Xu hướng màu tóc nhuộm tím khói đẹp của sao Việt khiến fan mê mệt đang trở thành trào lưu mà giới trẻ không thể bỏ qua trong mùa thời trang này. Tóc nhuộm sẽ là một trong những bí quyết để tôn lên làn da trắng sáng và khẳng định phong cách của bạn gái mỗi khi xuất hiện. Vì vậy các bạn nên chọn cho mình những màu tóc nhuộm vừa đẹp vừa hợp phong cách thời trang nhất. Hiện nay nổi bật và cuốn hút chính là màu tóc nhuộm tím khói, không chỉ giới trẻ yêu thích mà giới sao Việt, hot girl Việt cũng không thể bỏ qua và tích cực lăng xê cho màu tóc nhuộm này. Một điểm nổi bật của tóc nhuộm màu tím khói đó chính là phù hợp cho mọi nước da của bạn gái đây nhé.Hãy cùng big.vn tham khảo ngay những mẫu tóc nhuộm màu tím khói đẹp của sao Việt đang hot nhất hiện nay được thể hiện dưới đây nhé.

Xu hướng tóc nhuộm màu tím khói đẹp của sao Việt khiến fan mê mệt phần 1

Xu hướng tóc nhuộm màu tím khói đẹp của sao Việt khiến fan mê mệt phần 2

Các ngôi sao Việt luôn đi đầu trong các xu hướng làm đẹp. Vậy hè này tóc nhuộm màu tím khói theo các phong cách nhuộm khác nhau đang được các ngôi sao đua nhau lựa chọn. Mỗi kiểu nhuộm sẽ mang một ấn tượng riêng cho bạn đấy.

Xu hướng tóc nhuộm màu tím khói đẹp của sao Việt khiến fan mê mệt phần 3

Xu hướng tóc nhuộm màu tím khói đẹp của sao Việt khiến fan mê mệt phần 4

Xu hướng tóc nhuộm màu tím khói đẹp của sao Việt khiến fan mê mệt phần 5

Tóc nhuộm màu tím khói có rất nhiều cách để thể hiện như nhuộm hết mái tóc, nhuộm ẩn dưới tóc hay nhuộm móc light… Tất cả đều vô cùng sành điệu và sang trọng, chắc chắn sẽ khiến cho các chàng xung quanh không thể rời mắt.

Xu hướng tóc nhuộm màu tím khói đẹp của sao Việt khiến fan mê mệt phần 6

Xu hướng tóc nhuộm màu tím khói đẹp của sao Việt khiến fan mê mệt phần 7

Đây là màu tóc nhuộm không chỉ dành riêng cho những cô nàng cá tính mà những bánh bèo mít ướt cũng có thể thực hiện để trở nên sành điệu hơn hợp xu hướng phong cách thời trang hơn.

Xu hướng tóc nhuộm màu tím khói đẹp của sao Việt khiến fan mê mệt phần 8

Xu hướng tóc nhuộm màu tím khói đẹp của sao Việt khiến fan mê mệt phần 9

Đây cũng là một trong số những cách nhuộm tóc màu tím khói vô cùng sáng tạo và phá cách nhất mà cô nàng diễn viên Trương Quỳnh Anh này đã từng thể hiện. Vừa giảm đi mức độ hư tổn của tóc lại vừa có thể bắt kịp xu hướng thời trang hiện nay.

Xu hướng tóc nhuộm màu tím khói đẹp của sao Việt khiến fan mê mệt phần 10

Xu hướng tóc nhuộm màu tím khói đẹp của sao Việt khiến fan mê mệt phần 11

Xu hướng tóc nhuộm màu tím khói đẹp của sao Việt khiến fan mê mệt phần 12

Tất cả các kiểu tóc đều có thể nhuộm màu tím khói này, từ tóc ngắn hay đến tóc dài đều trở nên ăn ý nhất với khuôn mặt và màu da.

Xu hướng tóc nhuộm màu tím khói đẹp của sao Việt khiến fan mê mệt phần 13

Xu hướng tóc nhuộm màu tím khói đẹp của sao Việt khiến fan mê mệt phần 14

Xu hướng tóc nhuộm màu tím khói đẹp của sao Việt khiến fan mê mệt phần 15

Chúng ta vừa xem qua những mẫu tóc nhuộm màu tím khói đẹp của sao Việt khiến fan mê mệt trên đây, thật cuốn hút và phong cách phải không nào? Tuy nhiên các bạn gái nên cân nhắc thật kĩ trước khi nhuộm tóc màu khói tím vì hóa chất tẩy tóc cực mạnh, có thể khiến tóc bị hư tổn tóc sau này, nhưng nếu thực hiện và chăm sóc đúng cách thì sẽ giảm bớt được phần nào ảnh hưởng tóc. Chúc bạn thực hiện thành công màu tóc nhuộm đang hot hiện nay và đừng quên đồng hành cùng big.vn nhé.