9 bài thuốc điều trị ung thư máu đơn giản mà hiệu nghiệm đến không ngờ chính là những bài thuốc được chế xuất từ các nguyên liệu, cây thuốc có sẵn trong tự nhiên rất dễ tìm dễ kiếm hiện nay thay vì cứ mãi chạy chữa bằng nhiều phương pháp hóa trị, xạ trị vừa mất thời gian, tiền bạc lại khiến sức khỏe người bệnh ngày một yếu hẳn đi. Có một số ít người nhận định rằng, trị bệnh ung thư máu hay còn gọi là ung thư bạch cầu cần được thăm khám, chữa chạy tạo các bệnh viện lớn hàng đầu với nhiều loại thuốc đắt tiền thì cơ may sống sót mới cao nhưng có thể bạn chưa biết là trong dân gian, có vô vàn phương thuốc, cây thuốc quý rẻ tiền, thậm chí là không tốn một xu khi được kết hợp với nhau sẽ tạo ra một "bí kíp" chữa bệnh thần thánh mà không có bất kì một thứ thuốc nào có thể thay thế. Chắc bạn cũng đang tò mò muốn biết liệu những bài thuốc chữa trị dứt điểm bệnh ung thư máu đó là gì phải không nào?

Hãy cùng big.vn tìm hiểu và nghiên cứu thêm thông tin về 9 bài thuốc điều trị ung thư máu đơn giản hiệu quả và các dấu hiệu nhận biết bệnh ung thu máu bên dưới đây nhé!

Những dấu hiệu sớm cảnh báo căn bệnh ung thư máu – bệnh bạch cầu nguy hiểm

– Người bệnh thường xuyện bị sốt, nhức đầu, dễ cảm lạnh, đau khớp. Những triệu chứng này thường lặp lại trong thời gian dài. Người bệnh có sức đề kháng yếu do lượng bạch cầu sinh ra lớn nhưng lại không chống lại được vi khuẩn có hại.

– Người bệnh thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, yếu sức và da chuyển sang màu trắng nhạt. Những triệu chứng này xuất hiện là do lượng hồng cầu trong máu bị thiếu hụt.

-Dễ bị nhiễm trùng. Gặp phải tình trạng này là do lượng bạch cầu không bình thường sản sinh nhiều.

– Hay bị chảy máu răng, dễ bầm. Hiện tượng này là do khả năng đông máu bị giảm xuống.

– Nếu là bệnh nhân nữ sẽ có biểu hiện ra mồ hôi về đêm.

Ngoài những triệu chứng chung của bệnh các bạn còn có thể nhận biết những triệu chứng dễ nhận thấy đối với người bệnh.

1. Xuất hiện đốm đỏ trên da- lượng tiểu cầu giảm

Khi da xuất hiện những đốm đỏ trong thời gian ngắn và phát triển khá nhanh thì đó là biểu hiện của tiểu cầu giảm đột ngột. Tiểu cầu có vai trò quan trọng vì nó ngăn chặn việc đông máu, và chảy máu. Do đó tiểu cầu giảm thì da của bạn sẽ nhợt nhạt, trắng bệch

2. Đau các khớp, xương- Do bạch cầu sản sinh quá nhiều

Do lượng bạch cầu được sinh ra nhiều tại tủy xương nên gây ra hiện tượng chèn ép tạo ra cảm giác đau nhức các khớp xương. Nếu như tình trạng này kéo dài bạn cần đến các bệnh viện để khám tổng thể.

3. Thường xuyên bị sốt, nhức đầu- Do bạch cầu không kháng lại được vi khuẩn có hại

Khi bị ung thư máu người bệnh sẽ có triệu chứng sốt, nhức đầu. Đó là biểu hiện của lượng bạch cầu được sinh ra nhiều nhưng nó lại không bình thường nên không chống lại được những vi khuẩn có hại. Sức đề kháng yếu dần, thường xuyên bị cảm, dễ viêm nhiễm. Người bệnh khi bị thương sẽ rất khó lành. Những cơn đau đầu dữ dội kéo dài sẽ là biểu hiện kinh khủng nhất của bệnh ung thư. Do những tế bào máu bị suy thoái dẫn đến tình trạng thiếu oxy, và thiếu máu lên não.

