Top 15 mẫu hình xăm cỏ 4 lá đẹp mang ý nghĩa may mắn cho mọi người sẽ là những mẫu hình xăm đang hot nhất hiện nay mà giới trẻ cực kỳ yêu thích phát cuồng bởi trào lưu này. Từ trước đến nay hình ảnh cỏ 4 lá luôn tượng trưng cho sự may mắn an lành trong cuộc sống và khi áp dụng vào nghệ thuật xăm hình cũng vậy cỏ 4 lá luôn sở hữu một sức mạnh tiềm ẩn khiến biết bao nhiêu người yêu thích. Những ai sở hữu hình xăm cỏ 4 lá này sẽ luôn có động lực để thể hiện sức mạnh của mình khi gặp phải mọi vấn đề, ngoài ra hình xăm này còn mang lại những điều may mắn nhất cho mọi người.Hãy cùng big.vn tham khảo những hình xăm cỏ 4 lá đẹp nhất hiện nay và khám phá ý nghĩa may mắn nhất của nó ngay dưới đây nhé.

Top 15 mẫu hình xăm cỏ 4 lá đẹp mang ý nghĩa may mắn cho mọi người phần 1

Top 15 mẫu hình xăm cỏ 4 lá đẹp mang ý nghĩa may mắn cho mọi người phần 2

Top 15 mẫu hình xăm cỏ 4 lá đẹp mang ý nghĩa may mắn cho mọi người phần 3

Ý nghĩa đầu tiên của tattoo cỏ 4 lá là trong cuộc sống công việc hay bất cứ lĩnh vực nào thì chúng ta cần phải có lòng dũng cảm, dám vượt qua mọi khó khăn để chinh phục thành công.

Top 15 mẫu hình xăm cỏ 4 lá đẹp mang ý nghĩa may mắn cho mọi người phần 4

Top 15 mẫu hình xăm cỏ 4 lá đẹp mang ý nghĩa may mắn cho mọi người phần 5

Top 15 mẫu hình xăm cỏ 4 lá đẹp mang ý nghĩa may mắn cho mọi người phần 6

Hình xăm cỏ 4 lá còn có ý nghĩa lá thứ nhất sẽ là niềm hy vọng, lá thứ hai là niềm tin, lá thứ ba là tình yêu, còn lá cuối cùng là sự may mắn…Như vậy, nếu sở hữu hình xăm cỏ 4 lá bạn sẽ có cả 4 điều ý nghĩa vừa nêu trên. Do đó, giới trẻ thường thích xăm hình xăm cỏ bốn lá lên cơ thể để có được tất cả những điều tốt lành này.

Top 15 mẫu hình xăm cỏ 4 lá đẹp mang ý nghĩa may mắn cho mọi người phần 7

Top 15 mẫu hình xăm cỏ 4 lá đẹp mang ý nghĩa may mắn cho mọi người phần 8

Top 15 mẫu hình xăm cỏ 4 lá đẹp mang ý nghĩa may mắn cho mọi người phần 9

Ngoài ra, hình xăm cỏ 4 lá còn được gắn liền với hình ảnh trang sức. Vì thế, khi xăm lên cơ thể chúng sẽ tạo điểm nhấn khó quên mà ai cũng muốn. Bạn có thể xăm chúng ở cánh tay, ở tai, sau gáy hay bất cứ một vùng nào trên cơ thể. Chúng sẽ là biểu tượng hạnh phúc may mắn giúp bạn tạo được thành công trong cuộc sống tình yêu.

Top 15 mẫu hình xăm cỏ 4 lá đẹp mang ý nghĩa may mắn cho mọi người phần 10

Top 15 mẫu hình xăm cỏ 4 lá đẹp mang ý nghĩa may mắn cho mọi người phần 11

Top 15 mẫu hình xăm cỏ 4 lá đẹp mang ý nghĩa may mắn cho mọi người phần 12

Chỉ cần những cánh cỏ 4 lá được xăm lên đôi bàn tay của bạn gái thôi cũng đủ khiến biết bao chàng say đắm nhớ nhung khôn nguôi.

Top 15 mẫu hình xăm cỏ 4 lá đẹp mang ý nghĩa may mắn cho mọi người phần 13

Top 15 mẫu hình xăm cỏ 4 lá đẹp mang ý nghĩa may mắn cho mọi người phần 14

Top 15 mẫu hình xăm cỏ 4 lá đẹp mang ý nghĩa may mắn cho mọi người phần 15

Trên đây là top 15 mẫu hình xăm cỏ 4 lá đẹp mang ý nghĩa may mắn cho mọi người thật cá tính và ngọt ngào. Đây là kiểu hình xăm có thể phù hợp cho cả nam giới lẫn nữ giới thể hiện đều phong cách và gặp may mắn hơn trong cuộc sống. Có rất nhiều cách điệu cỏ 4 lá cho các bạn thỏa sức lựa chọn hiện nay. Chúc các bạn thành công và đừng quên đồng hành cùng big.vn để biết thêm thông tin làm đẹp khác nhé.