư mỹ diện F4 năm 2017 hình 3

  • viết và chuẩn bị bộ hồ sơ thật đẹp mắt, hoàn chỉnh
  • sắp xếp những giấy tờ theo đúng trình tự để thể hiện bạn là người cẩn thận chu đáo
  • chuẩn bị đầy đủ tất cả những giấy tờ mà bên lãnh sứ quán mỹ yêu cầu
  • luôn phải đảm bảo rằng những giấy tờ bạn cấp lên đại sứ quán mỹ là hàng thật, không phải giả hay có sự dối trá nào
  • tất cả những giấy tờ nộp lên đại sứ quán mỹ thì không được để nhàu nát vì bạn có thể khiến người bên đại sứ quán nghĩ bạn khinh thường và không coi trọng họ
  • hãy cố gắng chứng minh trình độ ngoại ngữ của bạn cho bên đại sứ quán mỹ biết

quy trình xét hồ sơ xin visa đi định cư mỹ diện F4 năm 2017 luôn là những công đoạn gắt gao nên bạn phải luôn cẩn thận vì bạn có thể sẽ đánh mất tấm visa di dinh cu my dien F4 năm 2017 một cách nhanh chóng bởi tính cẩu thả của bản thân, nên phải thật cẩn trọng.

 

 

 

Liên hệ quảng cáo: 0936675916 – Mr Long