Chắc hẳn bạn cảm thấy rất mới lạ với loại hình định cư mỹ ew, nhưng thực chất định cư mỹ ew cũng tương tự như những loại hình định cư mỹ EB3, hay diện lao động... định cư mỹ ew chỉ khác với  loại hình định cư mỹ diện EB3 ở một số điểm trọng tâm. Ngày hôm nay hãy cùng chúng tôi cùng tìm hiểu về định cư mỹ ew coi có những điểm gì khác với những loại hình định cư mỹ còn lại nhé.

Sự mới lạ của định cư mỹ EW hình 1

phần 1: định cư mỹ ew là gì

định cư mỹ ew cũng là một loại hình định cư đang  được săn đón hiện nay, chính phủ mỹ đang thu hút những người lao động trên toàn thế giới bởi loại hình định cư mỹ ew này, không chỉ cho cá nhân mà còn cho cả gia đình của những thường trú nhân có thể hưởng được những quyền lợi đến từ chính phủ Mỹ như những người dân mỹ thực thụ.

phần 2: những lợi ích đến từ định cư mỹ ew

theo các báo cáo thống kê, chính sách định cư mỹ ew có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho những ai tham gia loại hình định cư này, tỉ lệ thành công cũng cao không hề kém cạnh so với những chính sách định cư mỹ khác. Những gia đình có mong muốn định cư mỹ dưới 2 tỷ cũng nên tham khảo về loại hình này đây cũng là một lợi thế của định cư mỹ ew:

Sự mới lạ của định cư mỹ EW hình 2

  • định cư mỹ ew điều kiện lại không khắt khe lắm so với những chính sách định cư khác, nhưng người tham gia cũng phải có tài chính và khả năng lãnh đạo, đảm bảo được 10 công việc cho công dân mỹ trong những năm sắp tới, ít nhất là 2 năm.
  • định cư mỹ ew không chỉ yêu cầu 3 diện định cư chính: chuyên gia, lao động có tay nghề, lao động phổ thông.
  • độ tuổi được cấp visa định cư mỹ ew là dưới 45 tuổi, chứng minh mục đích định cư rõ ràng, sức khỏe tốt, không, không mắc những căn bệnh truyền nhiễm
  • chi phí để xin cấp visa định cư mỹ ew thì không quá cao so với những chính sách định cư khác.

Phần 3: Các điều kiện định cư Mỹ EB5 ( chương trình EB-5)

  • Visa được cấp là một visa có thời hạn sử dụng là 2 năm cho cả gia đình
  • Được hưởng quyền lợi như một công dân thường trú: được sinh sống và làm việc tại đất nước tự do Mỹ, được đi về quốc gia của mình bất cứ lúc nào bạn muốn, và cả bảo lãnh người thân hay xin nhập quốc tịch là công dân Mỹ, …
  • Sau 2 năm đương đơn phải nộp đơn lên Sở di trú Mỹ xin xóa điều kiện sau khi đương đơn đã chứng minh rằng : 02 năm qua việc đầu tư của đương đơn vẫn còn tiếp tục diễn ra như bình thường không hề xảy ra gì cả,và thỏa mãn điều kiện tạo ra công ăn việc làm cho người bản xứ.
  • Và thẻ xanh mà đương đơn được cấp lại sẽ là thẻ xanh vĩnh viễn
  • Khi phỏng vấn tại văn phòng Lãnh sự quán bạn không được kê khai sai sự thật bất cứ vấn đề gì mà bạn được viên cán bộ hỏi. Trường hợp nếu bạn cố tình gian dối hay trả lời sai, có sự dấu diếm thì hồ sơ xin cấp thẻ xanh của bạn ngay lập tức bị hủy bỏ, đương đơn ngay lúc đó có thể bị phạt về hành chính, hoặc nặng hơn là bị bỏ tù,…

Phần 4: Những lợi ích của chương trình định cư ở mỹ diện đầu tư

Sự mới lạ của định cư mỹ EW hình 3
      

  • Không giới hạn về độ tuổi tham gia
  • Không có yêu cầu về ngoại ngữ
  • Không yêu cầu có công ty kinh doanh hoặc có kinh nghiệm quản lí doanh nghiệp
  • Các nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình có quyền sinh sống, học tập và làm việc tại bất cư nơi nào trên đát nước Mỹ
  • Không cần trực tiếp quản lí công việc đầu tư hàng ngày
  • Được cấp thẻ xanh định cư cho cả gia đình và sẽ được phép nhập cảnh vào Mỹ bất cứ lúc nào
  • Có cơ hội nhập quốc tịch Mỹ sau khoảng thời gian định cư 5 năm
  • Mức học phí dành cho các thành viên gia đình sẽ hoàn toàn được áp dụng như người bản xứ
  • Không yêu cầu các nhà đầu tư phải tham gia vào công việc quản lí kinh doanh hàng ngày

nhìn chung định cư mỹ ew cũng không quá lạ lẫm với những doanh nhân, những nhà đầu tư trẻ. qua bài viết này của chúng tôi hy vọng sẽ giúp được các bạn được phần nào biết rõ hơn về chính sách định cư mỹ ew dành cho những doanh nhân trẻ tuổi và những nhà đầu tư trẻ tuổi. cảm ơn bạn đã quan tâm.

Liên hệ quảng cáo: 0936675916 – Mr Long