4. Sưng hạch, bạch huyết và chảy máu cam

Người bị bệnh bạch cầu thường xuyên bị sưng hạch to. Người bệnh thường xuyên bị chảy máu cam nhưng do biểu hiện không nặng nên triệu chứng này thường xuyên bị bỏ qua. Nếu tình trạng đổ máu cam kéo dài cần đến cơ sở y tế và bệnh viện lớn để điều trị.

5. Mệt mỏi, khó thở

Đây là những triệu chứng dễ nhầm lẫn với bệnh tim mạch. Do những biểu hiện khó thở, mệt mỏi kéo dài sẽ xuất hiện. Khi bạch cầu tăng, khiến người bệnh bị thiếu máu nên thường xuyên mệt mỏi, xanh xao vì không đủ oxy trong máu.

Tổng hợp 9 bài thuốc điều trị ung thư máu đơn giản tốt nhất ít người biết

1. Bài thuốc 1

 • Thành phần: Đảng sâm, Hoàng kỳ, Bạch hoa xà thiệt thảo mỗi vị 15g; Bổ cốt chỉ, Tiên hạc thảo, Sinh địa hoàng, Bạch mao căn mỗi vị 24g, Hoàng dược tử 10g.
 • Chứng thích ứng: Ung thư máu cấp tính.
 • Khởi bệnh cấp, triệu chứng sốt nhẹ, mỏi mệt là chủ yếu, kèm sắc mặt trắng xanh, choáng đầu hoa mắt, tim hồi hộp đánh trống ngực, hơi thở ngắn, ngũ tâm phiền nhiệt (lòng bàn tay, bàn chân và mỏ ác nóng), đổ mồ hôi trộm. Chất lưỡi nhạt, mập, mềm, rìa có dấu răng, mạch huyền hoạt hoặc hoạt sác.
 • Cách dùng: Sắc nước uống, mỗi ngày 1 thang.

2. Bài thuốc 2

 • Thành phần: Bán chi liên, Bạch hoa xà thiệt thảo, Bại tương thảo mỗi vị 15g; Sanh đại hoàng 3g, Tam lăng, Nga truật mỗi vị 6g; Ý dĩ nhân, Đan sâm mỗi vị 12g, Kê nội kim mỗi vị 10g.
 • Chứng thích ứng: Ung thư máu cấp tính.
 • Khởi bệnh chủ yếu lách sưng lớn, trong bụng lá lách sưng rắn, sờ thấy cứng, khoan bụng trướng đầy, không muốn ăn uống. Chất lưỡi nhạt tím, hoặc tím tối, mạch huyền hoạt.

3. Bài thuốc 3

 • Thành phần: Thanh đại, Hùng hoàng
 • Chứng thích ứng: Bệnh bạch cầu hạt mạn tính.
 • Cách dùng: Thanh đại và Hùng hoàng tỷ lệ 9/1 hoặc 8/2 nghiền bột đóng vào viên nan nhựa, hoặc ép thành viên, trước tiên bắt đầu từ liều nhỏ, mỗi lần 3 g, mỗi ngày 3 lần, uống sau bửa ăn. Nếu không có phản ứng xấu, có thể tăng mỗi lần 5~6g, mỗi ngày 3 lần.

4. Bài thuốc 4

 • Thành phần: Bồ công anh 1 lượng, Bản lam căn 8 chỉ, Bạch hoa xà thiệt thảo 1 lượng, Bán chi liên 1 lượng, Liên kiều 3 chỉ, Bạch tật lê 4 chỉ, Hợp hoan hoa 4 chỉ, Đan sâm 5 chỉ, Tây thảo 4 chỉ, Xích Bạch thược mỗi vị 5 chỉ, Đương qui 3 chỉ, Sinh địa 4 chỉ.
 • Chứng thích ứng: Ung thư máu mạn tính.
 • Cách dùng: Sắc nước uống.
 • Hiệu quả trị liệu: Có thể hoãn giải triệu chứng.

