Định cư Úc

Làm thế nào để định cư Úc năm 2017 chỉ với 20.000 USD

Ngoài việc chọn mỹ, canada làm nơi định cư lâu dài. Thì định cư úc đang là một trào lưu mới của các gia đình có điều kiện. Cơ bản vì visa định cư úc là một trong những loại visa mạnh nhất thế giới. Vậy đi định cư úc cần những điều kiện thiết yếu nào? Đầu tư vào doanh nghiệp tại úc có thể có visa định cư vĩnh viễn tại úc không? Chúng tôi sẽ hỗ trợ trả lời các câu hỏi trên cho bạn.

Định cư Úc bằng con đường du học dễ hay khó và những điều cần biết

Năm 2017 định cư Úc bằng con đường du học dễ hay khó và những lời khuyên chân thành nhất dành cho các bạn du học sinh đang có ý định xây dựng tương lai, phát triển con đường nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp ra trường tại một quốc gia hùng mạnh này. Đi du học đã trở thành phong trào hiện nay và cũng chẳng còn quá xa lạ đối với bất cứ người trẻ nào. Đó không chỉ là ước mơ được tiếp tục con đường học vấn mà còn là cơ hội để người tài có một "tấm vé" an toàn trong tay với khả năng định cư cao nhất khi chọn đúng ngành học được nằm trong diện xét duyệt ưu tiên của chính phủ. Nếu như những năm trước, việc chuyển đổi từ visa xin du học sang visa xin định cư hợp pháp tại Úc sẽ gặp rất nhiều khó khăn, trở ngại và vướng mắc vì phải chứng minh rất nhiều thứ nhưng từ năm 2017 trở đi, chính phủ Australia đã nhận thức tầm quan trọng của nguồn nhân lực bị thiếu hụt trầm trọng ở một số ngành nghề trọng yếu của quốc gia nên tích cực đẩy mạnh và nới lỏng hơn về chính sách định cư theo các diện. Nói chung, có rất nhiều cách để giúp các bạn trẻ quốc tế, không riêng gì du học sinh Việt Nam hoàn toàn có khả năng nộp hồ sơ thị thực xin định cư lâu dài sau khi đã có công việc ổn định tại một trong những thành phố lớn của Úc hoặc nếu không thì doanh nghiệp nơi bạn đang công tác có thể đứng ra bảo lãnh tạm thời, đó là con đường nhanh nhất giúp bạn chạm tới "giấc mơ Úc" nhưng vẫn có nhiều bạn chưa nắm được tình hình hoặc chưa có sự tư vấn trực tiếp từ người có kinh nghiệm đi trước. Hiểu được điều này, hôm nay chuyên mục sẽ cung cấp thêm những thông tin cần thiết hỗ trợ quá trình làm thủ tục xin định cư úc dễ dàng bằng con đường du học.

Định cư Úc: Những thay đổi về chính sách định cư mới nhất trong năm 2017

Định cư Úc năm 2017 và những thay đổi mới nhất về các chính sách có liên quan sẽ được chuyên mục thông tin tới bạn ngay trong bài viết hôm nay với mong muốn mang tới một nền tảng kiến thức vững vàng hơn cả cho mọi đối tượng đang chuẩn bị lên kế hoạch xin hơ, tiến hành các thủ tục xin giấy phép định cư theo diện tay nghề hay đầu tư,...Trong những năm trở lại đây, chính phủ Úc đã liên tục đưa ra nhiều điều khoản và quy định khác nhau về vấn đề định cư, đây không chỉ là cơ hội để người nước ngoài hộp nhập vào nền kinh tế ở Australia mà còn là điều kiện để cùng hợp tác phát triển đa chiều. Tính tới thời điểm hiện tại, Việt Nam cũng là một trong những quốc gia có số lượng người định cư rất đông đảo tại "xứ sở chuột túi" xinh đẹp, nơi được mệnh danh là thiên đường đáng sống nhất hành tinh. Không chỉ có thế mạnh về lĩnh vực kinh tế, an ninh-quốc phòng mà giáo dục cũng là một nền tảng tốt nhất khiến người trẻ từ khắp nơi muốn tìm tới để học hỏi, trau dồi kinh nghiệm và phát huy vốn hiểu biết của bản thân. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho bạn những lời giải đáp tư vấn thật cụ thể và tận tình của chuyên gia tư vấn du học hàng đầu tại Việt Nam để qua đây bạn góp nhặt thêm cho mình nhiều bí quyết hay ho để nhận được sự cho phép định cư chính thức từ chính phủ nước Úc. Năm 2017, chưa bao giờ định cư Úc lại dễ dàng đến vậy, mời nghiên cứu thêm thông tin bên dưới để định hướng con đường đi đúng đắn trong thời gian tới.