Cách tính sinh con trai hay con gái năm 2018 Đinh Dậu theo ý muốn thật hiệu quả, thật chuẩn xác mà chuyên mục muốn mách nhỏ cho các chị em hôm nay với mong muốn sẽ giúp bạn xác định được cụ thể về thời điểm canh rụng trứng, thời điểm quan hệ, cách tính toán cân nhắc thật kĩ lưỡng về thời gian cho thật hợp lý để mang tới một kết quả thật bất ngờ về khả năng đậu thai thành công cũng như xác định được giới tính của thai nhi theo như ý mình mong đợi. Bao giờ cũng vậy, tâm lý của cặp vợ chồng trẻ khi đang mong muốn có một đứa con đều bị tác động bởi nhiều yếu tố, đặc biệt là giới tính của em bé, có gia đình lại muốn có con trai, có gia đình lại muốn có con gái nhưng lắm lúc không phải bao giờ mọi điều nguyện ước cũng như ý mình. Dẫn đến trường hợp có khá nhiều người phá bỏ thai vì em bé trong bụng không phải là con đúng theo giới tính mình muốn, đây quả thật là một việc làm không nên một chút nào. Để giúp các ông bố bà mẹ tương lai có thêm cơ hội để chào đón được một thiên thần như ý vào đúng năm tuổi 2018, một cô gà hay một chú gà con vào năm Đinh Dậu sắp tới, mời bạn cùng chuyên mục học hỏi các bí kíp hôm nay.Nào hãy cùng Big.com tham khảo qua các mẹo hay sinh con trai con gái theo ý muốn năm 2018 Đinh Dậu bên dưới đây nhé!

Bằng cách kết hợp cả các phương pháp khoa học lẫn những kinh nguyện truyền tụng trong dân gian, lần canh trứng trong năm 2018 này của bạn sẽ đạt được như ý nguyện. Nếu muốn sinh con trai, bạn căn cứ vào: Ngày rụng trứng và cách tính quẻ Bát Quái theo người Trung Hoa cổ như những gì bài viết hướng dẫn dưới đây:

Khi nào sinh con trai, con gái?

 • Nhiệt độ: Theo nghiên cứu gần đây cho thấy nam giới có cơ thể nóng thì tỉ lệ sinh con gái cao hơn nam giới có cơ thể luôn mát mẻ.
 • Những người mặc quần chật chội và dày, bức bí, tắm hơi tắm nước nóng nhiều thường sinh con gái nhiều hơn.
 • Dịch nhờn âm đạo của người phụ nữ cũng ảnh hưởng tới việc sinh con trai, phụ nữ có dịch nhờn âm đạo càng nhiều thì càng dễ “lên đỉnh” cho cả hai đồng thời cũng làm tăng khả năng sinh con trai, giảm khả năng sinh con gái của bạn.
 • Thuốc trị ung thư: Làm tinh trùng bị suy yếu và tiêu diệt nhất là tinh trùng Y.
 • Những người làm nghề y luôn ở phòng mổ và tiếp xúc thường xuyên với thuốc gây mê thường có xu hướng sinh con gái
 • Chế độ ăn uống: Người mẹ ăn uống thiếu dinh dưỡng sẽ có khuynh hướng sinh gái nhiều hơn trai.

Mẹo sinh con trai hay con gái năm 2018 Đinh Dậu theo ý muốn

Mẹo sinh con trai năm 2018 Đinh Dậu theo ý muốn

Cách canh trứng sinh con trai năm 2018

Trên lý thuyết, tinh hoàn sẽ nơi sản xuất ra các tinh binh. Trong thành phần tinh binh sẽ bao gồm chiến binh X và chiến binh Y, tức hai loại tinh trùng mang nhiễm sắc thể  X và Y. Trong đó, cả hai tinh binh này đều có những đặc điểm trái ngược:

 • Tinh trùng Y khỏe và bơi nhanh nhưng lại chóng yểu hơn tinh trùng X
 • Tinh trùng X yếu, bơi chậm nhưng sống lâu nên có thể “mòn mỏi” chờ đợi trứng.

