Định cư Mỹ diện EB-5 sẽ là một lựa chọn tốt nếu bạn đang có ý định định cư sang Mỹ và bạn có khả năng tốt về tài chính thì định cư Mỹ diện EB-5 chính là con đường tốt nhất giúp bạn định cư Mỹ một cách hợp pháp nhất . bạn muốn biết về thủ tục làm hồ sơ định cư Mỹ diện EB-5 chúng tôi giải giúp bạn .

Những sự thật ít ai biết về định cư Mỹ diện EB-5 hình 1

Phần 1-các điều cần biết khi bạn định cư Mỹ diện EB-5

  • Visa sẽ được cấp là 1 visa có thời hạn là 02 năm cho toàn bộ thành viên trong gia đình khi định cư Mỹ diện EB-5
  • Sẽ được hưởng quyền y như một công dân thường trú Mỹ : được sinh sống và làm việc tại đất nước Nữ thần tự do , được đi về Việt Nam bất cứ lúc nào đương đơn muốn và có thể cả việc bảo lãnh người thân  định cư Mỹ diện EB-5 hoặc có thể xin nhập quốc tịch là công dân Mỹ .
  • Sau 02 năm bạn sẽ phải nộp đơn định cư Mỹ diện EB-5  lên SỞ DI TRÚ Mỹ để xin xóa điều kiện khi mà đơn đương đơn đã chứng minh là 02 năm qua việc đầu tư của đương đơn vẫn diễn ra bình thường và có hướng đang phát triển không gián đoạn và đã thỏa mãn điều kiện tạo ra công ăn việc làm cho người bản xứ khi định cư Mỹ diện EB-5 .
  • Thẻ xanh mà đương đơn sẽ được cấp lại là thẻ xanh vĩnh viễn khi định cư Mỹ diện EB-5 .
  • Khi tham gia chương trình định cư Mỹ diện EB-5 đương đơn phỏng vấn tại văn phòng , đương đơn không được kê khai sai sự thật , trả lời sai sự thật về các vấn đề hay các câu hỏi mà các viên công chức hỏi , nếu trả lời sai thì đương đơn có thể bị phạt rất nặng về tài chính ( tiền mặt ) hoặc nặng hơn sẽ là bị bỏ tù vài năm . và sẽ mất luôn cơ hội để được định cư Mỹ diện EB-5 .

Phần 2- Bạn phải chứng minh nguồn gốc số tiền đầu tư của bạn khi tham gia định cư Mỹ diện EB-5

Nếu bạn muốn định cư sang Mỹ nhưng là định cư Mỹ diện EB-5 thì bạn phải có một nguồn vốn đầu tư có nguồn gốc rõ ràng và đương nhiên bạn phải là người mạnh về tài chính và có khoản thu nhập ổn định để có thể tham gia vào việc đầu tư vào các dự án khi bạn định cư Mỹ diện EB-5

Những sự thật ít ai biết về định cư Mỹ diện EB-5 hình 2

  • Chứng minh rằng bạn đủ khả năng về tài chính để có thể đầu tư vào một dư án nào đó khi tham gia định cư Mỹ diện EB-5
  • Chứng minh nguồn gốc vốn đầu tư , số tiền bạn sẽ đầu tư: phải từ $500,000USD đến $1,000,000USD khi bạn định cư Mỹ diện EB-5
  • Bạn phải chứng minh được dự án đầu tư của bạn phải thật khách quan và có khả năng phát triển trong tương lai đem lại món lời lớn cho nước Mỹ để được USCIS công nhận khi tham gia chương trình định cư Mỹ diện EB-5.

Phần 3- các lợi ích khi tham gia chương trình định cư Mỹ diện EB-5

Nếu bạn chọn định cư Mỹ diện EB-5 bạn sẽ không hối hận vì diện này sẽ đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích mà bạn và gia đình có thể được hưởng khi tham gia chương trình định cư Mỹ diện EB-5 , bạn sẽ được hưởng một số lợi ích sau:

  • Không giới hạn về độ tuổi định cư Mỹ diện EB-5 .
  • Khi tham gia định cư Mỹ diện EB-5 không có yêu cầu nào về ngoại ngữ .
  • Tham gia định cư Mỹ diện EB-5 Không yêu cầu bạn phải có công ty kinh doanh hoặc là phải có kinh nghiệm kinh doanh quản lí doanh nghiệp .
  • Những nhà đầu tư và các thành viện trong gia đình của họ có quyền được sinh sống, học tập và làm việc ở bất cứ nơi nào tại Mỹ khi định cư Mỹ diện EB-5 .
  • Không cần quản lí trực tiếp công việc đầu tư hàng ngày khi bạn chọn định cư Mỹ diện EB-5 .
  • Được cấp thẻ xanh định cư cho cả gia đình và cũng được cấp phép nhập cảnh vào Mỹ bất cứ lúc nào nếu tham gia định cư Mỹ diện EB-5 .
  • Sẽ có cơ hội được nhập quốc tịch Mỹ vào khoảng thời gian định cư Mỹ diện EB-5 là 5 năm .
  • Về mức học phí dành cho các thành viên trong gia đình khi bạn tham gia định cư Mỹ diện EB-5 sẽ được tính như người bản xứ .
  • Và cũng không yêu cầu các nhà đầu tư phải tham gia vào công việc kinh doanh hàng ngày khi định cư Mỹ diện EB-5 .

Định cư Mỹ diện EB-5 sẽ là một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang có ý định sang Mỹ , nhưng muốn tham gia chương trình định cư Mỹ diện EB-5  với điều kiện bạn phải là một người có thế mạnh về tài chính với số vốn đầu tư từ 500,000 USD đến 1,000,000USD . Nếu bạn có thắc mắc gì xin liên hệ với công ty chúng tôi để được giải đáp thêm. Chúc bạn thành công .

Liên hệ quảng cáo: 0936675916 – Mr Long