Hình xăm ngôi sao đẹp nhất sẽ là những mẫu xăm hình ấn tượng và hot nhất hiện đang được các bạn nữ rất ưa chuộng, tạo nên một phong cách vừa lạ lại vừa mới mà ai cũng có thể thử ngay. Xăm ngôi sao dường như không phải là hình thứ xăm quá mới nhưng điểm đặc biệt ở đây là chính là cách sáng tạo vô cùng hấp dẫn qua bàn tay khéo léo của người nghệ nhân. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một kiểu hình xăm nhẹ nhàng nhưng vẫn toát lên được thần thái thì tuyển tập muôn kiểu hình xăm ngôi sao lấp lánh hôm nay sẽ cho bạn nhiều trải nghiệm thật hay ho mà ai cũng nên thử ngay.

Nào hãy cùng Big.com ngắm nhìn những mẫu hình xăm ngôi sao đẹp miễn chê và cùng tìm hiểu xem ý nghĩa của nó mang lại là gì nhé!

Ý nghĩa các hình xăm ngôi sao

Giải mã bí ẩn bên trong các hình xăm ngôi sao

  • Những hình xăm ngôi sao là biểu tượng cho cái đẹp, sự hoàn hảo. Mong ước của một ai đó muốn đạt được những thành tựu, cột mốc cụ thể trong cuộc sống của mình, có thể khao khát trở thành một ngôi sao điện ảnh, một ca sỹ nổi tiếng, một nhà làm điện ảnh…
  • Ngoài ra, hình ảnh ngôi sao còn tượng trưng cho những tôn giáo, giáo hội đặc biệt. Họ chọn hình ngôi sao vì nó đại diện cho một thứ gì đó mong lung, huyền ảo đầy bí ẩn.
  • Hình xăm ngôi sao còn tượng trưng cho một sự bắt đầu, một trang mới trong cuộc sống. Một tham vọng khao khát vươn lên trong cuộc sống…

Các loại hình xăm ngôi sao đẹp phổ biến

Có 2 loại hình xăm ngôi sao phổ biến hiện nay là ngôi sao năm cánh và ngôi sao sáu cánh. Mỗi loại mang một ý nghĩa và một truyền thuyết khác nhau:

  • Hình ngôi sao năm cánh đại diện cho ngũ hành tương khắc theo quan niệm lâu đời của người Á Đông bao gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Nó còn tượng trưng cho 5 giác quan của con người bao gồm: nghe, nhìn, ngửi, sợ và nếm,…
  • Còn hình ngôi sao sáu cánh tượng trưng cho tinh thần của các chiến binh Do Thái.

Tổng hợp các hình xăm ngôi sao đẹp nhất hiện nay

Dưới đây là tổng hợp các hình xăm ngôi sao đẹp và ý nghĩa dành cho các bạn. Chúc các bạn sẽ tìm được những hình xăm ngôi sao phù hợp với mình nhất.

Trọn bộ hình xăm ngôi sao đẹp nhất và ý nghĩa riêng của nó phần 1

Trọn bộ hình xăm ngôi sao đẹp nhất và ý nghĩa riêng của nó phần 2

Trọn bộ hình xăm ngôi sao đẹp nhất và ý nghĩa riêng của nó phần 3

Trọn bộ hình xăm ngôi sao đẹp nhất và ý nghĩa riêng của nó phần 4

Trọn bộ hình xăm ngôi sao đẹp nhất và ý nghĩa riêng của nó phần 5

Trọn bộ hình xăm ngôi sao đẹp nhất và ý nghĩa riêng của nó phần 6

Trọn bộ hình xăm ngôi sao đẹp nhất và ý nghĩa riêng của nó phần 7

Trọn bộ hình xăm ngôi sao đẹp nhất và ý nghĩa riêng của nó phần 8

Trọn bộ hình xăm ngôi sao đẹp nhất và ý nghĩa riêng của nó phần 9

Trọn bộ hình xăm ngôi sao đẹp nhất và ý nghĩa riêng của nó phần 10

Trọn bộ hình xăm ngôi sao đẹp nhất và ý nghĩa riêng của nó phần 11

Trọn bộ hình xăm ngôi sao đẹp nhất và ý nghĩa riêng của nó phần 12

Trọn bộ hình xăm ngôi sao đẹp nhất và ý nghĩa riêng của nó phần 13

Trọn bộ hình xăm ngôi sao đẹp nhất và ý nghĩa riêng của nó phần 14

Trọn bộ hình xăm ngôi sao đẹp nhất và ý nghĩa riêng của nó phần 15

Các kiểu hình xăm ngôi sao đẹp cùng ý nghĩa thật đặc trưng mà chúng tôi vừa cập nhật ở trên đây, mong rằng bạn cũng đã tìm ra cho mình một sự lựa chọn thật phù hợp để khắc họa trên các vị trí đẹp nhất, ấn tượng nhất trên cơ thể. Xăm ngôi sao không đòi hỏi sự cầu kì và nhiều nét vẽ như các hình xăm lớn khác nhưng nó lại cần sự tỉ mĩ để có thể nhấn nhá từng chi tiết sao cho trau chuốt bắt mắt nhất. Nếu bạn đang muốn trải nghiệm thì đừng bỏ qua kiểu xăm thú vị này nhé. Chúc thành công. Hãy luôn đồng hành và ủng hộ Big.com.

Liên hệ quảng cáo: 0936675916 – Mr Long
Liên hệ quảng cáo: 0936675916 – Mr Long