Căn cứ theo điều này, bạn có thể suy ra rằng, khả năng sinh con trai cao nhất sẽ rơi vào thời điểm gần nhất của ngày rụng trứng. Như vậy, để canh này sinh con trai năm 2018, bạn nên chọn giao hợp 1-2 trước hoặc ngay trong ngày rụng trứng.

Tuy nhiên, một vấn đề không nhỏ của phần lớn chị em là không thể canh được ngày rụng trứng chính xác. Một phần có thể do kinh nguyệt không đều, phần vì chưa biết cách canh.

Mẹo sinh con trai hay con gái năm 2018 Đinh Dậu theo ý muốn chuẩn xác 100% phần 1

Thực ra, các phương pháp dự đoán ngày rụng trứng không khó. Nó được tính toán theo chu kỳ nhất định của vòng kinh dựa trên 2 yếu tố: chất nhầy cổ tử cung (càng gần ngày rụng trứng chất nhầy tử cung càng trở nên trong suốt và đàn hồi như lòng trắng trứng), thân nhiệt (ngày rụng trứng, thân nhiệt sẽ cao hơn hẳn các ngày khác). Để biết được ngày rụng trứng thường kỳ theo vòng kinh của mình là ngày nào, bạn có thể làm theo 2 cách: theo dõi chu kỳ kinh nguyệt (ngày rụng trứng là giữa chu kỳ kinh, thường là ngày thứ 14) và dùng que thử ngày rụng trứng có bán trên thị trường.

Cách tính ngày rụng trứng theo kinh nguyệt như sau: Lấy ngày đầu kỳ kinh tới trừ cho 14.

Ví dụ: Chu kỳ kinh nguyệt là 30 ngày, ngày đầu kỳ kinh tới là ngày 26 tháng 9 thì ngày rụng trứng là ngày 12-9. Kết hợp thêm các dấu hiệu như thân nhiệt tăng cao, chất nhầy trong, mỏng và đàn hồi như lòng trắng trứng gà, kết quả thử que rụng trứng chuyển màu xanh đậm so với bảng chuẩn thì chắc chắn bạn sẽ biết ngay ngày rụng trứng của mình là ngày nào.

Lưu ý, muốn biết ngày rụng trứng theo chu kỳ kinh nguyệt, bạn cần phải theo dõi liên tục ít nhất 3 tháng.

Mẹo sinh con trai hay con gái năm 2018 Đinh Dậu theo ý muốn chuẩn xác 100% phần 2

Cách sinh con trai năm 2018 theo lịch Trung Quốc

 • Theo triết học Đông phương, các yếu tố Ngũ hành, Thiên can, Địa chi của cha, mẹ chính là điều kiện tiên quyết để quyết định việc năm sinh cho con. Ngũ hành con tương sinh với Ngũ hành của cha mẹ sẽ tốt cho vận mệnh của cả hai. Tương tự, Thiên can, Địa chi của con cũng phải phù hợp với Thiên can, Địa chi của cha mẹ để năm sinh thực sự đem lại nhiều may mắn cho con.
 • Nếu con Ngũ Hành và Thiên Can, Địa Chi của con không hợp với cha mẹ gọi là Tiểu hung. Ngược lại, Ngũ Hành và Thiên Can, Địa Chi của cha mẹ không hợp với con là Đại hung. Trong đó, Đại hung tuyệt đối kỵ. Tiểu Hung nếu bắt buộc chọn vẫn có thể nhưng tốt nhất là phải tương sinh.
 • Sau khi xem xét các yếu tố, thấy năm 2018 là năm phù hợp, bạn có thể dựa trên Bát Quái để chọn ngày thụ thai thích hợp.

