Kiểu tóc tết đẹp được nhiều bạn gái trẻ ưa chuộng không chỉ bởi sự năng động, tinh nghịch mà cùng với đó là có vô vàn cách tạo kiểu khác nhau để biến mình trở nên xinh yêu hơn trong mắt mọi người. Đặc biệt trong những ngày nắng nóng mùa hè 2018 năm nay, thay vì buông xõa với mái tóc dài, bạn nên tự sáng tạo phá cách để biến mái đầu trở nên ấn tượng hơn. Tết tóc đi từ đơn giản tới phức tạp, không quá cầu kì, không quá màu mè lại không mất quá nhiều thời gian mà lại cho ra một style tóc phải nói là “đỉnh của đỉnh” bất chấp cả thời tiết. Nếu bạn đang có ý định ra phố cùng bạn nhưng chưa biết đâu là cách giúp mình gọn, đẹp và khỏe khoắn hơn thì hãy nhanh chóng cập nhật bài viết hôm nay.Nào hãy cùng Big.com ngắm nhìn qua những kiểu tóc tết đẹp miễn chê bên dưới đây nhé!

Những kiểu tóc tết đẹp đơn giản mà cực xinh cho bạn gái tránh nóng hè 2018 phần 1

Những kiểu tóc tết đẹp đơn giản mà cực xinh cho bạn gái tránh nóng hè 2018 phần 2

Kết hợp giữa “búi và bím” không chỉ khiến bạn thêm trẻ trung mà còn có tác dụng “hạ nhiệt” mùa hè đáng kể. Nếu không thích búi, bạn cũng có thể xõa đuôi tóc xuống để trông tự nhiên hơn.

Những kiểu tóc tết đẹp đơn giản mà cực xinh cho bạn gái tránh nóng hè 2018 phần 3

Những kiểu tóc tết đẹp đơn giản mà cực xinh cho bạn gái tránh nóng hè 2018 phần 4

Những kiểu tóc tết đẹp đơn giản mà cực xinh cho bạn gái tránh nóng hè 2018 phần 5

Nếu bạn phải đến dự những bữa dạ tiệc, nhưng lại không phút xỏa tóc vì sợ đổ mồ hôi thì tóc tết vòng cung chính là lựa chọn tối ưu nhất, vừa trang trọng lại mát mẻ vô cùng.

Những kiểu tóc tết đẹp đơn giản mà cực xinh cho bạn gái tránh nóng hè 2018 phần 6

Những kiểu tóc tết đẹp đơn giản mà cực xinh cho bạn gái tránh nóng hè 2018 phần 7

Những kiểu tóc tết đẹp đơn giản mà cực xinh cho bạn gái tránh nóng hè 2018 phần 8

Thay vì thắt tóc theo kiểu thông thường, bạn có thể điệu đà một tí tết tóc đến phần tai sau đó dùng sợi tóc của mình cố định lại, đảm bảo vừa đẹp vừa mát.

Những kiểu tóc tết đẹp đơn giản mà cực xinh cho bạn gái tránh nóng hè 2018 phần 9

Những kiểu tóc tết đẹp đơn giản mà cực xinh cho bạn gái tránh nóng hè 2018 phần 10

Những kiểu tóc tết đẹp đơn giản mà cực xinh cho bạn gái tránh nóng hè 2018 phần 11

Không nhất thiết phải búi quá cao, bạn có thể buộc các bím tóc thấp một tí tùy theo sở thích, thả cho lớp tóc phía trước rơi tự do để trông thật tự nhiên và mềm mại.

Những kiểu tóc tết đẹp đơn giản mà cực xinh cho bạn gái tránh nóng hè 2018 phần 12

Những kiểu tóc tết đẹp đơn giản mà cực xinh cho bạn gái tránh nóng hè 2018 phần 13

Những kiểu tóc tết đẹp đơn giản mà cực xinh cho bạn gái tránh nóng hè 2018 phần 14

Những xu hướng tóc búi tết natra cao, thấp hay tóc tết lệch vai nhẹ nhàng nữ tính như thế này đều toát lên một phong cách rất riêng cho mỗi cô nàng hiện đại cá tính.

Những kiểu tóc tết đẹp đơn giản mà cực xinh cho bạn gái tránh nóng hè 2018 phần 15

Trong số những kiểu tóc dành cho chị em phụ nữ mà chuyên mục đã giới thiệu kì trước, tóc tết đẹp chào hè 2018 năm nay chính là mẫu tóc bạn đừng nên bỏ qua, bởi sự tiện dụng, sự đơn giản mà nó mang lại còn hơn cả mong đợi của bạn nữa đấy. Các bím tóc tết không chỉ giúp vẻ ngoài của bạn trẻ trung và tươi tắn hơn mà nó còn có tác dụng “hạ nhiệt” một cách cực kì hiệu quả nữa. Chúc thành công. Đừng quên đồng hành và ủng hộ Big.com để biết thêm nhiều thông tin làm đẹp cực hữu ích cho mình nhé!