Tuyển tập mẫu hình xăm xoáy âm dương đẹp cho cả nam và nữ tham khảo sẽ mang đến những biến tấu hình xăm âm dương vô cùng độc đáo mới lạ nhưng không thay đổi ý nghĩa hình ảnh từ trước đến nay.  Biểu tượng âm biểu hiện cho tính cách và sự mềm mỏng, yếu mềm của người phụ nữ. Biểu tượng Dương thể hiện cho người con trai mạnh mẽ, bùng cháy. Hình xăm âm dương kết hợp hài hòa của 2 điều này. Vì vậy đây là mẫu hình xăm có thể phù hợp cho cả nam và nữ thể hiện hay cũng có thể tạo nên thành hình xăm cặp để nói lên sự gắn bó của những người đang yêu nhau. Để có thể ngắm nhìn những mẫu hình xăm xoáy âm dương cực đẹp các bạn không nên bỏ qua bài viết này.Hãy cùng big.vn chiêm ngưỡng những mẫu hình xăm xoáy âm dương đẹp cho cả nam và nữ thể hiện sức mạnh của mình ngay dưới đây nhé.

Tuyển tập mẫu hình xăm xoáy âm dương đẹp cho cả nam và nữ tham khảo phần 1

Tuyển tập mẫu hình xăm xoáy âm dương đẹp cho cả nam và nữ tham khảo phần 2

Tuyển tập mẫu hình xăm xoáy âm dương đẹp cho cả nam và nữ tham khảo phần 3

Khi nói đến những hình xăm đẹp có các giá trị lớn nhất với người dân Trung Quốc, biểu tượng xoáy âm dương được xếp hạng là một trong những ý tưởng tốt nhất cùng với hình ảnh con phượng và con rồng. Các biểu tượng xoáy âm dương tròn được chia thành hai phần đối xứng bằng nhau.

Tuyển tập mẫu hình xăm xoáy âm dương đẹp cho cả nam và nữ tham khảo phần 4

Tuyển tập mẫu hình xăm xoáy âm dương đẹp cho cả nam và nữ tham khảo phần 5

Tuyển tập mẫu hình xăm xoáy âm dương đẹp cho cả nam và nữ tham khảo phần 6

Người Trung Quốc tin rằng khi chúng hút lẫn nhau, chúng tạo thành năm yếu tố được cho là tạo ra vũ trụ. Những yếu tố này bao gồm nước, đất, lửa, kim loại và gỗ.

Tuyển tập mẫu hình xăm xoáy âm dương đẹp cho cả nam và nữ tham khảo phần 7

Tuyển tập mẫu hình xăm xoáy âm dương đẹp cho cả nam và nữ tham khảo phần 8

Tuyển tập mẫu hình xăm xoáy âm dương đẹp cho cả nam và nữ tham khảo phần 9

Các biểu tượng Âm Dương cũng được gọi là thái cực đồ, có nghĩa là Âm có trách nhiệm tạo hoặc hình thức trong khi Dương vai một triển vọng tiêu cực. Họ là trái ngược nhau nhưng phải làm việc với nhau theo cách một người chồng và người vợ nên làm.

Tuyển tập mẫu hình xăm xoáy âm dương đẹp cho cả nam và nữ tham khảo phần 10

Tuyển tập mẫu hình xăm xoáy âm dương đẹp cho cả nam và nữ tham khảo phần 11

Tuyển tập mẫu hình xăm xoáy âm dương đẹp cho cả nam và nữ tham khảo phần 12

Các hình xăm biểu tượng Âm Dương là một dấu hiệu cho thấy bạn có một cảm giác hài hòa và cân bằng và rằng bạn đã sẵn sàng để cho thấy đặc điểm này đến tất cả các yếu tố xung quanh bạn.

Tuyển tập mẫu hình xăm xoáy âm dương đẹp cho cả nam và nữ tham khảo phần 13

Tuyển tập mẫu hình xăm xoáy âm dương đẹp cho cả nam và nữ tham khảo phần 14

Tuyển tập mẫu hình xăm xoáy âm dương đẹp cho cả nam và nữ tham khảo phần 15

Trên đây là tuyển tập mẫu hình xăm xoáy âm dương đẹp cho cả nam và nữ tham khảo, thật thú vị phải không các bạn. Hình xăm xoáy âm dương vừa là mẫu hình xăm đẹp mắt cuốn hút vừa mang một ý nghĩa sâu sắc mà tất cả mọi người đều muốn thể hiện, chắc chắn sẽ trở thành xu hướng hot nhất trong thời gian sắp tới. Chúc các bạn sẽ là người dẫn dắt xu hướng đầu tiên và đừng quên đồng hành cùng big.vn để biết thêm nhiều thông tin mới nhất nhé.