Hình xăm con bướm đẹp nhất hiện đang được nhiều bạn trẻ thích thú chọn lựa, nhất là những cô nàng có cá tính mạnh, thích khám phá, thích cái đẹp và đặc biệt là có một niềm đam mê cháy bỏng với nghệ thuật xăm trổ tạo hình trên cơ thể của mình. Có rất nhiều biến tấu, nhiều sáng tạo khác nhau cho hình xăm con bướm, quan trọng là bạn biết cách yêu cầu người nghệ nhân nhấn nhá làm sao cho thật chuẩn xác các chi tiết, đúng với ý tưởng của mình để bướm xinh trở nên chân thật và sống động hơn bao giờ hết. Nếu bạn đang muốn tò mò về kiểu tattoo này và muốn khám phá chinh phục ngay thì còn chần chờ gì mà không tham khảo loạt hình bên dưới nhỉ.Nào hãy cùng Big.com ngắm nhìn những mẫu hình xăm con bướm đẹp lung linh bên dưới đây nhé!

Trọn bộ hình xăm con bướm đẹp và ý nghĩa riêng của nó phần 1

Ý nghĩa các hình xăm con bướm đẹp

Giải nghĩa các hình xăm con bướm

  • Hồ điệp hay còn gọi là bướm có rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Nếu như là 2 con hồ điệp cùng tiền về một phía, hay còn được gọi là hồ điệp song phi sẽ mang ý nghĩa là theo đuổi tình yêu lớn lao với người nào đó hoặc thứ nào đó, sự chung thủy, hết long vì mục đích đó.
  • Ngoài ra, hình xăm hình bướm còn mang ý nghĩa trường thọ, trường tồn qua thời gian.
  • Hồ điệp còn tượng trưng cho vẻ đẹp, sự tụ do, hạnh phúc, không bị gò bó và sự chăm chỉ, cần cù, thành công.

Trọn bộ hình xăm con bướm đẹp và ý nghĩa riêng của nó phần 2

  • Hình ảnh con bướm đẹp ngoài ra còn có nhiều ý nghĩa khác. Trước khi trở thành một con bướm đẹp lộng lẫy, hồ điệp là một cái kén xấu xí, vô dụng và không có giá trị. Nhưng ngày càng phát triển thì ngày càng xinh đẹp hơn. Điều đó biểu hiện cho sụ phấn đầu, kiên trì của người phụ nữ.

Văn hóa xăm hình con bướm

  • Hình xăm con bướm được truyền cảm hứng từ các nên văn hóa khác nhau và được truyền qua nhiều đời. Thường hình xăm con bướm sẽ mang ý nghĩa là sợi dây liên kết cho một thế hệ gia đình. Chính vì thế mà hình xăm bướm chính là hình tượng cho sự tái sinh và sinh trưởng.
  • Ngoài ra, các nền văn hóa khác còn coi bướm chính là hình ảnh cho sự thuần khiết của người phụ nữ. Những người mang trên mình hình xăm con bướm sẽ là những người duyên dáng, xinh đẹp và thuần khiết.

Trọn bộ hình xăm con bướm đẹp và ý nghĩa riêng của nó phần 3

Trọn bộ hình xăm con bướm đẹp và ý nghĩa riêng của nó phần 4

Trọn bộ hình xăm con bướm đẹp và ý nghĩa riêng của nó phần 5

Tổng hợp các hình xăm con bướm đẹp

Các vị trí có thể xăm hình con bướm

Hình xăm con bướm rất đa dạng, bạn có thể xăm trên vai, lưng, tay, chân hoặc kết hợp với các hình ảnh khác để thêm phần sinh động như hình xăm hoa văn đẹp, hình xăm geisha đẹp.

Trọn bộ hình xăm con bướm đẹp và ý nghĩa riêng của nó phần 6

Trọn bộ hình xăm con bướm đẹp và ý nghĩa riêng của nó phần 7

Trọn bộ hình xăm con bướm đẹp và ý nghĩa riêng của nó phần 8

Trọn bộ hình xăm con bướm đẹp và ý nghĩa riêng của nó phần 9

Trọn bộ hình xăm con bướm đẹp và ý nghĩa riêng của nó phần 10

Trọn bộ hình xăm con bướm đẹp và ý nghĩa riêng của nó phần 11

Trọn bộ hình xăm con bướm đẹp và ý nghĩa riêng của nó phần 12

Trọn bộ hình xăm con bướm đẹp và ý nghĩa riêng của nó phần 13

Trọn bộ hình xăm con bướm đẹp và ý nghĩa riêng của nó phần 14

Trọn bộ hình xăm con bướm đẹp và ý nghĩa riêng của nó phần 15

Tin rằng, với nhiều mẫu hình xăm con bướm đẹp vừa được giới thiệu trên đây sẽ giúp bạn tự tin thể hiện cá tính của chính mình trong mọi hoàn cảnh mà không còn ngần ngại lăn tăn về bất cứ điều gì. Nếu như các chàng trai thường chọn cho mình biểu tượng con rồng, con phượng hoàng, con hổ,…để tạo nên mẫu hình xăm mạnh mẽ cho mình thì phái nữ hãy phá cách một chút bằng hình con bướm xăm rõ nét xem sao, biết đâu sẽ làm nhiều chàng trai phải xao xuyến thì sao. Chúc thành công. Đừng quên đồng hành và ủng hộ Big.com nhé!