Mẹo sinh con trai hay con gái năm 2018 Đinh Dậu theo ý muốn chuẩn xác 100% phần 3

 • Bát Quái có 8 quẻ: Càn, Khôn, Đoài, Tốn, Khảm, Chấn, Ly, Cấn. Trong số  bao gồm quẻ dương và quẻ âm. Các quẻ dương là Càn, Khảm, Cấn, Chấn. Còn lại các quẻ âm là: Khôn, Đoài, Tốn, Ly. Theo tính toán của người Trung Hoa cổ, quẻ âm và quẻ dương sẽ tiết lộ cho biết đứa trẻ sắp sinh ra là con trai hay con gái.
 • Nếu muốn sinh con trai năm 2018, bạn tính theo cách sau: Xác định tuổi âm của cha mẹ và tháng thụ thai. Sau đó tính: Nếu lúc thụ thai, tuổi mẹ chẵn: 20, 22, 24, 26… thì vẽ 2 vạch ngắn liền nhau (–). Nếu tuổi lẻ: 21, 23, 25… thì vẽ 1 vạch dài ( _ ). Làm tương tự với bố.
 • Với tháng thụ thai, xem lịch âm và thực hiện cách thức tương tự: Nếu thụ thai vào tháng lẻ thì 1 vạch dài, tháng chẵn thì 2 vạch ngắn.
 • Có được kết quả các vạch ngắn dài xong, bạn xếp vạch ứng với tuổi bố ở trên, vạch ứng với tuổi mẹ ở dưới và chèn vào giữa là vạch ứng với tháng thụ thai. Cuối cùng, tra kết quả theo hình Bát Quái.
 • Cách đọc kết quả như sau: Nếu thuộc quẻ Càn, Khảm, Cấn, Chấn thì sinh con trai. Trái lại, nếu thuộc các quẻ Khôn, Đoài, Ky, Tốn thì sinh con gái.

Mẹo sinh con trai hay con gái năm 2018 Đinh Dậu theo ý muốn chuẩn xác 100% phần 4

Ví dụ:

 • Tuổi của người chồng tính theo âm lịch là 32 tuổi, là tuổi chẳn thì vạch 2 hào ngắn – – (hào âm). Tuổi của vợ tính theo âm lịch lúc đó là 28 tuổi, là tuổi chẵn vạch 2 vạch ngắn – – (hào âm), ở dưới vạch đã kể của người chồng.
 • Tháng thụ thai là tháng 12 (chẵn), thì vạch 2 vạch ngắn – – (hào âm) ở giữa 2 vạch của chồng và vợ. Ta có quẻ Khôn (con gái).

Nếu thấy rắc rối với cách tính trên, có thể tính gọn như sau:

Bước 1: Xác định tuổi cha và tuổi mẹ theo âm lịch, sau đó biết được tuổi trong năm của cả hai là chẵn hay (Chẵn: 20, 22, 24,…hoặc: 30, 32, 34,…Lẻ: 21, 23, 25,…hoặc: 31, 33, 35,…). Xem tháng thụ thai là chẳn hay lẻ ( Chẵn: 2, 4, 6, 8, 10, 12. Lẻ: 1, 3, 5, 7, 9, 11).

Bước 2: Sắp xếp và đọc kết quả:

 • Nếu 2 chẵn 1 lẻ = con trai ( Gồm các quẻ: Chấn, Cấn, Khảm )
 • Nếu 2 lẻ 1 chẵn = con gái ( Gồm các quẻ: Tốn, Đoài, Ly )
 • Nếu 3 chẵn= con gái ( Quẻ Khôn )
 • Nếu 3 lẻ = con trai ( Quẻ Càn).

Ví dụ: Cha là 30 tuổi (chẵn), mẹ là 29 tuổi (lẻ), người mẹ mang thai tháng 7 (lẻ). Vậy sẽ sinh bé gái.

Mẹo sinh con gái năm 2018 Đinh Dậu theo ý muốn

Ăn gì dễ sanh con gái?

