Những cô nàng suốt ngày ngồi làm việc trong văn phòng chắc chắn sẽ có một nỗi lo lắng chung đó chính là mỡ thừa ở vùng bụng khiến cho ngày càng tăng cân phải không nào? Các nàng đừng quá lo lắng lượng mỡ bụng sinh ra khi ngồi làm việc lâu ngày nhưng vẫn có cách khắc phục ngay tại công sở mà vẫn hiệu quả nhanh bất ngờ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn những động tác giảm mỡ bụng siêu tốc cho những cô nàng văn phòng thực hiện một cách đơn giản nhất ngay trong khi làm việc mà không ảnh hưởng đến thời gian làm việc. Nếu áp dụng thường xuyên những động tác này kết hợp cùng chế độ ăn uống hợp lý chắc chắn bạn sẽ luôn sở hữu vóc dáng chuẩn nhất ngay cả khi ngồi làm việc cả ngày.Hãy cùng big.vn tham khảo ngay những cách làm giảm mỡ bụng mọi lúc mọi nơi khi ở công sở như thế nào được hướng dẫn dưới đây nhé.

1. Hóp bụng trên ghế

Thật đơn giản, chị em mình hãy ngồi thẳng lưng, chân để vuông góc và hóp bụng. Hãy chú ý tới nhịp thở của mình, hít thở sâu và đều đặn để mang tới hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra việc hít thở đúng sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng rất hiệu quả đấy. Và hãy xem thêm cách hít thở để giảm mỡ bụng

Tuyệt chiêu làm giảm mỡ bụng cấp tốc ngay tại công sở cực kỳ đơn giản phần 1

2. Chống đẩy

Chuẩn bị ở tư thế ngồi phía trước ghế, chân gập 90 độ, hai tay chống vào ghế ở phía sau (như hình). Hít vào, hạ thấp trọng tâm xuống phía dưới rồi thở ra, nâng người về tư thế ban đầu. Lặp lại động tác 10 lần. Động tác kết hợp này giúp bạn vận động toàn bộ nửa thân dưới của mình, tác động đến vùng bụng và phần đùi giúp cho cơ thể bạn thon gọn hơn nhiều.

Tuyệt chiêu làm giảm mỡ bụng cấp tốc ngay tại công sở cực kỳ đơn giản phần 2

3. Nghiêng người trên ghế

  • Chị em mình hãy ngồi thẳng lưng, hai tay đặt phía sau đầu.
  • Đẩy cho phần khuỷu tay ra phía sau và thở căng ngực.
  • Tiếp đó nghiêng người sang bên trái, từ phần thắt lưng trở xuống của cơ thể vẫn giữ thẳng.
  • Giữ trong 5s sau đó trở về tư thế ban đầu và thực hiện lại động tác, đổi bên. Động tác này vừa giúp bạn giảm mỡ bụng lại có thể vận động ở cổ, vai gáy để hạn chế đau đấy!

Tuyệt chiêu làm giảm mỡ bụng cấp tốc ngay tại công sở cực kỳ đơn giản phần 3

Với những động tác cực kỳ đơn giản ngay tại công sở trên đây, bạn vừa có thể đánh bay mỡ bụng thừa vừa giúp vóc dáng thon gọn quyến rũ hơn. Không những thế việc thực hiện những động tác này còn giúp bạn giảm cân căng thẳng mệt mọi khi làm việc và từ đó đạt được hiệu quả cao hơn. Chúc bạn thực hiện thành công nhanh chóng lấy lại dáng chuẩn eo thon và đừng quên đồng hành cùng big.vn để biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhất nhé.