5. Bài thuốc 5

 • Thành phần: Đương qui 3 chỉ, Bạch thược 2 chỉ, Thục địa 2 chỉ, Sài hồ 1,5 chỉ, Hương phụ 3 chỉ, Đảng sâm 3chỉ, Bạch truật 1 chỉ, Phục linh 3 chỉ, Trần bì 1 chỉ, Mạch đông 2 chỉ, Tri mẫu 1 chỉ, Địa cốt bì 2 chỉ, Cam thảo 1chỉ.
 • Cách dùng: Sắc nước uống ngày 1 thang, cũng có thể chế thành mật hoàn.
 • Bệnh án: 1 bệnh nhi nọ, vào năm 1967, bệnh viện các nơi như Nội mông, Bắc kinh, Thái nguyên chuẩn đoán là Ung thư máu, qua cách này điều trị 3 tháng mà khỏi, sau 3 năm theo dõi, tình hình phát dục tốt.

Những kết quả bất ngờ từ phương pháp hổ trợ điều trị ung thư máu từ dừa dâu, cả rốt, cây dừa cạn, nấm lim xanh. Ung thư bạch cầu hay còn có tên gọi ngắn gọn là bệnh ung thư máu hay bệnh bạch cầu, thuộc loại ung thư ác tính. Căn bệnh này là hiện tượng khi bạch cầu trong cơ thể người bệnh tăng đột biến.

Nguyên nhân của bệnh ung thư máu chưa được xác định nhưng có thể là do các tác động của môi trường như ô nhiễm hóa học hay nhiễm chất phóng xạ hoặc cũng có thể là do di truyền.

Bạch cầu trong cơ thể vốn đảm nhận nhiệm vụ bảo vệ cơ thể nên chúng cũng khá “hung dữ”, đặc biệt khi loại tế bào này bị tăng số lượng một cách đột biến sẽ làm chúng thiếu “thức ăn” và có hiện tượng ăn hồng cầu. Hồng cầu sẽ bị phá hủy dần dần, vì vậy người bệnh sẽ có dấu hiệu bị thiếu máu dẫn đến chết. Hiện nay căn bệnh này đã có một số biện pháp điều trị, ngoài cách ghép tủy (cuống rốn, cấy tế bào gốc….) còn có thể dùng hóa trị liệu theo phương pháp tây y hiện đại. Trong y học cổ truyền Việt Nam cũng có nhiều bài thuốc quý chữa bệnh bạch cầu.

6. Trị ung thư máu từ củ cà rốt

Bà Ca Đức Lâm – Lưỡng Lạp La có 3 đứa con, đứa con gái lớn sau khi sanh mắc phải bệnh Ung thư máu, truyền máu 25 lần, dùng hết mọi phương pháp điều trị, vẫn chết.

Đứa con thứ hai là con trai, cũng mắc phải bệnh Ung thư máu, Tiến sỉ Bác sỉ Cơ Thập Nạp điều trị mỗi ngày cho nó dùng nước cốt cà rốt 0.95 thăng, trong 3 tháng ngoài nước cốt cà rốt ra chưa cho nó ăn thứ khác.

3 tháng sau chỉ cho nó ăn rau và trái cây, 1 năm sau bệnh Ung thư máu quả nhiên trị khỏi.

Từ đó về sau bà Bội Lạp La mỗi ngày đều cho đứa con thứ ba cũng uống liều lượng lớn nước cốt cà rốt, kết quả đứa thứ ba chưa thấy mắc bệnh ung thư máu.

Dùng nước cốt cà rốt điều trị chứng Ung thư, người lớn mỗi ngày ít nhất phải uống 4 thang.

9 bài thuốc điều trị ung thư máu đơn giản mà hiệu nghiệm không phải ai cũng biết

7. Trị ung thư máu từ nấm lim xanh

 • Nấm lim xanh được biết đến là loại thảo dược quý chứa rất nhiều dược chất giúp nâng cao thể trạng, giải quyết hậu quả của các liệu pháp điều trị tây y, đồng thời giúp hỗ trợ điều trị ung thư máu rất hiệu quả.
 • Các dược chất trong nấm lim xanh giúp cân bằng và ức chế mọi sự phân chia, sản sinh, tăng trưởng mất kiểm soát và mọi hoạt động bất thường trong cơ thể. Nấm giúp nâng cao hệ miễn dịch nhờ hoạt chất polysaccharide ngăn ngừa các mầm mống có hại, từ đó triệt tiêu các nguy cơ gây bệnh như chất phóng xạ, virut,…
 • Các dưỡng chất có ích trong nấm lim xanh còn giúp cơ thể chống lại các triệu chứng khó chịu từ thể bệnh, giúp người bệnh nâng cao thể trạng và đảm bảo sức khỏe, thể trạng tốt nhất trong quá trình điều trị bệnh.