 • Nên thực hiện chế độ ăn để sinh con gái từ ít nhất 1 tháng trước khi muốn sinh con, để có tác dụng cao nhất trong việc sinh con gái.
 • Thực phẩm cho cả vợ và chồng: nên ăn chế độ ăn giàu canxi và magie như sữa chua, phomat, lạc, vừng…
 • Nên ăn chua, ăn nhạt.
 • Thực phẩm hỗ trợ: socola đen, hải sâm, cải lông là 3 món ăn giúp ích cho việc tăng số lượng và chất lượng tinh trùng.

Kiêng cữ giúp bạn dễ sinh con gái

 • Không nên ăn thức ăn giàu natri và kali, hạn chế ăn mặn.
 • Kiêng hạn chế các chất kích thích rượu bia…

Tuổi của bố mẹ cũng ảnh hưởng đến việc sinh con trai hay con gái

 • Theo các nhà nghiên cứu, tuổi phụ nữ càng cao thì khả năng sinh con gái càng cao, thống kê cho thấy các bà mẹ từ 30 tuổi trở lên sinh con gái nhiều hơn.
 •  Độ tuổi thích hợp sinh con gái là khoảng 30 tuổi là thời điểm tốt nhất giúp bạn tăng khả năng sinh bé gái, mà vẫn có sức khỏe tốt cho việc mang thai và chăm sóc con cái, và thai nhi phát triển khỏe mạnh, thông minh.

Tư thế quan hệ và phương pháp kích trứng giúp sinh con gái

 • Muốn sinh con gái thì nên để dương vật ngập 1/3 và xuất tinh, vì tinh trùng X sống lâu hơn tinh trùng Y, làm vậy tinh trùng X có thời gian đi vào trứng còn tinh trùng Y không thể tới được trứng đã chết
 • Xuất tinh xong vợ nằm ngửa, với tư thế thoải mái, sau 15 phút mới đi tắm rửa (làm vậy để tạo điều kiện cho tinh trùng di chuyển từ từ đến trứng, tinh trùng X di chuyển chậm nhưng sống lâu còn tinh trùng Y di chuyển nhanh nhưng nhanh chết, nên làm vậy sẽ khiến tiêu diệt bớt tinh trùng Y).
 • Nếu có ý định giao hợp, nên súc rửa âm đạo với nước pha dấm loãng hoặc nước cốt chanh pha loãng theo tỉ lệ 1 dấm : 9 nước.
 • Tinh trùng X sống và phát triển trong môi trường axit còn tinh trùng Y dễ dàng bị tiêu diệt trong môi trường axit vì thế bạn nên giao hợp vào trước 2-3 ngày trước ngày rụng trứng hoặc sau khi hết kinh nguyệt được 7-10 ngày, vì đây là thời gian mà môi trường âm đạo giàu axit nhất, sẽ giúp bạn tiêu diệt bớt tinh trùng Y.
 • Hãy kiên nhẫn từ từ để thời gian giao hợp vừa đủ kích thích cho các giác quan của cả 2 bên, kích thích dùng miệng, lưỡi, tay kích thích vào các vị trí nhạy cảm của người phụ nữ (hoặc đàn ông) kể cả dùng răng cắn nhẹ những vị tri nhạy cảm đó để tạo khoái cảm như vị trí ở môi, cổ, tai, gáy, “chỗ ấy” … chắc chắn cả hai sẽ cảm thấy khoái cảm và dễ dàng “lên đỉnh”.

Quan hệ vào thời điểm nào để sinh con gái?

