Tóc búi củ tỏi đẹp đang là trào lưu hot nhất hiện nay khiến cho các cô gái trẻ cực kỳ thích thú và muốn thể hiện ngay cho mình để dẫn đầu xu hướng. Đây là kiểu tóc không phải mới lạ đối với các bạn gái vì trước đây kiểu tóc này cũng đã từng làm mưa làm gió khiến biết bao cô gái chết mê chết mệt. Vào mùa thời trang này, kiểu tóc búi củ tỏi đẹp đã quay trở lại và còn càng quét hơn trước rất nhiều. Khi thể hiện cho mình kiểu tóc búi này các bạn sẽ trở nên vừa xinh xắn trẻ trung lại vừa hợp xu hướng thời trang đang hiện hành. Bật mí cho các nàng kiểu tóc búi này rất dễ thực hiện, chỉ cần chuẩn bị vài phút trước khi ra khỏi nhà là đã có ngay kiểu tóc đẹp ấn tượng cá tính rồi.Hãy cùng big.vn tham khảo ngay những kiểu tóc búi củ tỏi đẹp mang phong cách trẻ trung cuốn hút nhất dưới đây nhé.

Trào lưu tóc búi củ tỏi đẹp 2018 đã quay trở lại làm say đắm biết bao bạn gái phần 1

Trào lưu tóc búi củ tỏi đẹp 2018 đã quay trở lại làm say đắm biết bao bạn gái phần 2

Tóc búi củ tỏi đang là kiểu tóc đẹp khiến biết bao bạn gái phát cuồng và muốn thể hiện ngay cho mình trong mùa thời trang này.

Trào lưu tóc búi củ tỏi đẹp 2018 đã quay trở lại làm say đắm biết bao bạn gái phần 3

Trào lưu tóc búi củ tỏi đẹp 2018 đã quay trở lại làm say đắm biết bao bạn gái phần 4

Trào lưu tóc búi củ tỏi đẹp 2018 đã quay trở lại làm say đắm biết bao bạn gái phần 5

Để làm cho mình tóc búi củ tỏi cực đơn giản, thứ bạn cần duy nhất chỉ là một sợi dây cột tóc và sau đó chỉ cần búi một ít tóc lên thôi, chưa đầy 1 phút. Bạn có thể búi cao, búi thấp, búi hai bên tùy vào ý thích. Nếu thích xinh xắn hơn thì bạn nên cho tóc uốn nhẹ và hơi có màu một tí. Vì tính tiện dụng và dễ làm, tóc búi củ tỏi đã tạo nên một trào lưu trên toàn thế giới khiến các cô nàng điên đảo.

Trào lưu tóc búi củ tỏi đẹp 2018 đã quay trở lại làm say đắm biết bao bạn gái phần 6

Trào lưu tóc búi củ tỏi đẹp 2018 đã quay trở lại làm say đắm biết bao bạn gái phần 7

Trào lưu tóc búi củ tỏi đẹp 2018 đã quay trở lại làm say đắm biết bao bạn gái phần 8

Với tóc búi củ tỏi, bạn có thể kết hợp với nhiều phong cách. Bằng việc chọn lựa cho mình nhiều loại trang phục khác nhau bạn có thể thỏa sức biến hóa với tóc búi củ tỏi chứ không chỉ gói gọn trong vẻ nhí nhảnh, dễ thương mà bạn còn có thể nhẹ nhàng hay gợi cảm.

Trào lưu tóc búi củ tỏi đẹp 2018 đã quay trở lại làm say đắm biết bao bạn gái phần 9

Trào lưu tóc búi củ tỏi đẹp 2018 đã quay trở lại làm say đắm biết bao bạn gái phần 10

Trào lưu tóc búi củ tỏi đẹp 2018 đã quay trở lại làm say đắm biết bao bạn gái phần 11

Với thời tiết oi ả lại còn nắng mưa thất thường như mùa hè thì tóc búi củ tỏi xinh xắn chính là cứu cánh cho tất cả các cô nàng. Đảm bảo đầy đủ các tiêu chí như độ trẻ trung, tiện lợi và cực dễ làm, không khó để giải thích lí do kiểu tóc này đã thay thế ngôi vị độc tôn mà tóc mái thưa chiếm lĩnh bấy lâu nay.

Trào lưu tóc búi củ tỏi đẹp 2018 đã quay trở lại làm say đắm biết bao bạn gái phần 12

Trào lưu tóc búi củ tỏi đẹp 2018 đã quay trở lại làm say đắm biết bao bạn gái phần 13

Trào lưu tóc búi củ tỏi đẹp 2018 đã quay trở lại làm say đắm biết bao bạn gái phần 14

Với những kiểu tóc búi củ tỏi đẹp được giới thiệu trên đây chắc hẳn sẽ mang đến cho các bạn gái một trào lưu vừa quen thuộc vừa mới lạ nhất hiện nay. Kiểu tóc vừa sành điệu vừa trẻ trung lại còn hợp với xu hướng vì vậy các nàng sành điệu không nên bỏ qua. Chúc các nàng luôn sở hữu những phong cách hoàn hảo nhất và đừng quên đồng hành cùng big.vn để biết thêm thông tin mới nhất trong năm nay nhé.