9 bài thuốc điều trị ung thư máu đơn giản mà hiệu nghiệm không phải ai cũng biết

8. Trị ung thư máu từ trái dừa dâu

 • Mỗi ngày uống nước 1 trái dừa dâu nấu với 2gam cam thảo(nấu sôi vài dạo) để vừa nguội uống. Vài ba tháng đi xét nghiệm sẽ thấy kết quả tốt.
 • Cách làm: Chặt trái dừa dâu lấy nước đổ vào một cái xoong, chỉ cần 2gam(nửa chỉ, nữa đồng cân) cam thảo cho vào đun sôi vài dạo đến khi cam thảo nhuộm màu vàng nước dừa dâu, để nguội vừa uống, mỗi ngày dùng 1 ly.
 • Phương pháp dùng liều lượng lớn nước cốt cà rốt uống, trị khỏi ca thực tế bệnh Ung thư thư máu tính di truyền.

9 bài thuốc điều trị ung thư máu đơn giản mà hiệu nghiệm không phải ai cũng biết

9. Trị ung thư máu từ cây dừa cạn

 • Đặc biệt đến nay, y khoa vẫn chưa tìm ra phương pháp gì điều trị bệnh bạch cầu tốt hơn nên chiết xuất dừa cạn càng trở nên quý với bệnh nhân ung thư máu.
 • Nhân dân ta đã có bài thuốc chữa bạch cầu cấp ( bệnh máu trắng) bằng cách sắc uống thân và lá cây dừa cạn ( khoảng 15 gam thân lá khô/ngày).
 • Khi dùng dừa cạn làm thuốc nên chọn loại hoa trắng vì hoạt chất của chúng cao hơn cây hoa đỏ, hồng.
 • Thành phần vincristin có tác dụng với bệnh nhân ung nhưng chúng lại là thành phần gây hại cho thai nhi, ức chế hệ thần kinh. Vì vậy dừa cạn là cây dược liệu có độc, tránh dùng cho phụ nữ có thai, người huyết áp thấp.

Qua 9 bài thuốc điều trị ung thư máu cực kỳ hiệu nghiệm như chúng tôi vừa trình bày ở trên, chắc bạn cũng đã an tâm hơn phần nào vì từ nay có thể sử dụng một trong những bài thuốc an toàn hay ho này để chữa bệnh cho chính người thân của mình rồi phải không? Ung thư máu cũng được xếp vào hạng ung thư đặc biệt nguy hiểm, nó đã cướp đi sinh mạng của rất nhiều người trên toàn thế giới, chính vì vậy, ngay từ bây giờ, bản thân chúng ta đừng nên chủ quan lơ là mà đánh mất đi cơ hội sống đáng giá. Chữa bằng thuốc Tây không khỏi thì phải quay sang chữa theo phương pháp Đông Y, Nam dược, các cây thuốc quý,…đôi khi chỉ là một vài cách điều trị giản đơn lại cứu lấy biết bao nhiêu con người đang đứng trước “bản án tử thần” đấy. Hãy chia sẻ bài viết này của big.vn tới cho tất cả mọi người cùng biết cùng đọc và áp dụng đúng cách nhé!

Gọi Điện: 0916.016.122 (tư vấn các thắc mắc TS.BS Thành Luân Chuyên khoa Ung bướu)

Tag: chữa bệnh ung thư máu bằng thuốc nam, phác đồ điều trị ung thư máu, những người khỏi bệnh ung thư máu, điều trị ung thư máu ở việt nam, chữa khỏi ung thư máu, điều trị ung thư máu ở trẻ em, cách chữa ung thư máu hiệu quả, bệnh ung thư máu sống được bao lâu

Liên hệ quảng cáo: 0936675916 – Mr Long
Liên hệ quảng cáo: 0936675916 – Mr Long