 • Quan hệ đúng vào ngày rụng trứng thì khả năng sinh con trai là rất cao, vì tinh trùng Y khỏe nhanh chóng gặp trứng và kết hợp để tạo thành con trai, còn các ngày khác thì dễ sinh con gái hơn, do tinh trùng Y khỏe nhưng lại nhanh chết hơn tinh trùng X. Cụ thể muốn tính ngày trứng rụng:
 • Người có chu kì kinh nguyệt đều: ngày rụng trứng = chu kì kinh nguyệt – 14 ngày ví dụ: nếu chu kì kinh nguyệt dài 28 ngày, ngày rụng trứng = 28 -14 = 14, vậy ngày rụng trứng rơi vào ngày thứ 14 tính từ ngày kết thúc kinh nguyệt của chu kì kinh trước. Nếu chu kì kinh nguyệt dài 30 ngày, ngày trứng rụng = 30 – 14 = 16,vậy ngày rụng trứng rơi vào ngày thứ 16 tính từ ngày kết thúc kinh nguyệt của chu kì kinh trước.
 • Với người có chu kì kinh nguyệt không đều thì khá khó để tính, chúng ta có thể dựa vào dấu hiệu thường thấy, vào ngày trứng rụng cơ thể phụ nữ có nhiều thay đổi như bình thường sáng sớm thức dậy, thân nhiệt phụ nữ sẽ dưới 370C, vào ngày rụng trứng thân nhiệt sẽ tăng cao trên 370C; vào ngày rụng trứng ở âm đạo sẽ rất ẩm ướt, tiết dịch nhày nhiểu và loãng nhất, dịch có thể ộc ra nhiều giống cảm giác như bị hành kinh; hoặc dùng que thử test nhanh Acon, Ovusstick của hãng Phamatech để biết ngày rụng trứng, nên bắt đầu thử vào ngày thứ 11 chu kì kinh vào thời điểm nhất định mỗi ngày để có hiệu quả cao nhất.

Gợi ý 3 phương pháp sinh con trai theo ý muốn đã được khoa học chứng minh

1. Sinh con trai theo ý muốn theo phương pháp Shettles

Phương pháp Shettles là phương pháp sinh con trai theo ý muốn được xuất bản trong cuốn sách Lựa chọn giới tính thai nhi (1960) của  Landrum B. Shettles và đồng tác giả David Rorvik. Theo lý thuyết này, t.trùng Y bơi nhanh hơn nhưng lại mỏng manh hơn t.trùng mang nhiễm sắc thể X.

Hơn nữa, môi trường a-xít làm giảm khả năng “bơi lội” của t.trùng Y, tạo điều kiện cho X tiến về đích. Dựa trên giải thích này, có rất nhiều cách để tăng khả năng sinh con trai. Phương pháp thực hiện có thể được tiến hành như sau:

Người vợ cần chuẩn bị

Quan hệ càng gần ngày rụng trứng càng tăng tỷ lệ thụ thai thành công bé trai. Để xác định chính xác ngày rụng trứng, bạn có thể làm theo hướng dẫn sau:

 • Theo dõi chất nhầy mỗi ngày. Ngay trước ngày rụng trứng, chất nhầy thường có tính đàn hồi, tương tự như lòng trắng trứng. Theo phương pháp Shettles, phụ nữ có mong muốn sinh con trai, nên lập biểu đồ về chất nhầy t. cung ít nhất một tháng trước khi thụ thai.
 • Đo nhiệt độ cơ thể mỗi sáng trước khi bước ra khỏi giường. Sau khi trứng rụng, thân nhiệt sẽ tăng đột biến. Bí quyết để sinh con trai theo Shettles, “yêu đương” càng gần ngày rụng trứng càng tốt, vì vậy bạn nên lập biểu đồ thân nhiệt ít nhất 2 tháng trước khi thụ thai.
 • Dùng que thử ngày rụng trứng. Bạn có thể mua tại hầu hết các hiệu thuốc. Để phát hiện kết quả chính xác nhất, bạn nen thử nghiệm 2 lần/ngày, tốt nhất vào khoảng 11-13 giờ cho thử nghiệm đầu tiên và lần thứ 2 vào 17-22 giờ.

