Xu hướng nail 3D đẹp hút hồn giới trẻ trên toàn thế giới hiện nay 2018 tạo thành một trào lưu mới mà tất cả các bạn gái đều muốn thử cho mình. Hiện nay phong trào 3D đang rất được ưa chuộng như hình xăm 3d, tranh 3d… và tức nhiên không thể thiếu xu hướng móng tay 3d. Kiểu nail 3d vừa xuất hiện đã nhanh chóng làm mưa làm gió trên thị trường, khuấy động giới trẻ trên toàn thế giới và mang một sức hút cực kỳ đặc biệt. Kiểu móng tay này sẽ giúp cho các bạn gái thêm phong cách cá tính hơn bao giờ hết và cũng được coi là một nghệ thuật cao cấp không thể không thể hiện cho mình.Hãy cùng big.vn chiêm ngưỡng ngay những kiểu nail 3D đẹp hút hồn giới trẻ trên toàn thế giới hiện nay 2018 dưới đây nhé.

Xu hướng nail 3D đẹp hút hồn giới trẻ trên toàn thế giới hiện nay 2018 phần 1

Xu hướng nail 3D đẹp hút hồn giới trẻ trên toàn thế giới hiện nay 2018 phần 2

Xu hướng nail 3D đẹp hút hồn giới trẻ trên toàn thế giới hiện nay 2018 phần 3

Nail 3D là style đính họa tiết nổi, đắp gel.. có xuất xứ từ Nhật Bản. Ban đầu, đây chỉ là xu hướng ngộ nghĩnh dành cho những người yêu thích sự nhí nhảnh với nhiều hình dễ thương như Hello Kitty, kẹo ngọt… Tuy nhiên, trải qua nhiều thập niên, trào lưu này dần thay đổi và chứng tỏ được sức hút mạnh mẽ đối với giới trẻ.

Xu hướng nail 3D đẹp hút hồn giới trẻ trên toàn thế giới hiện nay 2018 phần 4

Xu hướng nail 3D đẹp hút hồn giới trẻ trên toàn thế giới hiện nay 2018 phần 5

Xu hướng nail 3D đẹp hút hồn giới trẻ trên toàn thế giới hiện nay 2018 phần 6

Vốn nổi tiếng là quốc gia có công nghệ khoa học phát triển nên kỹ thuật móng 3D ở đất nước mặt trời mọc cũng rất đa dạng. Có hai phong cách phổ biến đó là dính trực tiếp họa tiết lên móng hoặc sử dụng móng giả. Nếu áp dụng nail giả, các chuyên gia thường dùng keo chuyên dụng để gắn trùm lên móng thật. Ưu điểm của phương pháp này là đơn giản, nhanh gọn, các chi tiết sẽ không bị rơi khi bạn hoạt động.

Xu hướng nail 3D đẹp hút hồn giới trẻ trên toàn thế giới hiện nay 2018 phần 7

Xu hướng nail 3D đẹp hút hồn giới trẻ trên toàn thế giới hiện nay 2018 phần 8

Xu hướng nail 3D đẹp hút hồn giới trẻ trên toàn thế giới hiện nay 2018 phần 9

Khi đính trực tiếp các họa tiết, bạn phải đầu tư công sức và tỉ mẩn hơn rất nhiều. Trước khi thực hiện, chuyên viên thường đắp thêm một lớp bột ở phía đầu móng nhằm tăng độ dài và tính thẩm mỹ. Sau đó, dùng keo để gắn chi tiết lên trên bề mặt móng hoặc đắp bột nổi.

Xu hướng nail 3D đẹp hút hồn giới trẻ trên toàn thế giới hiện nay 2018 phần 10

Xu hướng nail 3D đẹp hút hồn giới trẻ trên toàn thế giới hiện nay 2018 phần 11

Xu hướng nail 3D đẹp hút hồn giới trẻ trên toàn thế giới hiện nay 2018 phần 12

Nail 3D tươi sáng là lựa chọn phổ biến vì chúng giúp phái đẹp nổi bật với điểm nhấn tinh tế. Chị em có thể chọn sơn nền có màu đối lập với chi tiết nhằm tăng thêm sự thu hút.

Xu hướng nail 3D đẹp hút hồn giới trẻ trên toàn thế giới hiện nay 2018 phần 13

Xu hướng nail 3D đẹp hút hồn giới trẻ trên toàn thế giới hiện nay 2018 phần 14

Xu hướng nail 3D đẹp hút hồn giới trẻ trên toàn thế giới hiện nay 2018 phần 15

Xu hướng nail 3D đẹp hút hồn giới trẻ trên toàn thế giới hiện nay 2018 quả thật vô cùng thú vị phải không nào? Chỉ cần sở hữu cho mình một trong những kiểu nail 3d đẹp là có thể tự tin khoe đôi bàn tay của mình mỗi khi xuất hiện ở những nơi sang trọng. Chúc các nàng thực hiện thành công và đừng quên đồng hành cùng big.vn để biết thêm nhiều thông tin xu hướng làm đẹp mới nhất hiện nay nhé.