BST tóc ngắn ngang vai hàn quốc đẹp dạo phố bạn gái săn lùng hè 2018 đang là kiểu tóc làm mưa làm gió khiến cho tất cả phái đẹp đều muốn sở hữu ngay cho mình trong mùa thời trang 2018 này. Trước đây, đa phần các cô nàng đều cho rằng những kiểu tóc ngắn sẽ khiến cho các nàng chuẩn men hơn, tuy nhiên hiện nay với nhiều biến tấu của tóc ngắn đặc biệt là tóc ngắn ngang vai mang phong cách hàn quốc đã khiến cho các nàng thay đổi suy nghĩ trước đây. Kiểu tóc ngắn này sẽ vừa giúp cho các nàng trở nên sành điệu cá tính vừa mang một nét quyến rũ khó cưỡng khiến mọi ánh nhìn phải tập trung về mình. Để thêm phần hiện đại, các nàng có thể kết hợp kiểu tóc ngắn ngang vai này với màu tóc nhuộm mà mình yêu thích và trở nên nổi bật nhất nhé.Hãy cùng big.vn tham khảo ngay những kiểu tóc ngắn ngang vai hàn quốc đẹp đang khiến các bạn gái phát cuồng nhất hiện nay dưới đây nhé.

Tóc ngắn ngang vai hàn quốc đẹp 2018 dạo phố ngày hè phần 1

Tóc ngắn ngang vai hàn quốc đẹp 2018 dạo phố ngày hè phần 2

Tóc ngắn ngang vai hàn quốc đẹp 2018 dạo phố ngày hè phần 3

Tóc ngắn ngang vai dường như không hề xa lạ, nếu bạn theo dõi những ngôi sao hàng đầu showbiz sẽ thấy hàng loạt có sao nữ, hot girl đều đang đồng loạt thay đổi kiểu tóc.

Tóc ngắn ngang vai hàn quốc đẹp 2018 dạo phố ngày hè phần 4

Tóc ngắn ngang vai hàn quốc đẹp 2018 dạo phố ngày hè phần 5

Tóc ngắn ngang vai hàn quốc đẹp 2018 dạo phố ngày hè phần 6

Và kiểu tóc được các nàng chọn nhiều nhất không gì khác ngoài tóc ngắn ngang vai, vừa mang đến sự dịu dàng khi được uốn xoăn, vừa mang đến sự trẻ trung cá tính khi được duỗi thẳng uốn cúp đuôi

Tóc ngắn ngang vai hàn quốc đẹp 2018 dạo phố ngày hè phần 7

Tóc ngắn ngang vai hàn quốc đẹp 2018 dạo phố ngày hè phần 8

Tóc ngắn ngang vai hàn quốc đẹp 2018 dạo phố ngày hè phần 9

Dù bạn đang sở hữu mái tóc đen hay tóc nhuộm thì cũng có thể phù hợp cho kiểu tóc ngắn ngang vai mang phong cách hàn quốc này.

Tóc ngắn ngang vai hàn quốc đẹp 2018 dạo phố ngày hè phần 10

Tóc ngắn ngang vai hàn quốc đẹp 2018 dạo phố ngày hè phần 11

Tóc ngắn ngang vai hàn quốc đẹp 2018 dạo phố ngày hè phần 12

Một cô nàng cá tính sành điệu thì chắc chắn không thể nào bỏ qua kiểu tóc ngắn ngang vai đang thịnh hành và trở thành xu hướng siêu hot trong mùa thời trang hè này.

Tóc ngắn ngang vai hàn quốc đẹp 2018 dạo phố ngày hè phần 13

Tóc ngắn ngang vai hàn quốc đẹp 2018 dạo phố ngày hè phần 14

Chắc hẳn sau khi xem qua những kiểu tóc ngắn ngang vai hàn quốc đẹp trên đây các nàng cũng đã cảm nhận được sức hút của kiểu tóc thời thượng này phải không nào? Tóc ngắn ngang vai đang là kiểu tóc cực kỳ hot nhất hiện nay mà tất cả các cô nàng thích khám phá xu hướng mới không nên bỏ qua. Chúc nàng luôn sở hữu những kiểu tóc quyền lực nhất và đừng quên đồng hành cùng big.vn để biết thêm nhiều thông tin nhé.