Người chồng cần chuẩn bị

Phương pháp Shettles khuyến khích rằng người cha nên đảm bảo số lượng và chất lượng t. trùng tốt cho ngày thụ thai. Điều này có nghĩa, đàn ông phải nhịn “ấy” trong vòng 2-5 ngày trước thời điểm trứng rụng. Những lời khuyên dưới đây có thể giúp anh xã sở hữu đội quân tinh binh đông về chất lẫn quân số:

 • Giữ cho t.hoàn luôn trong tình trạng mát mẻ. T. trùng được sản xuất nhiều nhất khi tinh hoàn mát hơn nhiệt độ cơ thể. Tránh đồ lót bó sát, bồn tắm nước nóng, máy tính xách tay hoặc môi trường quá nóng.
 • Không hút thuốc, uống rượu bia, dùng cần sa, cocaine. Thói quen xấu này dẫn đến số lượng tinh binh ít.
 • Một số loại thuốc có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của đàn ông, đặc biệt thuốc dùng trong hóa trị liệu dẫn đến tình trạng vô sinh vĩnh viễn. Nếu đang dùng thuốc trị bệnh, bạn nên tư vấn ý kiến của bác sĩ khi có ý định thụ thai.

Trong giai đoạn thụ thai cần:

 • Nói chính xác hơn, “yêu đương” trước khi trứng rụng 3 ngày, khả năng sinh con gái là rất cao. Trong khi đó, khoảng từ 2 ngày đến kỳ rụng trứng, lại dễ sinh con trai.
 • Môi trường bên trong “cô bé” cũng phải được đảm bảo là ít a-xít, bởi t.trùng Y bơi chậm hơn X trong điều kiện này. Do đó, nồng độ pH của a.đạo cũng cực ký quan trọng trong việc lựa chọn giới tính thai nhi. Shettle gợi ý rằng phụ nữ nên vệ sinh a. đạo bằng nước ấm pha baking soda (1/2 muỗng baking soda cho 1 lít nước) trước khi QHTD để tăng cơ hội thụ thai thành công một quý tử.
 • Tư thế và độ sâu của “cậu bé” vào bên trong cũng là yếu tố quyết định. Quan hệ càng nông phía ngoài a.đạo, nồng độ pH càng cao, a-xít càng nhiều, và dĩ nhiên nghiên về phía khả năng sinh con gái. Càng sâu vào trong, nghĩa là xuất tinh gần cổ tử cung, t. trùng Y càng có điều kiện tiếp cận trứng, và kết quả là thành công thụ thai bé trai.Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được chính xác thế nào là vào đủ sâu, sâu thế nào là đủ? Do đó, Shettle khuyên rằng hai vợ chồng nên thực hiện tư thế QH từ đằng sau để tăng cơ hội sinh con trai.
 • Sự khoái cảm của người vợ cũng cực kỳ quan trọng. Khi đạt khoái cảm, phụ nữ cũng “xuat.tinh”, thường là chất nhờn, và chất nhờn này vốn lại giàu kiềm, lại càng tăng khả năng sinh hoàng tử.

2. Sinh con trai theo ý muốn bằng cách lựa chọn tinh trùng Y

 • Dùng lực ly tâm, hay còn gọi là phương pháp Ericsson, giới tính thai nhi có thể được xác định bằng cách phân tách tinh trùng đực và cái. Bác sĩ Ronald Ericson, cha đẻ của phương pháp này, phát triển và mở rộng áp dụng tại các trung tâm hiếm muộn trên khắp nước Mỹ và nhiều nơi trên thế giới từ những năm 1970, và hiệu quả lên đến 85%.
 • Thực hiện theo phương pháp Ericsson, t. trùng từ người chồng sẽ được “tắm” qua các lớp albumin có tỷ trọng khác nhau, tăng dần từ trên xuống dưới. Theo đó, t. trùng mang nhiễm sắc thể X, vì nặng hơn, có phần “mập mạp” hơn sẽ chìm xuống dưới, nhường đường cho các anh tinh binh Y nhẹ hơn, bơi lơ lửng phía trên. Các anh t. trùng được lựa chọn này sẽ được bơm vào tử cung của vợ và thời điểm trứng rụng.

