Những kiểu tóc nam đẹp 2017 được cập nhật mới nhất lần này đang là những mốt tóc tạo nên cơn sốt, thịnh hành và rất đa dạng về phong cách tạo kiểu. Dù bạn sở hữu khuôn mặt tròn, mặt dài, mặt vuông, mặt tam giác hay khuôn mặt hình bầu dục,...cũng có thể hoàn toàn yên tâm chọn đúng được một mái tóc hợp nhất với mình. Mỗi người sinh ra có một cấu trúc khuôn mặt riêng không giống với bất kỳ ai, việc lựa chọn kiểu tóc cũng dựa vào đó mà quyết định cho phù hợp. Thế nên, bạn đừng chọn bừa mà làm mất đi vẻ nam tính vốn có của mình, hãy cân nhắc thật kĩ xem đâu mới là style tóc dành riêng cho nét mặt của mình nhé.

Nào hãy cùng Big.com tham khảo qua những kiểu tóc nam đẹp tuyệt vời dành cho mọi khuôn mặt bạn trai bên dưới đây nhé!

1. Mặt tròn

Với khuôn mặt tròn bạn cần tạo thêm những đường nét để tạo điểm nhấn cho khuôn mặt. Khiểu đầu vuông, tóc hơi dài, mái hất lệch một bên sẽ là lựa chọn hợp lí cho những anh chàng mặt tròn.

6 kiểu tóc nam đẹp nhất 2017 phù hợp từng khuôn mặt phần 1

6 kiểu tóc nam đẹp nhất 2017 phù hợp từng khuôn mặt phần 2

6 kiểu tóc nam đẹp nhất 2017 phù hợp từng khuôn mặt phần 3

2. Mặt vuông

Điểm nhấn của khuôn mặt vuông chính là đường xương hàm mạnh mẽ toát lên vẻ nam tính, vì vậy nên chọn kiểu tóc ngắn ôm sát đầu với phần mái ngắn hoặc tỉa mỏng, hơi dựng một chút để tăng khí chất và giúp khuôn mặt được cân đối hơn.

6 kiểu tóc nam đẹp nhất 2017 phù hợp từng khuôn mặt phần 4

6 kiểu tóc nam đẹp nhất 2017 phù hợp từng khuôn mặt phần 5

6 kiểu tóc nam đẹp nhất 2017 phù hợp từng khuôn mặt phần 6

3. Mặt kim cương

Đặc điểm của dạng mặt này là có phần xương gò má rộng và nổi bật, vì vậy nên để mái hơi dài và hai bên cắt ngắn nhưng không quá sát, như vậy trông phần xương má sẽ hẹp hơn. Bạn cũng có thể uốn xoăn nhẹ và để mái lệch sang một bên để tạo cảm giác mềm mại cho khuôn mặt.

6 kiểu tóc nam đẹp nhất 2017 phù hợp từng khuôn mặt phần 7

6 kiểu tóc nam đẹp nhất 2017 phù hợp từng khuôn mặt phần 8

6 kiểu tóc nam đẹp nhất 2017 phù hợp từng khuôn mặt phần 9

4. Mặt chữ nhật

Với nét mặt chữ nhật, bạn có thể để kiểu tóc có hai bên dài vừa phải, phần mái ngắn hoặc hơi dài một chút thôi và rẽ ngôi lệch sẽ giúp khuôn mặt được cân bằng, thêm chiều ngang cần thiết cho khuôn mặt nên sẽ rất đẹp.

6 kiểu tóc nam đẹp nhất 2017 phù hợp từng khuôn mặt phần 10

6 kiểu tóc nam đẹp nhất 2017 phù hợp từng khuôn mặt phần 11

6 kiểu tóc nam đẹp nhất 2017 phù hợp từng khuôn mặt phần 12

5. Mặt tam giác

Kiểu tóc dài hơi chạm mắt, tỉa dày phần trên sẽ che phần khuyết điểm và “làm dày” cho trán giúp cân đối khuôn mặt. Phần mái hất nhẹ sang một bên sẽ tạo cảm giác hài hoà hơn cho phần xương hàm rộng của những người sở hữu khuôn mặt này. Đây là những gợi ý rất tuyệt vời về cách tạo kiểu tóc dành cho bạn trai sở hữu khuôn mặt tam giác “hiếm có khó tìm”.

6 kiểu tóc nam đẹp nhất 2017 phù hợp từng khuôn mặt phần 13

6 kiểu tóc nam đẹp nhất 2017 phù hợp từng khuôn mặt phần 14

6 kiểu tóc nam đẹp nhất 2017 phù hợp từng khuôn mặt phần 15

6. Mặt bầu dục

Mặt oval được coi là khuôn hình chuẩn mực, lí tưởng để thực hiện mọi kiểu tóc. Với tỉ lệ chiều dài và rộng là 3:2 hài hòa, khuôn mặt không bị chi phối bởi các góc cạnh ở trán, má cũng như cằm vì vậy bạn có thể để bất cứ kiểu tóc nào. Thứ cần tránh ở khuôn mặt oval là kiểu tóc có mái dài che mắt vì khuôn mặt bạn có thể trở nên tròn trĩnh và làm giảm đi vẻ nam tính vốn có.

6 kiểu tóc nam đẹp nhất 2017 phù hợp từng khuôn mặt phần 16

6 kiểu tóc nam đẹp nhất 2017 phù hợp từng khuôn mặt phần 17

6 kiểu tóc nam đẹp nhất 2017 phù hợp từng khuôn mặt phần 18

6 kiểu tóc nam đẹp nhất 2017 phù hợp từng khuôn mặt phần 19

Bạn đang phân vân chưa biết nên chọn style tóc nào thật phù hợp cho ngày đi làm hay đi tiệc cùng người ấy, gợi ý về những kiểu tóc nam đẹp 2017 trên đây sẽ biến bạn từ một anh chàng đơn giản thành một người hoàn toàn khác, hấp dẫn hơn, quyến rũ hơn để dễ dàng chinh phục mọi cô nàng kiêu kì. Mỗi một nét mặt đều toát lên một thần thái riêng, thế nên bạn hãy chọn đúng mẫu tóc dành riêng cho mình để không bị “lọt thỏm” trước bất cứ chàng trai hào hoa nào khác nhé. Chúc thành công. Đừng quên đồng hành và ủng hộ Big.com nhé!

Liên hệ quảng cáo: 0936675916 – Mr Long
Liên hệ quảng cáo: 0936675916 – Mr Long