Những thắc mắc thường gặp khi lựa chọn phương pháp Ericsson

 • Tỷ lệ khuyết tật bẩm sinh ở thai nhi có cao không khi thực hiện thủ thuật này? Không. So với thụ thai tự nhiên, nguy cơ là ngang nhau, không tăng, không giảm.
 • Có đảm bảo 100% thành công? Xác suất thành công cho con gái là 72%, và cho con trai là 78%.
 • Mất bao lâu mới có thai? Trung bình phải mất 3 lần mới đạt được kết quả như ý muốn. Tuy nhiên, vẫn có trường hợp thành công sớm hơn hoặc trễ hơn.
 • Kinh nguyệt bất thường có ảnh hưởng đến kết quả? Dĩ nhiên, xác suất thành công sẽ ít hơn, nhưng bác sĩ sẽ có giải pháp để xử lý tình huống này.
 • Có dễ bị sảy thai hơn không? So với thụ thai tự nhiên, khả năng là như nhau.

3. Sinh con trai theo ý muốn theo lịch vạn niên Trung Quốc

Bảng tính sinh con trai con gái theo ý muốn của Trung Quốc được các thái giám trong triều phong kiến ghi chép lại, theo đó nguyên tắc sinh con trai con gái phụ thuộc vào: tuổi của mẹ & tháng thụ thai, cụ thể như sau:

Tuổi âm lịch của mẹ: xem theo cột dọc có màu xanh. Trước tiên, người mẹ cần xác định chính xác tuổi âm lịch của mình. Sau đó, vợ chồng bạn sẽ tiến hành quan hệ sao cho thời điểm thụ thai chiếu theo đúng bảng ở trên: + là trai, là gái.

Khi ứng dụng cách tính dựa trên bảng lịch vạn này, bạn cũng cần quan tâm đến cả dinh dưỡng và tâm lý nữa nhé. Bởi 2 yếu tố này đều có ảnh hưởng nhất định đến sự thành công của việc sinh con theo ý muốn.

Chế độ dinh dưỡng khoa học, lối sống lành mạnh, cung cấp cho cơ thể đầy đủ những dưỡng chất cần thiết trước khi mang thai ít nhất 3 tháng, và luôn để bản thân ở trạng thái tâm lý thoải mái sẽ giúp bạn sinh con trai thành công. Đừng bao giờ để tâm lý chịu áp lực quá lớn, bởi điều đó sẽ khiến quá trình thụ thai không được thuận lợi đấy nhé.

Ăn gì để sinh con trai?

Người mẹ trong tình trạng thiếu dinh dưỡng sẽ có xu hướng sinh con gái nhiều hơn con trai.Ngoài ra, hai bác sĩ người Canada, Joseph Stolkowski và Jaques Lorrain, đã đề xướng rằng nên tránh chế độ dinh dưỡng giàu calcium, ít muối và potassium nếu muốn sinh con trai. Đồng thời, phải duy trí chế độ này tối thiểu 6 tuần mới có hiệu quả.

Thông qua những mẹo sinh con trai hay con gái năm 2018 Đinh Dậu chính xác nhất vừa được sẻ chia thật cụ thể ở trên đây, hi vọng các ông bố bà mẹ trẻ có thể tham khảo để áp dụng cho trường hợp của mình để sớm cho ra đời một đứa con như mong đợi. Nhiều người vẫn nghĩ, sinh con theo ý muốn có thể là một việc làm rất khó khăn bởi không ai có thể kiểm soát được nhưng nếu bạn biết cách vận dụng, biết cách nắm bắt từng phương pháp, từng cách tính toán sao cho thật đúng đắn, thật hợp lý thì chúng tôi nghĩ rằng, sinh con vào đúng năm 2018 sẽ không còn là điều trong mơ nữa, mọi thứ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều đó. Đây cũng là những bí kíp dân gian được truyền lại, cộng với những nội dung kiến thức được nhiều bà mẹ trẻ chia sẻ tìm tòi vận dụng khá thành công, chính vì vậy, hãy cứ tin tưởng vào các mẹo hay ở trên, biết đâu điều kì diệu sẽ tới với bạn và ông xã thì sao. Chúc thành công và may mắn. Đừng quên đồng hành và ủng hộ Big.com nhé!